Binh sỹ Nga diễn tập đổ bộ bờ biển Crimea

(PLVN) - Một nhóm các binh sỹ thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ và lực lượng tấn công trên không thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga sẽ đổ bộ vào bờ biển Crimea như một phần của cuộc tập trận quy mô lớn đang được tổ chức ở miền nam nước Nga.
Binh sỹ Nga diễn tập đổ bộ bờ biển Crimea Ảnh minh họa.

Hãng tin TASS dẫn thông tin từ Hạm đội của Nga cho hay, các binh sỹ của lực lượng hải quân và các lữ đoàn phòng thủ bờ biển đã được bố trí tại thao trường Opuk cũng sẽ được giao nhiệm vụ phá các kênh cung cấp vũ khí và đạn dược cho các phần tử nổi dậy giả định, phá hủy các căn cứ và những khu ẩn nấp và tiêu diệt các nhóm có âm mư lật đổ.

“Ở giai đoạn kết thúc cuộc tập trận, lực lượng bộ binh của hải quân sẽ điều động một lực lượng tấn công trên biển và trên không đổ bộ vào khu vực có địa hình gồ ghề bằng tàu tấn công đổ bộ cỡ lớn Azov, tàu đổ bộ và trực thăng vận tải quân sự Mi-8. Việc này được thực hiện với sự hỗ trợ của pháo binh, lực lượng đặc nhiệm hải quân, chiến thuật và hàng không”, Hạm đội Nga cho hay.

Hiện, Quân khu phía Nam của Nga đang tiến hành các cuộc tập trận ở Biển Đen và tại 6 thao trường ở các khu vực Crimea, Krasnodar, Rostov và Volgograd. 

Tham gia tập trận có hơn 8.000 binh sĩ, hơn 200 hệ thống vũ khí, 30 máy bay và trực thăng cùng khoảng 10 tàu.

 

 

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Taxi nhồi nhét 11 người “làm xiếc” trên quốc lộ

Taxi nhồi nhét  11 người “làm xiếc” trên quốc lộ
(PLVN) - Ngày 20/9, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, xác minh làm rõ và xử lý chiếc xe taxi chở 11 người “biểu diễn” trên QL1A sau khi bị phản ánh lên hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S).
Loading...
Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...