"Người của công chúng" nói về vụ "chân dài" Mỹ Xuân bán dâm"

Sau thông tin của bài báo "Người đẹp bán dâm Mỹ Xuân chưa từng là hoa hậu" chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của đông đảo bạn đọc, trong đó có cả những nghệ sĩ ở TPHCM. PLVN trích đăng  ý kiến của những gương mặt nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, người mẫu đang được yêu thích hiện nay…

[links()]Sau thông tin của bài báo "Người đẹp bán dâm Mỹ Xuân chưa từng là hoa hậu" chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của đông đảo bạn đọc, trong đó có cả những nghệ sĩ ở TP HCM. PLVN trích đăng  ý kiến của người trong cuộc - những gương mặt nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, người mẫu đang được yêu thích hiện nay… 

 

Người mẫu, diễn viên Helen Thanh Đào: Em không bất ngờ trước thông tin người mẫu, ca sĩ, diễn viên… bán dâm cho đại gia. Nhưng em rất bất ngờ khi thấy xuất hiện trong đó có những tên tuổi mà em từng yêu thích. Thế mới biết, ranh giới sáng và tối rất mong manh.
Điều quan trọng là ở nhận thức, suy nghĩ của bản thân mỗi người. Nhưng em cũng tin rằng những người thật sự yêu nghệ thuật, thời trang… sẵn sàng cống hiến hết mình vì nghệ thuật, chứ không phải đánh đổi tất cả để lấy được… danh vọng và vật chất. 

 

Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh: Vì cám dỗ, vì cuộc sống… một số ít người đẹp có những việc làm không đúng, vi phạm pháp luật. Em nghĩ rằng với những người đam mê nghệ thuật chân chính, họ lao động bằng cả khối óc, tâm hồn thì họ sẽ nhận được thành quả lao động chính đáng cho mình. Còn đi ngược lại thì kết quả như  nhiều người đã biết. 

 

Diễn viên, người mẫu Minh Thư: Xét về nhiều khía cạnh khác nhau, một số người đẹp đến với các việc làm sai trái là điều không thể chấp nhận. Tuy nhiên, việc một số người tự lăng xê, mạo danh người mẫu, hoa hậu, hoa khôi… đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến phần lớn nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi… khác, những người đang cống hiến hết mình cho con đường nghệ thuật mà họ đã và đang đeo đuổi.
Đừng vì một nhóm người nhỏ, có người chưa từng là “hoa hậu, hoa khôi” như báo Pháp Luật Việt Nam đã nêu, mà có những suy nghĩ, phán xét không tốt đến người khác.
NA- AD 
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park
(PLVN) - Theo quy hoạch Quảng Ngãi đến năm 2030, Mỹ Khê Angkora Park nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông thành phố. Tầm nhìn quy hoạch và lối kiến trúc đan xen giữa bản sắc Việt và chuẩn mực phương Tây là một trong những lý do khiến dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)
(PLVN) - Có hay không sự tồn tại của một loài quái vật chân to, được người dân khu vực Bắc Mỹ gọi là Bigfoot, ý chỉ chúng giống như loài vượn hoặc khỉ lớn nhưng lại hoàn toàn đi bằng hai chân. Sự ghi chép và những báo cáo liên tiếp cho thấy độ tin cậy lớn nhưng những lý giải về sự tồn tại thực sự của Bigfoot cho đến nay vẫn chưa làm thỏa chí tò mò những người muốn biết hoặc ít ra có một lý giải đầy đủ.

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống
(PLVN) - Nói đến âm nhạc truyền thống Việt Nam, chúng ta thường kể đến hát xẩm, chầu văn, chèo, ca trù, quan họ... Đó là những thể loại âm nhạc được “chưng cất” từ ngàn đời, qua sự sáng tạo không biết mệt mỏi của cha ông, để hôm nay chúng ta được thưởng thức, tự hào, ngưỡng mộ, từ đó phát huy và sáng tạo hơn nữa. 

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu căn cứ nội dung nhiệm vụ được phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 bảo đảm phù hợp quy định của Luật Quy hoạch và các quy định hiện hành, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬