Nghệ sĩ gốc Khánh Hòa chung tay gây quỹ “Nâng bước tương lai“

(PLO) -Với mong muốn xây dựng một nguồn quỹ ổn định hằng năm dành cho học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đang khởi nghiệp gốc Khánh Hòa, dự án “Quê hương biển gọi” đã được xúc tiến triển khai.
Nghệ sĩ gốc Khánh Hòa chung tay gây quỹ “Nâng bước tương lai“ Những người đẹp tấm lòng kêu gọi tấm lòng. Ảnh: Võ Anh Tuấn.

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ – diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập, công tác trên quê hương Khánh Hòa. 

Chương trình được do CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn phối hợp với hội Đồng hương, hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cùng phối hợp thực hiện. “Quê hương biển gọi” là một chuỗi chương trình.

Chương trình đầu tiên với chủ đề “Nhịp sống quê hương” sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2016 tại sân khấu Lan Anh với sự tham gia của: ca sĩ Ánh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa; giảng viên thanh nhạc Bích Hồng; diễn viên hài Hoài Linh, Nhật Cường, Thúy Nga; diễn viên điện ảnh Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Thúy Diễm, Khương Ngọc, Trương Quỳnh Anh; hoa hậu Ngọc Diễm, Đặng Thu Thảo, Á khôi Băng Châu, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương, Hoa khôi doanh nhân Đài Trang và nhiều nghệ sĩ trẻ cùng đạo diễn Khoa Nguyễn, MC Tú Trinh…

Hoa Hậu Ngọc Diễm, đại sứ chương trình Quê hương biển gọi hướng đến 3 đối tượng chính là học sinh tại Khánh Hòa, sinh viên gốc Khánh Hòa tại Tp. HCM và các bạn trẻ người Khánh Hòa đang khởi nghiệp tại Tp. HCM

Tổng lượng vé xem chương trình là 300 vé và đều là vé mời, trị giá tương đương 150 nghìn đồng/vé. BTC nỗ lực để chương trình đạt chất lượng nghệ thuật cao nhất mà không thiếu sự đầm ấm.

Với tinh thần tấm lòng kêu gọi tấm lòng và tấm lòng đến với tấm lòng nên, diễn viên Hiền Mai, thành viên BTC cho biết chương trình đã thu hút được sự ủng hộ vô điều kiện của các nghệ sĩ gốc Khánh Hòa và cả một số nghệ sĩ không phải gốc Khánh Hòa.

Chẳng hạn NSUT Hoài Linh, ca sĩ Văn Mai Hương sẵn sàng nhận lời mà không hỏi cát-xê hoặc hoa Hậu Đặng Thu Thảo vừa nhận lời tham gia chương trình nghệ thuật vừa tham dự họp báo giới thiệu dự án để gây phần hứng khởi cho sự kiện và cũng không cát-xê. Tất cả vì đàn em thân yêu.

“Quê hương biển gọi” hướng đến 3 đối tượng khó khăn mà học giỏi hoặc dám nghĩ dám làm là học sinh tại Khánh Hòa, sinh viên gốc Khánh Hòa tại Tp. HCM và các bạn trẻ người Khánh Hòa đang khởi nghiệp tại Tp. HCM.

 Tượng Phật bằng gỗ đó sẽ được đấu giá để quyên góp ủng hộ chương trình. Ảnh: Võ Anh Tuấn.

Hoa Hậu Ngọc Diễm, đại sứ chương trình cho biết chương trình mới triển khai giai đoạn 1 và mới chỉ hướng đến 2 đối tượng đầu là học sinh và sinh viên. Đối tượng được thụ hưởng sẽ được kết nối với chương trình từ các hội đồng hương, hội sinh viên Khánh Hòa tại Tp. HCM và các trường học trên địa bàn Khánh Hòa.

Trường hợp các bạn là sinh viên tại Tp. HCM nhưng chưa sinh hoạt tại hội đồng hương Khánh Hòa thì có thể liên hệ trực tiếp văn phòng CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tại Tp. HCM để tìm hiểu điều kiện tham gia, ông Nguyễn Hải Nam, phó chủ nhiệm CLB kiêm trưởng ban BTC chương trình cho biết thêm. 

BTC cũng giới thiệu một tượng Phật bằng gỗ đó do một nghệ nhân gốc Khánh Hòa chế tác sẽ được bán đấu giá để quyên góp ủng hộ chương trình.

Võ Anh Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cựu Thái tử Saudi Arabia muốn giữ mạng sống phải chi ra 15 tỷ USD

Cựu Thái tử Saudi Arabia muốn giữ mạng sống phải chi ra 15 tỷ USD
(PLVN) - Năm 2017, sau một cuộc “đoạt ngôi” chớp nhoáng, Thái tử Saudi Arabia (Ả-rập Xê-út) khi đó là Mohammed bin Nayef đã phải chấp nhận rút lui trong danh dự, nhường quyền kế vị cho người em họ là Thái tử Mohammed bin Salman bây giờ. Vậy nhưng, đến đầu năm 2020, cựu Thái tử cùng 2 hoàng thân khác bị bắt giữ vì liên quan tới tội bất trung và tham nhũng. Tân Thái tử bin Salman đã ra “tối hậu thư”, yêu cầu anh họ mình muốn được toàn mạng phải chi ra số tiền 15 tỷ USD.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân
(PLVN) - Ngày 10/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam và một số đơn vị tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân” năm 2020 tại xã đảo Tân Hiệp (Cù lao Chàm, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).
Thêm người, thêm chuyện

Thêm người, thêm chuyện

(PLVN) - Cho đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tháng là diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã gây dựng xong hình ảnh ở nước Mỹ là người không có đủ khả năng hoặc vẫn không có đối sách thích hợp dẫn dắt nước Mỹ ra khỏi cuộc khủng hoảng này...

Hội chợ du lịch quốc tế 2020 trở lại Hà Nội

Hội chợ du lịch quốc tế 2020 trở lại Hà Nội
(PLVN) - Đại dịch Covid-19 đã cho ngành du lịch nước ta một bài học quan trọng: Cần phải đẩy nhanh ứng dụng công nghệ 4.0 để làm thay đổi căn bản trong quản lý, điều hành và tổ chức hoạt động quản lý và kinh doanh du lịch. Đó cũng là chủ đề chính của Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 (Hội chợ VITM Hà Nội 2020) - “Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai”.

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam
(PLVN) - Từ Công Phượng cho tới Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới vì không thể thích ứng. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu trên thế giới...

Những băng đảng một thời khét tiếng Hà Thành - Kỳ 8: “Siêu trộm” nửa ngày treo trên cây vẫn vượt tường như chớp

Những băng đảng một thời khét tiếng Hà Thành - Kỳ 8: “Siêu trộm” nửa ngày treo trên cây vẫn vượt tường như chớp
(PLVN) - Trong các “nghề” của dân du đãng, có lẽ hình thành sớm nhất là “nghề” trèo tường khoét vách. Thậm chí, cái việc trộm cắp còn có cả ông tổ, đã được lưu truyền trong dân gian: lão Đạo Chích. Bài viết này muốn nhắc đến một đồ tử đồ tôn vào hạng cao thủ của Đạo Chích. Băng nhóm của gã từng một thời làm loạn Hà thành.
Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

(PLVN) - Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn, thậm chí có phần man rợ của thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây, nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, dần dần, phù thủy bị coi là mê tín dị đoan và dần lụi tàn... Tuy vậy, xét về phương diện nào đó, ngay trong thời hiện đại ngày nay, thuật phù thủy vẫn tồn tại trong đời sống tâm linh của người phương Tây...

Nhiều cán bộ ở Đắk Lắk bị xem xét kỷ luật

Nhiều cán bộ ở Đắk Lắk bị xem xét kỷ luật
(PLVN) -Ngày 10/7, tại kỳ họp 83, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk cho biết: Vừa ban hành kết luận một số nội dung liên quan đến việc thẩm tra, xác minh, xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật với một số lãnh đạo trên địa bàn.

Quảng Ngãi tiếp nhận điều trị bệnh nhân nhiễm covid -19 thứ 370

Quảng Ngãi tiếp nhận điều trị bệnh nhân nhiễm covid -19 thứ 370
(PLVN) - Theo nguồn tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Có một bệnh nhân người Serbia chuyên gia của tập đoàn Hòa Phát, nhập cảnh từ Oman về sân bay Đà Nẵng vào ngày 9/7, được cách ly tập trung tại khách sạn Harmonia thuộc huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi và sau đó được lấy mẫu xét nghiệm. Đến ngày 10/7 có kết quả xét nghiệm dương tính với virut Covid-19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬