Sự cố khó tin ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015

(PLO) - Đây có thể coi là một sự cố tệ hại nhất trong một cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới khi MC công bố nhầm Á hậu 1 thành Hoa hậu. Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị trao nhầm cho Á hậu 1 là người đẹp Colombia trong khi người đẹp Philippines mới là hoa hậu. 
Sự cố khó tin ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015 MC chương trình bỗng nói lời xin lỗi và công bố người đẹp Philippines Pia Wurtzbach mới là hoa hậu.
Sau khi Hoa hậu hoàn vũ 2014 Paulina Vega trao vương miện cho người đẹp đồng hương Colombia thì MC chương trình bỗng nói lời xin lỗi và công bố người đẹp Philippines Pia Wurtzbach mới là hoa hậu.
Đây là một sự cố sẽ đi vào lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng như trong sự nghiệp của MC Steve Harvey. Bao nhiêu khán giả cũng như chính Hoa hậu và Á hậu cũng ngơ ngác trước sự cố công bố nhầm kết quả này. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 người Philippines Pia Wurtzbach nhận lại vương miện trong sự vui mừng lẫn bối rối. 
Hình ảnh tờ kết quả Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Ảnh chụp lại màn hình) 
Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega đã kịp thời xoa lưng an ủi người đẹp Colombia cũng là người có quan hệ họ hàng với mình. 
Như vậy kết quả chung cuộc chính xác là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thuộc về người đẹp  Philippin, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Colombia và Á hậu 2 là người đẹp Mỹ. 
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. 
Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 64 Pia Wurtzbach chính là người đẹp ứng xử đầu tiên. Trước câu hỏi "Đầu năm nay, Mỹ mở lại căn cứ quân sự ở nước bạn. Bạn thấy thế nào?". Người đẹp Philippines đáp: "Mỹ và Philippines luôn có mối quan hệ tốt, chúng tôi luôn chào đón Mỹ. Tôi không thấy có vấn đề gì với điều đó".
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 người Philippines 
Trong phần ứng xử thứ hai, trong câu hỏi chung cho các người đẹp lọt top 3 "Tại sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015?". Pia Wurtzbach trả lời: "Trở thành hoa hậu hoàn vũ vừa là vinh hạnh, vừa là trách nhiệm. Tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để giúp mọi người hiểu hơn về các vấn đề xã hội như HIV. Tôi là một phụ nữ đẹp và nhân hậu".
Tuy đại diện Việt Nam là Phạm Hương không lọt top 15 nhưng cô là thí sinh xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước tới nay và những gì cô thể hiện ở cuộc thi này đã gây thiện cảm lớn cho người hâm mộ. 
P. Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đưa người khác xuất cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng/người

Đưa người khác xuất cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng/người
(PLVN) - Chiều 02/03, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Mai Văn Chụp, sinh năm 1965, cư trú ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.
Đà Nẵng sẽ bầu ra 6 đại biểu Quốc hội khóa XV

Đà Nẵng sẽ bầu ra 6 đại biểu Quốc hội khóa XV

(PLVN) - Ngày 2/3, Ủy ban Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) đã tổ chức cuộc họp lần thứ 2 để bàn về công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn TP. 

Vác hung khí "hò" nhau đi đòi nợ

Vác hung khí "hò" nhau đi đòi nợ
(PLVN) - Chiều nay (2/3), Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 07 thanh niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm với hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” trên địa bàn khóm An Hưng, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên.

Lập qui hoạch tạo chiến lược bứt phá đến năm 2050

Lập qui hoạch tạo chiến lược bứt phá đến năm 2050
(PLVN) - Là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi trong thu hút đầu tư, tỉnh Long An cũng tập trung tinh thần cao nhất cho việc lập Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050, để tận dụng thời cơ, tạo chiến lược bứt phá cho 10 năm, 30 năm kế tiếp.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬