Vợ ba kém 15 tuổi danh hài Chiến Thắng tiết lộ nguyên nhân ly hôn

Thu Ngọc – người vợ thứ 3 của danh hài Chiến Thắng chia sẻ về lý do đệ đơn ly hôn.

Nhiều người nói tôi lấy anh Thắng vì tiền!

Danh hài Chiến Thắng vừa chia sẻ, bản thân anh ấy cũng không hiểu lý do chị đệ đơn ly hôn là gì?

- Tôi là người viết đơn ly hôn và đưa cho anh Thắng ký. Khi đặt bút ký vào giấy kết hôn, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc kết hôn với nghệ sĩ nổi tiếng như anh Thắng. Tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng rồi.

Và khi đặt bút ký vào tờ đơn ly hôn, tôi cũng mất cả tháng trước đó để suy nghĩ xem nếu ở mình có thể cố gắng thêm được không. Bởi ly hôn chẳng ai muốn cả. Tôi chẳng thích đến toà án một chút nào.

Ban đầu tôi sống với anh Thắng khá hạnh phúc, nhưng càng về sau tôi nhận ra rằng chúng tôi không hợp nhau về tính cách. Không thể hợp được. Chúng tôi đã chia sẻ với nhau khi về chung sống rằng tôi sẽ ở nhà lo cơm nước, con cái, gia đình. Nhưng anh Thắng đi làm về cũng ít nói chuyện với tôi. Nên chúng tôi không có tiếng nói chung trong gia đình lắm.

Anh Thắng cũng là người tốt thôi, không xấu xa gì cả. Tôi cũng không trách anh Thắng đâu. Sống chung, chúng tôi chưa có câu nào xúc phạm nhau cả. Tôi là người ít nói, nếu anh Thắng có to tiếng là tôi không nói gì cả luôn. Tôi không đối đầu và nói lại với anh ấy.

Chiến Thắng và Thu Ngọc

Như chị nói, lúc đầu chị cũng suy nghĩ kỹ khi lấy nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng tôi hỏi tế nhị chút, có phải ánh hào quang của nghệ sĩ quá lớn khiến chị không còn nghĩ được những thứ về sau. Hay tại tuổi tác quá chênh lệch khiến cuộc hôn nhân này ngắn ngủi?

- Tôi biết về nghề nghiệp của nghệ sĩ và anh Thắng cũng chia sẻ với tôi về công việc của anh ấy lúc chuẩn bị cưới. Đến với anh Thắng, nhiều người còn nói tôi vì tiền. Thế nhưng tôi nghĩ, tiền quan trọng thật nhưng tình yêu cũng rất quan trọng.

Có thể tôi rất hâm mộ anh Thắng, quý anh ấy nữa. Anh ấy dễ gần và nói chuyện dễ nghe. Tình yêu đến lúc nào không hay nữa. Chứ không vì cái gì cả. Sống với nhau thời gian đầu chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt là các con chồng yêu quý tôi vô cùng. Đó cũng chính là lý do tôi tiến tới hôn nhân với anh Thắng.

Nhiều người nói chúng tôi chênh lệch tuổi tác quá nhưng tôi nghĩ không quan trọng. Tuy nhiên, nhiều lúc anh Thắng như một đứa trẻ con, nhưng nhiều lúc lại như một người già. Cũng hơi khó hiểu.

Khi biết vợ chồng chị ly hôn, bố mẹ chồng và các con chồng phản ứng như thế nào?

- Chắc anh Thắng cũng nói qua chuyện của chúng tôi với bố mẹ chồng. Mẹ chồng chỉ nói với tôi là: “Hai mẹ con đang ở với nhau vui như thế này, con đi mẹ cũng buồn”. Tôi cũng chỉ nhẹ nhàng với mẹ rằng: “Chúng con không hợp nhau”. Còn về con chồng, 2 đứa nhỏ nói rằng: “Mẹ đừng có đi, mẹ đi chơi vài hôm rồi mẹ về với con. Con không thích mẹ mới đâu”. Đấy là đứa bé 5 tuổi nói với tôi thế.

Còn đứa 13 tuổi thì nói: “Mẹ đừng có bỏ bố. Mẹ mà đi thì mẹ cho con lên trên đó (Phú Thọ - PV) con ở cùng với mẹ”.

Còn bố mẹ đẻ chị thì sao?

- Đương nhiên bố mẹ tôi buồn rồi. Có bố mẹ nào lại muốn nghe tin con đứt gánh giữa đường sau nửa năm kết hôn. Nhưng thực sự tôi đã cố gắng rồi mà không thể cố gắng thêm được nữa. Mặc dù anh Thắng, tôi xin khẳng định lần nữa là không xấu xa gì cả. Chúng tôi đã hết duyên hết nợ rồi thì chia tay thôi. Ngắn ngủi hay không cũng không quan trọng bằng người trong cuộc cảm thấy như thế nào khi sống với nhau. Cũng có cuộc hôn nhân mà yêu nhau tới 7 năm, cưới nhau 7 ngày đã ly hôn rồi.

Với tôi, ít nhất đã có thời điểm tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi sống chung với anh Thắng.

 


Chưa thấy ai ly hôn mà giống chúng tôi

Bây giờ, chị có căng thẳng với anh Thắng?

- Chúng tôi vẫn là bạn, chỉ là không hợp thì chia tay. Tôi nghĩ, bây giờ vẫn còn không ghét nhau thì nên chia tay. Để lâu đến lúc không còn chút thiện cảm nào nữa, ghét nhau rồi thì chán lắm. Bây giờ chúng tôi là bạn. Chúng tôi vẫn gọi điện cho nhau. Đến độ ra toà, toà còn buồn cười vì chưa thấy ai ly hôn mà giống chúng tôi. Kiểu vẫn quấn quýt với nhau và nói năng vẫn rất thân tình. Thực sự chỉ là không chung tiếng nói gia đình thôi.

Điều tiếc nuối nhất của chị khi cuộc hôn nhân này tan vỡ là gì?

- Điều tôi buồn nhất ở cuộc ly hôn này là tôi làm bố mẹ đau lòng. Bố mẹ đẻ thì quá buồn. Bố mẹ chồng thì mong muốn có con dâu về, không nói tới chuyện phụng dưỡng mà có người để bầu bạn, tôi ban đầu tưởng làm được điều đó mà rồi không làm được. Tôi buồn về điều này.

Tôi cũng rất nhớ bọn trẻ con. Thảo My còn bảo với tôi rằng sau này anh Thắng có lấy vợ mới cũng không cho vợ mới tắm cho bé. Con bé nói chuyện với tôi nó sẽ ngồi lỳ ra không cho mẹ mới tắm. Lúc tôi mang đồ về nhà mẹ đẻ, Thảo My ra ôm lấy chân tôi và nói: “Mẹ đi ông bà ngoại mấy hôm rồi mẹ về”. Hành động đó khiến tôi rơi nước mắt.

Tôi thật sự buồn. Nhớ bọn trẻ con. 

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Tình Lê / VietNamNet
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lao Cai giao 800 tân binh cho các đơn vị nhận quân

Lao Cai giao 800 tân binh cho các đơn vị nhận quân
(PLVN) - Ngày 3/3/2021, tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Lào Cai tưng bừng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021 trên tinh thần nhanh, gọn và tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  

Trang trọng lễ giao nhận quân ở vùng Tây Bắc

Trang trọng lễ giao nhận quân ở vùng Tây Bắc
(PLVN) - Sáng nay (3/3), 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã tổ chức giao nhận quân năm 2021 trong không khí trang trọng, nhanh gọn bảo đảm tốt công tác phòng dịch Covid-19. 

Hàng ngàn thanh niên ĐBSCL hăng hái lên đường nhập ngũ

Hàng ngàn thanh niên ĐBSCL hăng hái lên đường nhập ngũ
(PLVN) - Sáng 3/3, nhiều tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL đã tổ chức lễ giao nhận quân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021. Hàng ngàn thanh niên ĐBSCL đã háo hức lên đường trong niềm tự hào và sự trân trọng của toàn quân, toàn dân.


Tịch thu tiêu hủy hơn 3 tỷ đồng hàng lậu, hàng giả

Tịch thu tiêu hủy hơn 3 tỷ đồng hàng lậu, hàng giả

(PLVN) - Trong đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả Cục Quản lý thị trường (QLTT) Nghệ An đã tổ chức kiểm tra 748 vụ, xử lý 732 vụ, tổng trị giá thu phạt ước tính 4 tỷ 123 triệu đồng. 

Những nguy cơ từ việc trộm cắp điện

Những nguy cơ từ việc trộm cắp điện
(PLVN) - Việc đấu nối, câu móc để trộm cắp điện rất có thể xảy ra tai nạn điện bất cứ lúc nào, đồng thời gây sự cố lưới điện, làm gián đoạn việc cấp điện cho khách hàng.

Truyền thuyết về thần Hecatonchires – Quái vật khổng lồ 100 tay và 50 cái đầu trong thần thoại Hy Lạp

Truyền thuyết về thần Hecatonchires – Quái vật khổng lồ 100 tay và 50 cái đầu trong thần thoại Hy Lạp
(PLVN) - Hecatonchires là ba người khổng lồ quái dị có sức mạnh vô biên, lần lượt tên là Briareus, Cottus và Gyges. Họ là con của hai vị thần thủy tổ Uranus và Gaia. Do bị Uranus ghét bỏ nên họ đã bị tống xuống địa ngục Tartarus cùng các Cyclops, cuối cùng các Hecatonchires đã được Zeus giải cứu và cùng với các vị thần quyền năng khác hợp sức đánh bại các cựu thần.

Vụ cho ở rồi mất đất ở Cao Bằng: Cựu chiến binh 81 tuổi trông chờ tòa phúc thẩm công tâm

Vụ cho ở rồi mất đất ở Cao Bằng: Cựu chiến binh 81 tuổi trông chờ tòa phúc thẩm công tâm
(PLVN) - Theo đơn khởi kiện, thấy gia đình ông Mã Văn Chỉnh không có đất ở, bố ông Hoàng Văn Tiến cho mượn đất. Tuy nhiên, sau này ông Chỉnh được cấp GCNQSDĐ và đã đem mảnh đất này bán cho người khác. Gia đình ông Tiến trông chờ TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử vụ việc đúng pháp luật, bảo vệ công lý.

Cả gia đình nhập viện sau bữa ăn có nấm độc

Cả gia đình nhập viện sau bữa ăn có nấm độc
(PLVN) - Ngày 3/3/2021, TS.BS Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai - cho biết, Trung tâm đang điều trị cho 2 bệnh nhân chẩn đoán ngộ độc nấm độc. Đây là 2 bệnh nhân trong gia đình gồm 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 người con cùng ăn nấm và bị ngộ độc.

Tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ quyết toán thuế 2020 qua hệ thống kênh thông tin hỗ trợ eTax

Tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ quyết toán thuế 2020 qua hệ thống kênh thông tin hỗ trợ eTax
(PLVN) - Bên cạnh những phương thức hỗ trợ truyền thống, Cục Thuế TP Hà Nội đẩy mạnh tiếp nhận và trả lời các câu hỏi về thủ tục hành chính thuế và vướng mắc khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến trang thuế điện tử https://thuedientu.gdt.gov.vn trên Hệ thống kênh thông tin hỗ trợ người nộp thuế (NNT) qua Cổng eTax.

Vietjet "xông đất" sân bay Vân Đồn năm mới Tân Sửu

Vietjet "xông đất" sân bay Vân Đồn năm mới Tân Sửu
(PLVN) - Sáng 3/3/2021, chuyến bay Vietjet từ TP HCM hạ cánh tại sân bay Vân Đồn đã chính thức khôi phục hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬