Võ Hoàng Yến chia sẻ về bạn trai hiện tại

Bạn trai siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm ngành ẩm thực nhưng cô luôn nấu ăn cho anh khi cả hai ở cùng nhau.

- Thời gian qua, chị chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc cùng bạn trai tại nước ngoài. Chuyện tình cảm của chị hiện ra sao?

- Đã là phụ nữ, sớm muộn gì cũng phải tìm cho mình một người đàn ông để làm chỗ dựa. Tôi đã tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình. Nhưng mọi thứ vẫn chưa nói trước được điều gì. Chặng đường phía sau cần nhiều thời gian, nỗ lực của cả hai. Tôi và bạn trai đang cố gắng xây dựng mối quan hệ bền vững nhất. Tuy nhiên, tôi không dám khẳng định đây sẽ là người đàn ông cuối đời của mình.

- Cả hai quen nhau thế nào?

- Tôi và anh đến với nhau rất tình cờ như có duyên ý sắp đặt. Cả hai có chung một người bạn, trong buổi gặp mặt nhau, tôi và anh như bị sét đánh. Sau đó, chúng tôi làm quen, tìm hiểu rồi quyết định yêu. Chúng tôi yêu nhau rất thực tế, không lời tỏ tình, chẳng ngọt ngào, hoa mỹ gì đâu. Trong tình yêu, tôi vẫn cá tính như vậy.

Khi mới vào nghề, tôi từng công khai chuyện tình cảm và bản thân bị ảnh hưởng tiêu cực. Chính điều đó khiến tôi trưởng thành và học được nhiều điều. Ở ngoài là người nổi tiếng, nhưng về nhà tôi cũng như bao người khác, mong muốn có cuộc sống thoải mái, bình yên bên cạnh người thân yêu.

Võ Hoàng Yến mềm mỏng khi ở bên bạn trai

Võ Hoàng Yến không đăng ảnh mặt bạn trai vì muốn giữ riêng tư chuyện yêu đương. Ảnh: HY.

- Bạn đời của chị là người thế nào?

- Ngày trước, tôi mong muốn tìm người yêu có cá tính mạnh mẽ hơn mình. Cuối cùng tôi đã gặp được. Bạn trai tôi làm về ẩm thực. Anh ấy là một người chững chạc, không màu mè. Tôi nể anh vì uy tín trong lời nói.

Nhiều người nghĩ bạn trai tôi là người ngoại quốc. Nhưng không phải, anh ấy là người Việt đang làm việc tại nước ngoài. Tình yêu của chúng tôi chỉ gặp khó khăn duy nhất là khoảng cách địa lý. Nhưng anh là người luôn thông cảm cho tôi vì thời gian, công việc làm người mẫu. Đó là điều tôi thấy hạnh phúc nhất.

- Là một người có cá tính mạnh, khi có bạn trai, chị tiết chế bản thân ra sao?

- Tôi thấy không cần phải tiết chế bản thân nữa. Bởi người yêu có cá tính mạnh hơn tôi rất nhiều, khi đứng cạnh anh tôi trở nên mềm mỏng. Mặc dù anh làm về ẩm thực nhưng mỗi lần ăn chung, toàn là tôi nấu cho anh ăn. Ở ngoài, nhìn có vẻ dữ dội, mạnh mẽ nhưng về nhà tôi rất nữ tính, nấu ăn ngon, ai cũng khen.

Trong cuộc sống, tôi quan niệm nếu gặp mâu thuẫn sẽ giải quyết theo cách của những người trưởng thành. Sai thì nên nhận lỗi để sửa đổi. Chúng tôi bù trừ cho nhau. Khi người yêu đã quá áp lực với công việc, họ cần người phụ nữ mang đến sự thoải mái, vui vẻ. Hạnh phúc là bên cạnh người mình yêu không còn cảm thấy áp lực, vô ưu vô lo. Tôi nghĩ đó là nền tảng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Võ Hoàng Yến mềm mỏng khi ở bên bạn trai - 1

Siêu mẫu cho biết cô đang sống những ngày hạnh phúc. Ảnh:HY.

- Người yêu giúp đỡ, san sẻ với chị những gì trong cuộc sống, công việc?

- Chưa bao giờ tôi có suy nghĩ dựa dẫm vào bạn trai để có cuộc sống tốt. Tuy nhiên, điều tôi cần ở anh là chỗ dựa về tinh thần. Trong cuộc sống, có những sóng gió bất ngờ ập đến, quật ngã chúng ta, chẳng ai lường trước được. Những lúc như thế, tôi có người luôn bên cạnh, tiếp năng lượng để mạnh mẽ, tự tin hơn. Ngược lại, mỗi khi anh gặp áp lực, mệt mỏi trong công việc, tôi là người chia sẻ, động viên, tạo cho người yêu nguồn năng lượng. Chúng tôi không chỉ yêu mà còn là những người bạn của nhau.

- Sau những mối tình không trọn vẹn trước đây, chị trưởng thành thế nào?

- Tôi học được cách tiết chế cái "tôi". Trong mọi mối quan hệ, nhất là yêu đương, khi đặt cái "tôi" quá lớn sẽ đẩy chúng ta vào ngõ cụt. Khi bạn biết dìm cái "tôi" xuống để yêu nghĩa là bạn đã trưởng thành.

Trong tình yêu, tôi đề cao sự trung thực, chân thành với nhau. Một mối quan hệ lâu dài được xây dựng bằng sự chân thành. Họ yêu chân thành nghĩa là trân trọng mình.

- Chị cảm nhận thế nào về cuộc sống hiện tại?

- Sau khi công khai người yêu, gia đình tôi ai cũng vui. Mẹ tôi như kiểu tống được "cục nợ" đi vậy. Hiện tại, cuộc sống của tôi được gói gọn trong hai từ: Hạnh phúc! Nhiều người vẫn nói, một kẻ tham công tiếc việc như Võ Hoàng Yến sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn. Mọi người sai rồi. Càng lớn, chúng ta sẽ cảm nhận cuộc sống chậm lại. Tôi - một Hoàng Yến nhoi nhoi - đã bắt đầu chậm lại để cảm nhận cuộc sống của mình sau nhiều thăng trầm.

Làm nghề tôi chưa bao giờ thấy thỏa mãn vì đó là đam mê, nhiệt huyết. Tôi cố gắng làm việc để thử thách bản thân và việc đó mang đến cho tôi sự đầy đủ trong cuộc sống. Tôi không phải là nô lệ của đồng tiền để đặt áp lực cho mình. Làm nô lệ của đồng tiền là điều khổ sở nhất, nó khiến chúng ta già nua.

Đào Ngọc Thành / VnExpress
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hỗ trợ công nhân lao động là F0, F1, F2 từ nguồn kinh phí công đoàn

Hỗ trợ công nhân lao động là F0, F1, F2 từ nguồn kinh phí công đoàn
(PLVN) - Cả nước có hơn 32.000 công nhân lao động là F1, F2 đang bị cách ly, không có việc làm, thu nhập giảm sút nghiêm trọng, cuộc sống hết sức khó khăn, do đó, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam yêu cầu các cấp công đoàn cơ sở chủ động đánh giá nguy cơ rủi ro lây nhiễm dịch và kịp thời triển khai các chương trình hỗ trợ cho công nhân lao động là F0, F1, F2.

Chuyên gia quốc tế lạc quan về kinh tế Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Chuyên gia quốc tế lạc quan về kinh tế Việt Nam trong nhiệm kỳ mới
(PLVN) - Tiến sĩ SD Pradhan, nguyên cố vấn an ninh quốc gia Ấn Độ, câu chuyện về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam là một trong những tin tích cực trong tình cảnh cả thế giới vẫn đang tiếp tục chống chọi với đại dịch COVID-19. Bài viết này đăng trên tờ Times of India được VietnamPlus giới thiệu.

Báo Mỹ: Nga là "vua xe tăng thế giới"

Báo Mỹ: Nga là "vua xe tăng thế giới"
(PLVN) - Báo 19FortyFive của Mỹ nhận định, hiện nay Nga là "vua xe tăng thế giới", với khoảng 13 nghìn xe tăng, nhiều chiếc trong số đó còn có độ tuổi già hơn cả kíp lái của họ.

Những tiếng nói lạc lõng cần phải lên án

Những tiếng nói lạc lõng cần phải lên án
(PLVN) - Ðể bày tỏ thái độ trước hiện tượng xuất hiện một số tiếng nói lạc lõng, thông tin sai sự thật hòng phá hoại, xuyên tạc cuộc bầu cử, trên trang Trực diện TV, ông Minh Giang - người Mỹ gốc Việt, đã công bố video nhan đề "Bầu cử QH: Nói xấu ứng cử viên, xuyên tạc bầu cử, đến hẹn lại lên".

Làng chài cổ nơi Bác Hồ về thăm 62 năm trước

Làng chài cổ nơi Bác Hồ về thăm 62 năm trước
(PLVN) - Cuối tháng 3 - đầu tháng 4 năm 1959, Bác Hồ đến thăm làng cá Cái Bèo - Cát Bà (Hải Phòng). Đứng trước mênh mông biển đảo Tổ quốc, Bác đã căn dặn: “Biển bạc của ta do dân ta làm chủ. Cán bộ phải lo cho đời sống của nhân dân”. Lời dạy của Bác khi ấy như thấm vào lòng biển mẹ, nương theo làn gió mặn mãi mãi nhắc nhở đến lớp người kế thừa xây dựng nghề cá Việt Nam...

Luật công luật

Luật công luật
(PLVN) - Một trong những nguyên nhân đưa đến tình trạng chiến sự bạo lực giữa Israel và Hamas ở dải Gaza và xung khắc giữa người Do Thái và người Ả-rập ở bên trong Israel như đang thấy ở khu vực Trung Đông là ý định của chính quyền Israel đuổi 6 gia đình người Palestine ra khỏi nhà ở của họ. 
Kịp thời khắc phục quy định chồng chéo, cản trở đầu tư kinh doanh

Kịp thời khắc phục quy định chồng chéo, cản trở đầu tư kinh doanh

(PLVN) - Chia sẻ về công tác rà soát văn bản quy phạm pháp luật thời gian qua, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu cho biết, công tác rà soát văn bản quy phạm pháp luật đã đi vào nền nếp, thông qua các đợt rà soát đạt được kết quả cụ thể, nhận thức của các bộ, ngành về công tác này được nâng lên rõ rệt.

Chuyện ly kỳ linh thiêng quanh "Nghĩa địa Cá Ông"

Chuyện ly kỳ linh thiêng quanh "Nghĩa địa Cá Ông"
(PLVN) - Theo tín ngưỡng thờ cá Ông (cá voi) của ngư dân miền biển, cá voi là loài động vật linh thiêng, là Bồ Tát đối với ngư dân hoạn nạn trên biển nên được tôn kính gọi  là “ngài”, thần Nam Hải. Tại nhiều địa phương, ngư dân đã bỏ tiền tỷ xây dựng lăng mộ cá voi với tên gọi thành kính "Nghĩa địa Cá Ông".

VPBank phát động chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” gây quỹ phòng, chống dịch bệnh

VPBank phát động chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” gây quỹ phòng, chống dịch bệnh
(PLVN) - Từ ngày 14/5, VPBank phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid”, với mục tiêu khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể thao tại nhà, đồng thời gây quỹ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Nữ cán bộ ngành tư pháp ứng cử HĐND: Giúp người dân hiểu biết và thượng tôn pháp luật

Nữ cán bộ ngành tư pháp ứng cử HĐND: Giúp người dân hiểu biết và thượng tôn pháp luật

(PLVN) -Với mong muốn lắng nghe và phản ánh đầy đủ những nguyện vọng chính đáng của nhân dân vào những quyết định, chủ trương, biện pháp để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh để qua đó không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân là những mong muốn của bà Võ Thị Xuân Đào, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai vừa được giới thiệu ứng cử HĐND tỉnh (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376