Trương Ngọc Ánh trải lòng trước tin đồn kết hôn

(PLVN) - Nữ diễn viên” Đồng tiền xương máu” tái xuất trong bộ phim hành động của Hollywood sắp ra mắt và có những trải lòng về cuộc sống tình cảm...

Trương Ngọc Ánh lại tiếp tục sang Mỹ đóng phim hành động, cô đang rất bận rộn với nhiều dự án điện ảnh và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tái xuất trong bộ phim hành động của Hollywood sắp ra mắt, Trương Ngọc Ánh cho biết đang khá bận rộn với những dự án phim ảnh của mình. 

Khi được hỏi về những tin đồn chuẩn bị kết hôn, nữ diễn viên cho biết: “Tôi biết tin đồn này xuất phát từ lời trêu đùa của tôi và người bạn của mình. Tôi cũng như những phụ nữ bình thường khác, mong muốn có một gia đình trọn vẹn, có nơi bình yên để trở về sau một ngày làm việc vất vả. Bởi vì từng tan vỡ nên tôi không cho phép mình vội vàng. Tôi không muốn tiếp tục sai lầm.

Khi được hỏi về những tin đồn chuẩn bị kết hôn, nữ diễn viên cho biết bản thân từng tan vỡ nên không cho phép mình vội vàng.

Ngoài ra, nữ diễn viên” Đồng tiền xương máu” chia sẻ thêm: “Vì tôi chưa có kế hoạch gì cho việc đi thêm bước nữa nên cũng chưa thể nói đến thái độ của con gái được. Nhưng tôi nghĩ Bảo Tiên đã lớn hơn từng ngày và trưởng thành dần trong suy nghĩ nên tôi tin con gái mình sẽ vui khi nhìn thấy mẹ hạnh phúc”.

Nếu kết hôn lần 2 cô tin rằng con gái mình sẽ vui khi nhìn thấy mẹ hạnh phúc.

Trước đó nữ diễn viên họ Trương có cuộc hôn nhân 5 năm với doanh nhân Trần Bảo Sơn. Năm 2014, cả hai công khai chuyện "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ tiếc nuối. Một thời gian sau đó, Trương Ngọc Ánh cũng có khoảng thời gian hẹn hò cùng Kim Lý, nhưng cả hai cũng lặng lẽ chia tay. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang tập trung cho những dự án phim ảnh của mình và ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư hơn.

Sau hôn nhân tan vỡ, Trương Ngọc Ánh tập trung vào công việc của mình hơn và thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh bên bạn bè người thân.
Khánh Kim

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Năm 2025, tăng ít nhất 2,5 lần thu nhập bình quân của đồng bào dân tộc thiểu số

Năm 2025, tăng ít nhất 2,5 lần thu nhập bình quân của đồng bào dân tộc thiểu số
(PLVN) - Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 37, chiều nay (18/9), Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội phê duyệt Đề án tổng thể đầu tư phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số, miền núi và vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn giai đoạn 2021- 2025.

Loan tin 'vịt' về vi khuẩn ăn thịt người, cô gái trẻ bị công an triệu tập

Loan tin 'vịt' về vi khuẩn ăn thịt người, cô gái trẻ bị công an triệu tập
"Do nghe mọi người kể, nên em đăng lên facebook của mình để cảnh giác. Sau khi làm việc với cơ quan chức năng em nhận ra thông tin đó chưa đúng, thông tin chưa kiểm chứng, em đã nhận ra được lỗi của mình. Em xin lỗi mọi người vì đã làm mọi người hoang mang vì thông tin mình đã đăng lên", Huyền giãi bày. 

Không nên bổ sung quyền trưng cầu giám định cho Kiểm toán Nhà nước

Không nên bổ sung quyền trưng cầu giám định cho Kiểm toán Nhà nước
(PLVN) -“Bản thân hoạt động kiểm toán đã là một loại hoạt động mang tính kết luận chuyên môn giám định về một vụ việc cụ thể nên không cần bổ sung quyền trưng cầu giám định tư pháp (GĐTP) cho Kiểm toán Nhà nước”. Đây là ý kiến của đơn vị tham mưu cho Bộ trưởng Bộ Tư pháp trước đề xuất bổ sung quyền trưng cầu GĐTP cho Kiểm toán Nhà nước trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật GĐTP tại cuộc họp diễn ra sáng 18/9.

Bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn

Bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn
Gia đình, chính quyền và Công an xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) thông báo tìm thấy bé trai 6 tuổi ở bản Boong mất tích từ chiều 16/9.
Ukraine tịch thu đất do người Nga sở hữu

Ukraine tịch thu đất do người Nga sở hữu

(PLVN) - Thứ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Nông nghiệp Ukraine Taras Vysotsky đã loại trừ khả năng người Nga mua đất ở Urkaine đồng thời thừa nhận việc tịch thu đất đai thuộc sở hữu của người Nga ở nước này như truyền thông Ukraine đưa tin.