Tấn công paparazzi, siêu mẫu Naomi Campbell lãnh 6 tháng tù treo

Siêu mẫu người Anh bị kết tội tấn công paparazzi trong phiên tòa diễn ra ở Sicilia, Ý vào ngày 31.7, theo trang Eonline.
Tấn công paparazzi, siêu mẫu Naomi Campbell lãnh 6 tháng tù treo
Theo đó, Naomi Campbell phải nhận bản án 6 tháng tù treo vì hành vi gây tổn thương mắt cho nhiếp ảnh gia Gaetano Di Giovanni.
Vụ việc xảy ra vào tháng 8.2009 khi siêu mẫu cùng bạn trai cũ, tỉ phú Nga Vladimir Doronin đi nghỉ mát tại Sicilia. Gaetano Di Giovanni theo chân cặp đôi để ghi lại hình ảnh của họ từ lúc rời bến tàu đến đi dạo bãi biển. Phát hiện bị chụp lén, Naomi tỏ ra rất khó chịu và nóng nảy dẫn đến dùng túi xách tấn công thợ săn ảnh khiến anh bị thương một bên mắt. Ngay sau đó, Gaetano Di Giovanni phải tới bệnh viện chữa trị và mất ba ngày để hồi phục vết thương.
“Tôi chỉ mới chụp vài tấm hình và không ngờ cô ấy phản ứng bạo lực như vậy”, thợ săn ảnh cho biết vào năm 2013 sau khi Naomi bị tòa triệu tập, theo Telegraph. Khi đó luật sư của siêu mẫu đã đưa ra đề nghị hòa giải để hủy đơn tố cáo nhưng không thành công.
Hiện tại luật sư của siêu mẫu 45 tuổi cho biết họ đã sẵn sàng kháng cáo đến cùng.
Đây không phải lần đầu tiên siêu mẫu này vướng vào các vụ việc liên quan tới pháp luật. Năm 2007, Naomi đã bị phạt lao động công ích năm ngày tại New York và bồi thường 363 USD tiền thuốc men vì hành vi ném điện thoại vào người giúp việc.
Theo Tú Văn / Thanh Niên
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh
(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Loading...

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...