Phan Như Thảo bày tỏ tình yêu với hôn phu "đại gia"

Phan Như Thảo tâm sự kể từ khi thông tin cô đính hôn với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy - đại gia Việt kiều Đức An - lan truyền rộng rãi, cô thường xuyên nhận những lời trù ẻo. Nữ diễn viên "Gái ế kén chồng" cho biết đã vượt qua nỗi buồn nhờ có vị hôn phu luôn hết lòng động viên, chăm sóc.
Phan Như Thảo bày tỏ tình yêu với hôn phu "đại gia" Để tránh đi vào vết xe đổ của "đàn chị", Phan Như Thảo cho biết cô đã "thủ" bằng sự hậu thuẫn của gia đình.
- Quyết định đi đến hôn nhân với đại gia Đức An của Phan Như Thảo được cho là vì tiền. Chị nghĩ sao về những đồn đoán này?
Chồng tôi nói thế này: “Anh đã 53 tuổi, tiền thì không còn, phụ nữ bây giờ tự lập lắm nên tiền không dụ được họ đâu”. Điều này phần nào cho thấy tiền với tôi không phải là yếu tố quyết định. Nhưng dĩ nhiên tôi thông minh vừa đủ để biết mình cần gì ở một người chồng, người cha cho con mình.
- Sau khi kết hôn, Phan Như Thảo vẫn sẽ theo đuổi sự nghiệp hay yên phận chăm sóc gia đình?
Tôi vẫn lăn lộn cực khổ đi theo đoàn phim sau đám hỏi chỉ một tuần. Tôi thích được làm việc, thích được cầm đồng tiền do mình tự kiếm ra và quan trọng là tôi rất yêu thích công việc hiện tại của mình. Về việc định cư ở Mỹ thì có lẽ chừng nào có con và tụi nhỏ tới tuổi đi học thì tôi sẽ suy nghĩ đến.
- Doanh nhân Đức An đã tạo nên sự tin tưởng để chị gửi gắm tương lai như thế nào?
Tôi cảm nhận sự bình yên mỗi khi đi làm về nhà, mỗi sáng thức dậy mở mắt ra có người mình yêu thương nằm kế bên. Tóm lại tôi biết ngoài cha mẹ và gia đình trên đời này còn có một người yêu thương mình và mình được là chính bản thân mình khi ở bên cạnh họ, đó là điều quan trọng nhất.
Phan Như Thảo được đánh giá là người đẹp không ngán thị phi. Sau khi bị Ngọc Thúy mỉa mai, cô không ngần ngại đáp trả lại Ngọc Thúy bằng những lời lẽ sắc bén "không biết cô ấy là ai" 
- Nhiều người thắc mắc vị doanh nhân này đã làm gì để “cưa đổ” chân dài Phan Như Thảo?
Anh An “cưa” tôi bằng sự dịu dàng, từ tốn và đầy kinh nghiệm. Có vài người nói tôi coi chừng, đàn ông như thế cả thèm chóng chán lắm, bỏ tôi bây giờ. Tôi cũng hỏi anh có bỏ tôi không, anh ấy bảo có chứ nếu tôi cứ suốt ngày quan tâm mấy lời nói vô lí của người khác rồi rầu rĩ là không chừng anh ấy bỏ thật đó. Thay vào đó anh nói tôi nên lo mà đi làm đẹp, đi chăm sóc bản thân để còn giữ chồng (cười).
- Có bao giờ chị tìm đọc những thông tin lùm xùm giữa vị hôn phu và cựu người mẫu Ngọc Thúy vẫn đầy rẫy trên mạng?
Tôi thừa nhận mình nhát lắm nên đã không nghe và không đọc hay thắc mắc, tìm hiểu xem chị ấy có nói gì, làm gì. Đúng như câu nói tôi từng trả lời trước đây là tôi không biết chị ấy là ai, và cũng không biết chồng cũ, cái người mà chị ấy chửi, là ai, tôi không quan tâm.
- Nhưng là phụ nữ, chắc hẳn chị cũng phải tìm cách “thủ” cho mình để tránh đi vào vết xe đổ của Ngọc Thúy?
Tôi “thủ” bằng gia đình của chính mình. Cha mẹ, em gái tôi luôn luôn mở rộng đón tôi và đàn cháu về mà, có gì về cho ông bà nuôi (cười). Ông bà không chừng sẽ hạnh phúc lắm bởi cứ hay giục tôi sinh con rồi đưa đây ông bà nuôi cho, yên tâm. Anh An nghe còn phải sợ (cười).
- Phan Như Thảo dự định sẽ sinh bao nhiêu con?
Tôi dự định sinh nhiều, chắc 4 đứa.
- Về những lời “trù ẻo” mà chị nhận được thông qua trang cá nhân, chị đã chọn cách đối phó như thế nào?
Lúc đầu tôi có buồn, có tức nhưng giờ thì hết rồi. Từ lúc anh An thấy tôi cứ ngơ ngơ ngác ngác với mấy lời trù ẻo đó, ảnh mon men vào Facebook đọc để xem thử chuyện thị phi gì, rồi ảnh cười nên tôi thấy nhẹ nhàng hẳn theo, "kiểu ai muốn trù ẻo nhào vô tôi chiều hết". Giờ cả hai vợ chồng xem đó như là một kênh giải stress, đọc và bình luận rồi cười suốt ngày. Tôi thật sự phải cám ơn anh ấy, anh ấy biết cách làm mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và mình thấy thị phi chẳng là gì với hạnh phúc mà mình đang có trong tay cả.
- Sau lễ đính hôn hoành tráng, chị dự định chừng nào sẽ lên xe hoa?
Đám cưới thì chắc cuối năm 2016 lận, tôi sẽ còn nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ tốt hơn.
- Xin cám ơn chị đã chia sẻ!
Theo Chim Gõ Kiến / Thanh Niên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông mùa thi

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông mùa thi
(PLVN) - Bố trí lực lượng bảo vệ ba vòng độc lập khu vực in sao đề thi; kiểm tra an ninh khu vực in sao đề thi, trang thiết bị phục vụ công tác in sao đề thi và cán bộ tham gia in sao đề thi; kịp thời giải tỏa ùn tắc giao thông. Đó là những giải pháp Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Bộ Công an phối hợp triển khai nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong mùa thi năm nay.

Nuôi con công bằng

Nuôi con công bằng
(PLVN) - Cha mẹ nuôi dạy con, nếu tạo cho con trẻ cảm giác không được đối xử công bằng, sẽ khiến trẻ nảy sinh nhiều vấn đề về tâm lý. Từ đó dễ dẫn đến những hậu quả không hay cho sự phát triển của con trẻ, khiến tình cảm gia đình sứt mẻ, thậm chí mất mát tình cảm về sau.

Gia đình @: Đứa trẻ và chú cún

Gia đình @: Đứa trẻ và chú cún
(PLVN) - Chiều hôm đó, chị đi làm về mệt, tình cờ nhìn thấy hai cậu con trai đang chơi cùng lũ trẻ trong sân, cả đám vây quanh một chú chó con, vừa hò hét, hù dọa chú chó. Chú chó con sợ hãi cuống cuồng, chạy đến đầu nào cũng bị lũ trẻ chặn lối không cho đi. Nó vừa sủa, vừa đưa ánh mắt khẩn cầu.

Bảo hiểm vi mô: Tiếp tục xem xét mở rộng phạm vi, đối tượng tham gia

Bảo hiểm vi mô: Tiếp tục xem xét mở rộng phạm vi, đối tượng tham gia
(PLVN) - Tại phiên họp thường trực mở rộng của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, thẩm tra dự thảo Nghị định quy định về bảo hiểm vi mô của các tổ chức chính trị  - xã hội diễn ra chiều 6/7, nhiều ý kiến đại biểu băn khoăn về sự cần thiết ban hành Nghị định riêng về hoạt động này vào thời điểm hiện nay và đề nghị nghiên cứu, xem xét thí điểm mở rộng phạm vi, đối tượng tham gia bảo hiểm vi mô của các tổ chức chính trị - xã hội.
Hơn 21.000 lao động nước ngoài chưa quay lại Việt Nam vì Covid-19

Hơn 21.000 lao động nước ngoài chưa quay lại Việt Nam vì Covid-19

(PLVN) - Theo báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về tình hình lao động, việc làm 6 tháng đầu năm 2020 thì tính đến thời điểm hiện nay, cả nước có 93.425 lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, trong đó số lao động nước ngoài chưa quay trở lại Việt Nam làm việc do dịch bệnh Covid-19 là 21.641 người, chủ yếu là các chuyên gia, lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có kinh nghiệm quản lý tại các doanh nghiệp.

Hội thảo khoa học cấp quốc gia về cố Luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Hội thảo khoa học cấp quốc gia về cố Luật sư Nguyễn Hữu Thọ
(PLVN) - Hôm qua (6/7), tại tỉnh Long An, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Văn phòng Quốc hội, Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy Long An phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia: “Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ với cách mạng Việt Nam và quê hương Long An”, nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ (10/7/1910 - 10/7/2020).

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực
(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh yêu cầu trên khi cùng Đoàn công tác đã kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp ở Hà Tĩnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chiều 6/7.

“Biến tướng” dự án dịch vụ thành dự án nhà ở: Lâm Đồng “xé luật” cho nhà đầu tư 5 lần gia hạn?

“Biến tướng” dự án dịch vụ thành dự án nhà ở: Lâm Đồng “xé luật” cho nhà đầu tư 5 lần gia hạn?
(PLVN) - Dự án Trung tâm thương mại và dịch vụ giải trí do Công ty CP Đầu tư Long Vân làm chủ đầu tư tại 37 Trần Hưng Đạo, phường 10, TP Đà Lạt “đắp chiếu” 10 năm nay. Thay vì cho dự án chấm dứt hoạt động, UBND tỉnh Lâm Đồng lại gia hạn tới 5 lần và trong cả 5 quyết định đều ghi “gia hạn lần cuối”…

Không đặt tên trẻ quá dài, khó sử dụng

Không đặt tên trẻ quá dài, khó sử dụng
(PLVN) - Bộ Tư pháp vừa ban hành Thông tư 04/2020/TT-BTP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hộ tịch và Nghị định 23/2015/NĐ-CP. Thông tư có hiệu lực từ 16/7/2020 quy định cụ thể về trình tự, thủ tục đăng ký khai sinh, kết hôn, khai tử, nhận cha, mẹ, con và một số việc hộ tịch khác; việc đăng ký khai sinh, kết hôn, khai tử lưu động; ban hành, hướng dẫn sử dụng, quản lý Sổ hộ tịch, giấy tờ hộ tịch…
Rào cản tiến độ giải phóng mặt bằng dự án truyền tải điện

Rào cản tiến độ giải phóng mặt bằng dự án truyền tải điện

(PLVN) - Vấn đề khó khăn nhất đối với các dự án truyền tải điện chính là bồi thường giải phóng mặt bằng. Trong khi các thủ tục chuyển đổi đất rừng vẫn chưa hoàn thành, chưa thể bàn giao mặt bằng thi công thì một số nơi trên tuyến ở miền Trung, một lực cản tiến độ không nhỏ của dự án lại xuất hiện, đó là các nhà nuôi chim yến. 

UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu xử lý thông tin Báo PLVN phản ánh

UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu xử lý thông tin Báo PLVN phản ánh
(PLVN) - Ngày 1/7, Báo PLVN có đăng tải bài viết: “Lại thêm một địa phương cho cả Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận,… nhận tiền hỗ trợ Covid-19”. Ngay sau đó, UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản gửi UBND huyện Đồng Xuân yêu cầu kiểm tra, xử lý nội dung thông tin mà Báo PLVN nêu và báo cáo UBND tỉnh trước ngày 7/7.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬