Vì sao Hòa Minzy chưa nhận lời cầu hôn của bạn trai 'đại gia'?

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết bạn trai Nguyễn Minh Hải đã hỏi cưới nhưng cô vẫn chưa đồng ý.

Trong buổi giao lưu tâm sự với fan, Hòa Minzy chia sẻ cô không quan trọng chuyện đám cưới vì nó chỉ là thủ tục. Miễn hai người yêu thương và sống với nhau hạnh phúc là đủ. Tuy nhiên một khán giả lập luận rằng cầu hôn và đám cưới là một trong những bước ngoặt của cuộc đời người phụ nữ. Hình thức này cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn trai đối với mình. Người này cho rằng Hòa Minzy xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc đó, tại sao cô lại không thích làm đám cưới.

Giọng ca Rời bỏ giải thích: "Chị nói đám cưới thực sự không quan trọng bằng việc sống hạnh phúc với người mình yêu, chứ không nói nó không quan trọng theo ý em. Đám cưới là điều rất thiêng liêng bởi khi đó chúng ta chính thức có một danh phận. Tuy nhiên với nhiều hoàn cảnh và tình trạng chung bây giờ, có thể thấy rất nhiều vấn đề, lớn nhất là bạo lực gia đình... Khi chưa tìm hiểu đủ thì sau, đám cưới, áp lực cuộc sống chung rồi con cái sẽ trở thành nấm mồ chôn tất cả".

Hòa Minzy và bạn trai.

Hòa Minzy và bạn trai.

Nữ ca sĩ khẳng định không theo quan điểm phải tuần tự các bước yêu - cưới - sinh con như ông bà, cha mẹ. Cô muốn sống cùng người mình yêu, có những đứa con rồi mới tổ chức đám cưới. Hòa Minzy tiết lộ đã được bạn trai Nguyễn Minh Hải hỏi cưới nhưng cô vẫn chưa đồng ý.

Cô cũng khuyến cáo các cặp đôi chỉ sống chung nếu có điều kiện như mình. "Là khi cả chị và người chị yêu đều có sự nghiệp ít nhất là có chút thành công, là khi cả hai gia đình nội ngoại đều thương yêu hai đứa. Quan trọng hơn đó chính là có tiền. Để không bao giờ một trong hai phải ở nhà nấu cơm, rồi lại nghe câu: Mày cứ đi làm đi rồi biết", Hòa Minzy chia sẻ.

Cherry Trần / Ngoisao.net
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hãng hàng không siết chặt kiểm tra, phạt khách quá cân hành lý

Hãng hàng không siết chặt kiểm tra, phạt khách quá cân hành lý
(PLVN) - Dù việc đi lại bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến trong hàng thập kỷ qua nhưng những phiền toái, hệ lụy liên quan đến hành vi gian lận của một bộ phận khách hàng vẫn diễn ra, gây ảnh hưởng không tốt đến đại bộ phận khách hàng không.
Loading...

Khống chế đối tượng nghiện ma túy dùng kéo khống chế nữ Điều dưỡng

Khống chế đối tượng nghiện ma túy dùng kéo khống chế nữ Điều dưỡng
(PLVN) - 12h hôm nay, 14/10, Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Công an huyện Thường Tín, Công an quận Hoàng Mai và các Bác sỹ Bệnh viện Tâm thần Trung ương I - Bộ Y tế bắt giữ một đối tượng nghiện ma túy, có hành vi khống chế nữ Điều dưỡng vì không muốn nhập viện…

Chín trường hợp tử vong do sốt xuất huyết tại TP Hồ Chí Minh

Chín trường hợp tử vong do sốt xuất huyết tại TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Tích lũy trong 9 tháng đầu năm 2019, TP Hồ Chí Minh có 48.458 ca mắc sốt xuất huyết (cả nhập viện và điều trị ngoại trú), tăng 124% so với cùng kỳ năm 2018. Tính đến tháng 9, toàn Thành phố ghi nhận 9 ca tử vong do sốt xuất huyết, chủ yếu ở người lớn.