Thanh Vân Hugo và chuyện lỡ yêu đàn ông có vợ

(PLO) - Thời gian gần đây, showbiz có nhiều câu chuyện tố diễn viên, ca sĩ, người mẫu “giật chồng” người khác làm nóng dư luận. Tuy nhiên dưới một góc nhìn nhân văn hơn, chuyện yêu một người đàn ông đã có vợ rất có thể xảy ra với những cô gái đa cảm của showbiz. Hãy cùng xem cô MC xinh đẹp Thanh Vân Hugo xử lý tình huống dễ thị phi này như thế nào?
Thanh Vân Hugo và chuyện lỡ yêu đàn ông có vợ

- Rất nhiều câu chuyện tố “giật chồng” ồn ào trong giới showbiz gần đây, Thanh Vân cũng từng đóng vai chính là người thứ ba không được chào đón trong phim “Hoa nở trái mùa”, giả sử nếu trót rung rinh trước người đàn ông có vợ thì bạn xử lý thế nào?

- Vân thấy chuyện đó rất là bình thường và có thể xảy ra trong cuộc sống. Mọi người không thể nói hay nói tốt rằng mình sẽ không bao giờ gặp hoàn cảnh này, hoàn cảnh kia. 

Tuy nhiên, Vân không bao giờ để mình rơi vào tình trạng đấy. Nếu mình biết người đó có vợ thì sẽ tìm cách chấm dứt. Còn nếu người ta yêu thương mình thực sự, muốn đến với mình một cách nghiêm túc, người ta phải chứng minh với mình rằng họ đã không còn liên quan gì tới gia đình cũ. Khi đó mình sẽ đến với người ta. Quan điểm của Vân rất rõ ràng. 

Một phụ nữ  khi rơi vào tình trạng này thì một là vẫn yêu nhưng xác định chỉ giữ mà không cướp chồng người khác. Hai là quan điểm giành giật bằng được. Vân không chấp nhận cả hai quan điểm đó. 

Nếu muốn thì hãy đến với nhau bằng đường chính, không phải cách “mèo mả, gà đồng” như thế. Vân không bao giờ để mình rơi vào trường hợp phải giành giật hay phải cướp cái gì đó từ người khác. 

 

- Còn đặt địa vị Thanh Vân Hugo là người vợ “bị giật chồng” thì bạn sẽ cư xử thế nào trong trường hợp đau lòng này?

Vân chỉ nghĩ con người càng từng trải càng nhìn nhận mọi thứ thanh thản và bình lặng, càng ít từng trải sẽ càng “nhảy dựng” lên. Với những người vợ đang có một cuộc sống tạm gọi là hạnh phúc hoặc gọi là hạnh phúc họ sẽ “nhảy dựng” lên khi họ cảm thấy có điều bất công xung quanh mình. Nhưng với những người trải qua đau khổ rồi họ sẽ thấy những điều đó rất bình thường.

Và cuộc sống phải thế, mình có muốn không thế nó vẫn thế nên nếu mình chấp nhận nó thì thấy mọi chuyện đơn giản rất nhiều. Chấp nhận nhưng không phải theo nghĩa là mình thỏa hiệp mà chấp nhận theo kiểu nó là như thế đấy, nếu mình đi tiếp được thì đi, không thì mình nên dừng lại. 

- Nhưng có vẻ khái niệm cướp và giật cũng rất vô lý?!

Đúng rồi, đàn ông có phải đồ vật đâu mà cướp mới giật.

Phương Linh (thực hiện)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý dự án thua lỗ: Đảm bảo nguyên tắc thị trường

Xử lý dự án thua lỗ: Đảm bảo nguyên tắc thị trường
(PLVN) - Bộ Tài chính vừa hoàn thiện Dự thảo Đề án cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là các tập đoàn, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2021 – 2025. Một trong những nội dung cơ bản là xử lý dứt điểm các dự án thua lỗ, kém hiệu quả của giai đoạn 2011 – 2020, trong đó có 12 dự án thua lỗ của ngành Công Thương.

Chỉ đạo của Thủ tướng phải được thực hiện nghiêm

Chỉ đạo của Thủ tướng phải được thực hiện nghiêm
(PLVN) - Sau khi bài viết “Để lây lan dịch bệnh sau cách ly: Trách nhiệm người đứng đầu địa phương ở đâu?” được đăng tải, Báo PLVN nhận được nhiều ý kiến phản hồi đồng tình với cách đặt vấn đề của Báo và mong muốn không chỉ người đứng đầu địa phương mà người dân và toàn xã hội cần phải nâng cao trách nhiệm chung tay cùng Đảng, Nhà nước phòng chống đại dịch Covid-19 hiệu quả.
Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

(PLVN) - Ông Trần Quang Liệu (56 tuổi) được cấp quyền sử dụng hơn 6ha đất rừng sản xuất ở thôn Paca, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị. Gần đây, Cty CP Điện gió Khe Sanh là chủ đầu tư dự án Nhà máy điện gió Amaccao 1 Quảng Trị đã ngang nhiên san lấp hơn 2ha mặt bằng. Việc thi công trên diện tích đất rộng lớn nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện việc đền bù, còn chính quyền không can thiệp dẫn đến việc ông Liệu bức xúc, khiếu nại nhiều nơi.

Gỡ “rào cản” ảnh hưởng đến hiệu quả của biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn

Gỡ “rào cản” ảnh hưởng đến hiệu quả của biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn
(PLVN) -Báo cáo của một số địa phương cho thấy, đối tượng người nghiện ma túy từ đủ 18 tuổi trở lên có nơi cư trú ổn định; người từ đủ 18 tuổi trở lên thực hiện hành vi xâm phạm tài sản, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của công dân là đối tượng bị lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn (GDTXPTT) nhiều nhất. Tuy nhiên, việc áp dụng biện pháp này trên thực tế còn nhiều hạn chế.

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử
(PLVN) - Trong Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 4/2021, Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều
(PLVN) - Chiều tối 7/5/2021, Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thường trực của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội đã có công văn thượng khẩn đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo việc rà soát lập danh sách toàn bộ những người (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người dân…) đã đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trong thời gian từ ngày 16/4 đến ngày 7/5.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376