Thanh Vân Hugo và chuyện lỡ yêu đàn ông có vợ

(PLO) - Thời gian gần đây, showbiz có nhiều câu chuyện tố diễn viên, ca sĩ, người mẫu “giật chồng” người khác làm nóng dư luận. Tuy nhiên dưới một góc nhìn nhân văn hơn, chuyện yêu một người đàn ông đã có vợ rất có thể xảy ra với những cô gái đa cảm của showbiz. Hãy cùng xem cô MC xinh đẹp Thanh Vân Hugo xử lý tình huống dễ thị phi này như thế nào?
Thanh Vân Hugo và chuyện lỡ yêu đàn ông có vợ

- Rất nhiều câu chuyện tố “giật chồng” ồn ào trong giới showbiz gần đây, Thanh Vân cũng từng đóng vai chính là người thứ ba không được chào đón trong phim “Hoa nở trái mùa”, giả sử nếu trót rung rinh trước người đàn ông có vợ thì bạn xử lý thế nào?

- Vân thấy chuyện đó rất là bình thường và có thể xảy ra trong cuộc sống. Mọi người không thể nói hay nói tốt rằng mình sẽ không bao giờ gặp hoàn cảnh này, hoàn cảnh kia. 

Tuy nhiên, Vân không bao giờ để mình rơi vào tình trạng đấy. Nếu mình biết người đó có vợ thì sẽ tìm cách chấm dứt. Còn nếu người ta yêu thương mình thực sự, muốn đến với mình một cách nghiêm túc, người ta phải chứng minh với mình rằng họ đã không còn liên quan gì tới gia đình cũ. Khi đó mình sẽ đến với người ta. Quan điểm của Vân rất rõ ràng. 

Một phụ nữ  khi rơi vào tình trạng này thì một là vẫn yêu nhưng xác định chỉ giữ mà không cướp chồng người khác. Hai là quan điểm giành giật bằng được. Vân không chấp nhận cả hai quan điểm đó. 

Nếu muốn thì hãy đến với nhau bằng đường chính, không phải cách “mèo mả, gà đồng” như thế. Vân không bao giờ để mình rơi vào trường hợp phải giành giật hay phải cướp cái gì đó từ người khác. 

 

- Còn đặt địa vị Thanh Vân Hugo là người vợ “bị giật chồng” thì bạn sẽ cư xử thế nào trong trường hợp đau lòng này?

Vân chỉ nghĩ con người càng từng trải càng nhìn nhận mọi thứ thanh thản và bình lặng, càng ít từng trải sẽ càng “nhảy dựng” lên. Với những người vợ đang có một cuộc sống tạm gọi là hạnh phúc hoặc gọi là hạnh phúc họ sẽ “nhảy dựng” lên khi họ cảm thấy có điều bất công xung quanh mình. Nhưng với những người trải qua đau khổ rồi họ sẽ thấy những điều đó rất bình thường.

Và cuộc sống phải thế, mình có muốn không thế nó vẫn thế nên nếu mình chấp nhận nó thì thấy mọi chuyện đơn giản rất nhiều. Chấp nhận nhưng không phải theo nghĩa là mình thỏa hiệp mà chấp nhận theo kiểu nó là như thế đấy, nếu mình đi tiếp được thì đi, không thì mình nên dừng lại. 

- Nhưng có vẻ khái niệm cướp và giật cũng rất vô lý?!

Đúng rồi, đàn ông có phải đồ vật đâu mà cướp mới giật.

Phương Linh (thực hiện)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại biểu Quốc hội phải giúp đời sống của dân có bước phát triển mới

Đại biểu Quốc hội phải giúp đời sống của dân có bước phát triển mới
(PLVN) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc quan niệm, là người đại biểu Quốc hội cần phải quan tâm đến vấn đề thiết thực về kinh tế - xã hội của đất nước…, làm sao để qua một nhiệm kỳ thì đời sống của người dân có bước phát triển mới, những tồn tại của người dân được giải quyết thấu đáo.
Lập facebook thanh lý xe giá rẻ để lừa đảo

Lập facebook thanh lý xe giá rẻ để lừa đảo

(PLVN) - Ngày 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Trung và Nguyễn Đình Văn cùng sinh năm 1995 (trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an Phú Thọ toàn tâm, toàn lực thực hiện đúng tiến độ cấp căn cước công dân

Công an Phú Thọ toàn tâm, toàn lực thực hiện đúng tiến độ cấp căn cước công dân
 
(PLVN) - Trong thời gian qua, cùng với lực lượng Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung cũng như lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ nói riêng, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đã dốc toàn tâm, toàn lực để thực hiện đúng tiến độ Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất cấp và quản lý căn cước công dân.
Trà Phương tự – Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

Trà Phương tự – Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

(PLVN) - “Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương – nơi có ngôi chùa cổ mang đậm những dấu tích cổ kinh có giá trị lớn về văn hóa, kiến trúc và lịch sử…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376