NSND Hoàng Dũng có đạt giải Nam diễn viên Ấn tượng VTV 2017 ?

(PLO) -Tại VTV Awards- Ấn tượng VTV 2017, hạng mục Diễn viên nam ấn tượng có sự góp mặt của những "soái ca màn ảnh Việt" được khán giả yêu mến thời gian qua. NSND Hoàng Dũng đang nằm trong top 5 diễn viên nam ấn tượng.
NSND Hoàng Dũng có đạt giải Nam diễn viên Ấn tượng VTV 2017 ?

Nhà báo Tạ Bích Loan-Trưởng ban Sản xuất chương trình giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam- cho biết: VTV Awards là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau).Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9/2017 trên VTV1.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau ba mùa giải, "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình.

NSND Hoàng Dũng

Và VTV Awards - Điểm hẹn 2017 được đề cử với 11 hạng mục gồm: “Dẫn chương trình ấn tượng”, ‘Diễn viên nam ấn tượng”, “Diễn viên nữ ấn tượng”, “Ca sỹ ấn tượng”, “Nghệ sỹ hài ấn tượng”, “Nhân vật của năm”, “Hình ảnh thời sự ấn tượng”, “Chương trình âm nhạc ấn tượng”, “Chương trình của năm”, “Chương trình Văn hóa-Khoa học xã hội-Giáo dục ấn tượng” và “Phim truyền hình ấn tượng”.

Cổng bình chọn của vòng 1 sẽ chính thức được đóng lại vào 20/8. 5 đề cử có số phiếu bầu cao nhất tại mỗi hạng mục của vòng 1 sẽ giành được quyền tham gia tiếp vòng bình chọn 2. Hệ thống của vòng 2 sẽ khép lại vào sáng ngày 7/9- cùng ngày lễ trao giải diễn ra.

Những ứng cử viên giải diễn viên Ấn tượng - VTV 2017

Để bình chọn cho các đề cử mình yêu thích, bạn có thể bình chọn theo 2 cách: Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn; Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Theo Ban tổ chức cho biết, tính đến ngày 15/8, 5 kết quả hàng đầu bảng xếp hạng ở mỗi hạng mục đề cử cho thấy tính bình đẳng, không phân biệt khoảng cách giữa những nghệ sỹ trẻ hướng đến tiêu chí bình chọn cho những giá trị nghệ thuật đích thực. Ví dụ như hạng mục dành cho diễn viên nam, diễn viên nữ ấn tượng cùng với các NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương là các gương mặt trẻ như Anh Dũng, Hồng Diễm, Bảo Thanh, Nhã Phương…

Danh sách top 5 đề cử cao nhất tại mỗi hạng mục tính đến ngày 15/8:

Dẫn chương trình ấn tượng: 1. Phí Linh 2. Thụy Vân 3. Trấn Thành 4. Thành Trung 5. Xuân Bắc

Phim truyền hình ấn tượng: 1. Tuổi thanh xuân phần 2 2. Người phán xử 3. Sống chung với mẹ chồng 4. Matxcơva – Mùa thay lá 5. Ngự lâm không kiếm

Diễn viên nữ ấn tượng: 1. Nhã Phương 2. Bảo Thanh 3. Thanh Hương 4. Hồng Diễm 5. NSND Lan Hương

Diễn viên nam ấn tượng: 1. Kang Tae Oh 2. Bảo Anh 3. Hồng Đăng 4. NSND Hoàng Dũng 5. NSƯT Trung Anh

Ca sĩ ấn tượng: 1. Vũ Cát Tường 2. Sơn Tùng M-TP 3. Noo Phước Thịnh 4. Đen vâu 5. S.T

Nghệ sĩ hài ấn tượng: 1. Trường Giang 2. Trấn Thành 3. Công Lý 4. Hoài Linh 5. Xuân Bắc

Chương trình của năm: 1. Gặp nhau cuối năm – Táo quân Xuân Đinh Dậu 2. VTV Đặc biệt: Đêm trắng 3. Phim tài liệu: Hai đứa trẻ 4. Phim tài liệu: Những người ở lại trong lòng đất 5. Tết nghĩa là hy vọng

Chương trình Văn hóa – Khoa học xã hội – Giáo dục ấn tượng: 1. Chương trình lớp học cầu vồng 2. The Face – Gương mặt thương hiệu 3. Trường Teen 4. VTV Đặc biệt: Bay 5. Biệt tài tí hon

Hình ảnh thời sự ấn tượng: 1. Nỗi lo của các gia đình trong vụ trẻ em bị xâm hại tình dục 2. Tràn lan thịt lợn giả thịt bò 3. Khúc bi tráng Gạc ma 4. Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh trong thị trường Gas 5. Xâm hại trẻ em tăng lên – Đạo đức xã hội đi xuống

Nhân vật của năm: 1. Hoàng Xuân Vinh 2. Phan Đăng Nhật Minh 3. Lê Công Vinh 4. Hồ Đắc Thanh Chương 5. 44 thầy giáo ở trường Tiểu học Tri Lễ

Chương trình âm nhạc ấn tượng: 1. Sing My Songs 2. Hòa âm ánh sáng 3. Đón Tết cùng VTV 4. Gala Giai điệu tự hào 2016 5. Giai điệu tự hào tháng 9/2016: Bám biển quê hương

Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phổ biến giáo dục pháp luật: Toàn diện, rộng khắp, hướng mạnh về cơ sở

Phổ biến giáo dục pháp luật: Toàn diện, rộng khắp, hướng mạnh về cơ sở
(PLVN) -Đây là một trong những nội dung quan trọng được thể hiện trong Kết luận số 80-KL/TW của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân.

Dự kiến ngày 20/7 xét xử đại án liên quan ông Trần Bắc Hà

Dự kiến ngày 20/7 xét xử đại án liên quan ông Trần Bắc Hà
(PLVN) - Dự kiến ngày 20/7 tới, TAND TP Hà Nội sẽ đưa đại án liên quan ông Trần Bắc Hà và 11 người khác ra xét xử về tội "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng" và rội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Chuyên gia cảnh báo: “đại dịch Covid-19” không thể chấm dứt nếu không có vắc-xin

Chuyên gia cảnh báo: “đại dịch Covid-19” không thể chấm dứt nếu không có vắc-xin
(PLVN) - Nhà tương lai học người Mỹ Peter Schwartz cảnh báo rằng thế giới có thể rơi vào một cuộc Đại suy thoái mới trong tình huống xấu nhất về virus corona. Chuyên gia lưu ý rằng điều quan trọng là tìm ra vắc-xin ngừa căn bệnh truyền nhiễm này, nếu không chúng ta sẽ phải sống trong một "thế giới đại dịch".

Các địa phương cần tiến lên, không bàn lùi, không kêu khổ

Các địa phương cần tiến lên, không bàn lùi, không kêu khổ
(PLVN) - Đây là tinh thần mà Thủ tướngNguyễn Xuân Phúc mong muốn đối với các địa phương khi dự Hội nghị sơ kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh phục hồi nền kinh tế hậu COVID-19.

Ông Hoàng Quốc Thưởng tái cử Bí thư Thành ủy Chí Linh

Ông Hoàng Quốc Thưởng tái cử Bí thư Thành ủy Chí Linh
(PLVN) - Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Chí Linh đã thông qua đề án nhân sự và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ TP Chí Linh khóa XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ông Hoàng Quốc Thưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Chí Linh khóa XXII tái cử chức danh Bí thư Thành ủy Chí Linh khóa XXIII.
Luật đỡ Lệ

Luật đỡ Lệ

(PLVN) - Theo giới quan sát, với phát ngôn của vua Bỉ Philippe xin lỗi chính thức về việc thực dân Bỉ đã làm thuở trước ở châu Phi, nhân vụ việc người da màu bị sát hại ở Mỹ, lệ đã làm cho việc vận dụng luật trở nên linh hoạt và sát thực tế hơn. Ở đây, lệ đỡ cho luật chứ không hề lấn lướt luật. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬