Hoa hậu bị tố ngủ với chồng sắp cưới của em 'gây bão'

Im lặng suốt 12 năm, cô gái chính thức lên tiếng tiết lộ chuyện bị chị họ Hoa hậu cướp chồng sắp cưới trước 20 ngày hôn lễ diễn ra gây xôn xao cộng đồng.
    
Hoa hậu bị tố ngủ với chồng sắp cưới của em 'gây bão'

Mới đây, trên các diễn đàn, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau dòng chia sẻ khá dài của một cô gái có tên P.A tố bị chị họ là một cựu Hoa hậu cướp chồng trước 20 ngày đám cưới diễn ra.

Trong dòng trạng thái này, P.A cho biết, khi chị đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới ở Hà Nội thì được người thân trong gia đình cho biết, chồng sắp cưới của chị đưa chị họ về nhà ở Sài Gòn và ăn ở với nhau trong chính căn nhà của P.A từng ở. Kèm theo đó là bằng chứng đau đớn khi người nhà của cô chứng kiến cảnh chị họ N.T.T đang mải miết mây mưa với chồng sắp cưới quên cả đóng cửa.

"Nỗi đau của tôi, không biết làm sao diễn tả khi người cướp chồng là chị họ của mình. Năm 2005, khi nhận tin báo của người thân trong gia đình chồng sắp cưới rằng: Chồng sắp cưới của tôi đưa chị tôi về nhà ở Sài Gòn và ăn ở hú hí với nhau trong chính căn phòng mà tôi đã từng ở!

Họ mải miết mây mưa đến mức quên cả đóng cửa để người nhà nhìn thấy bông hậu kia trong tình trạng không mảnh vải che thân. Họ đi ăn chơi du lịch phè phỡn với nhau. Trong khi ấy, tôi đang ở Hà Nội để lo cho đám cưới sắp diễn ra. Trước khi nhận được tin báo từ gia đình nhà anh ta, tôi cũng đã được bạn bè trong công ty nói với tôi về chuyện này nhưng tôi cố tình nghĩ tốt cho họ rằng đó là công việc.

Tôi luôn cố gắng không nghi ngờ. Tôi làm gì đây khi nhận được tin đó? Làm ầm ĩ lên? Chửi rủa, đánh chị ta hay sao? Không! Tôi chọn cách ra đi lặng lẽ. Với suy nghĩ của cô gái 23 tuổi lúc đó, nó đơn giản nhẹ nhàng lắm. Tôi có đau không? Đau chứ! Nhưng tôi không rơi quá nhiều nước mắt vì hai con người đáng khinh đó! Hãy vứt bỏ những thứ mà nó không thuộc về bạn, vứt bỏ cả người đàn ông chạy theo thân xác tầm thường, người chị đó không xứng đáng để tôi phải chửi, phải đánh thậm chí là nhắc tới tên cũng cảm thấy dơ miệng, và nếu họ thật sự yêu nhau đến mức dám vượt qua tất cả đạo lí, lời bàn tán của xã hội và sự khinh bỉ của họ hàng thì tôi sẵn sàng ra đi nhường sân cho họ. Nhưng thật tiếc, hai con người đó đã nhận ra bộ mặt thật của nhau qua những cuộc mây mưa. Ngay sau đó, họ đã lụi bại về công việc" - P.A viết.

Đám cưới giữa P.A và chồng tương lai đã không diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Thay vì đánh ghen với chị họ Hoa hậu, P.A chọn cách buông bỏ và sống thật tốt, cô quyết định "Nam tiến" và sau đó có cuộc sống hạnh phúc mới. 

Cũng trong bài chia sẻ, chị P.A đã lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của chị họ trong quá khứ. "Tôi không hiểu tại sao chị lại ghét tôi đến vậy, từ nhỏ tôi đã thiệt thòi hơn chị rất nhiều, chị là người chị lớn nhất trong mấy anh em đúng ra chị phải yêu thương, bảo ban các em nhưng không, chị luôn ganh ghét, nói xấu tôi với họ hàng, nói xấu tôi với gia đình chồng và chồng sắp cưới của tôi.

Chị mở mồm ra chị dạy đời, chị viết sách, chị dạy người ta về cách sống, về nghiệp báo chị không cảm thấy lợm giọng à! Chắc trước giờ chị nghĩ tôi là con ngốc để chị qua mặt nhưng đó là sự khinh bỉ tôi dành cho chị. Vì lời nói của bà nội tôi và cũng là bà ngoại của chị trước khi bà mất rằng: "Con hãy bỏ qua tất cả con nhé, bà không muốn nhìn thấy chị em mày cắn nhau như vậy" Tôi yêu bà, yêu gia đình và tự hào về gia đình mình bao nhiêu khi nhắc với bạn bè thì tôi cảm thấy xấu hổ và nhục nhã khi mọi người nhắc tên chị trong những đám đông bấy nhiêu (tất nhiên là họ không biết tôi là em chị), những tai tiếng, những việc làm bẩn thỉu chị gây ra cho họ và gia đình họ. 

Trong đám tang, trước lĩnh cữu của bà, tôi đã chủ động mở lời để hoà giải mối hiềm khích của tôi và chị để bà được yên lòng ra đi, nhưng chị không coi đó là sự hợp tác, chị vẫn trơ trẽn với bộ mặt rất vô tư và coi việc cướp chồng tôi là việc bình thường, mặt chị vẫn nhơn nhơn như chưa từng xảy ra chuyện gì, và không 1 lần tỏ ra hối lỗi hay gặp tôi để nói chuyện. Chị có nhận thấy sự khinh bỉ qua ánh mắt của mọi người trong gia đình khi nhìn chị không? Trong những buổi họp mặt gia đình, tôi vẫn cố lịch sự nói chuyện với chị thì chị lại cho là tôi sợ, không dám nói ra sự thật này! Chị nghĩ chị là ai? Bông hậu hết thời với cái thân hình bơm vá đập đi phá lại của mình là chị ngon à! Chị kiếm tiền từ đó mãi được không? Chị làm nhiều việc không tốt với tôi từ việc ăn chặn tiền lương của tôi thời còn ở spa năm 2002. Tôi đã khinh bỉ chị từ đó" - P.A thẳng thắn.

Theo chia sẻ của chị P.A năm 2002, khi nhận được thông tin được tài trợ đi du học, chị P.A đã thông báo tin mừng này với chị họ của mình. Đổi lại lời động viên, ủng hộ thì chính chị gái Hoa hậu đã tìm cách chặn đứng con đường học hành của em họ mình bằng việc quỵt tiền lương làm thêm của chị ở spa lúc đó là 10 triệu đồng. Vào thời điểm ấy, con số 10 triệu đồng không hề nhỏ: "Thay vì mừng vui vì em gái có cơ hội tốt, có tương lai tốt hơn, thì chị lại tìm cách để gia đình ngăn cản tôi, chị nói với gia đình là tôi phá vỡ hợp đồng lao động nên chị không trả lương cho tôi để ăn quỵt hơn 10 triệu đồng (thời đó 10 triệu đối với tôi, nó to lắm chị ạ). Khi bước ra về tôi đã nói gì với chị nhớ không? "Tôi chấp chị đi trước tôi 10 năm và để xem cuộc đời chị sau này có gì!"

Chị thèm tiền đến thế sao? Chị đã có sẵn cái mác bông hậu và đôi chân dài đấy, sao không kiếm tiền bằng sức lao động của mình mà lại đi bám vào đàn ông làm gì? Chị nghĩ lại trước khi là bông hậu chị là ai? Ai đã cưu mang giúp chị học cách ăn mặc, học cư xử...? Mà thôi, đến người cưu mang chị bao nhiêu năm, chị còn sẵn sàng quăng người ta ra đường cái một cơ mà! Chị lừa thiên hạ nói dối leo lẻo trên báo chí về "học cao biết rộng", nhưng đến cái bằng đại học chị cũng còn chưa tốt nghiệp nổi mà!" - P.A chia sẻ.

Thay cho lời kết, P.A gửi gắm đến chị họ Hoa hậu cùng những người thân trong gia đình nếu có đọc được những dòng chia sẻ trên: "Hãy chấp nhận thời gian, tuổi già và sự lãng quên của mọi người đi! Chả có gì là mãi mãi đâu. Không làm gia đình dòng họ tự hào về mình thì cũng đừng để họ cảm thấy xấu hổ khi nhắc đến tên mình!

Trên facebook của tôi có nhiều người trong gia đình đang theo dõi và họ sẽ đọc được trạng thái này. Tôi muốn nói với họ vài câu: Cháu biết các bác, các cô chú, các em sẽ đọc được dòng trạng thái này. Cháu xin lỗi mọi người vì phải viết những chuyện cá nhân, những xích mích trong gia đình lên đây để cho thiên hạ đọc cũng chẳng hay ho gì. Những cháu đã im lặng và chịu oan ức 12 năm rồi, cháu cần được nói dù chỉ là một lần, cháu vì mọi người, vì chị ta nhưng ai sẽ vì cháu! Đã đến lúc sự thật cần được phơi bày để không còn nhiều người phải chịu chung nỗi đau bị cướp chồng nữa. Cám ơn nỗi đau chị dành cho tôi để tôi có động lực phấn đấu và có được như ngày hôm nay! Cám ơn nỗi đau đã giúp tôi bản lĩnh và trưởng thành hơn".

Ngay sau khi đăng tải lập tức câu chuyện của P.A khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" bởi những điều khó tin về nhân cách của một hoa hậu. Câu chuyện hiện đang thu hút sự quan tâm của dư luận và nhiều người đang tìm kiếm xem, cô cựu Hoa hậu bị tố giật chồng trong dòng trạng thái trên là ai?.

hoa hau bi to la ke thu 3, ngu voi chong sap cuoi cua em "gay bao" hinh anh 4

Hiện tại, dòng trạng thái của chị P.A vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Mi Mi / Dân Việt
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Thương mãi bữa cơm nhà thời bao cấp

Thương mãi bữa cơm nhà thời bao cấp

(PLVN) - Quán Thanh xuân tháng 11 sẽ đưa khán giả về với căn bếp thời bao cấp, lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm xung quanh mâm cơm và những món ăn ngày đó, để một lần nữa nhắc nhớ về giá trị của tình thân, của gia đình.

Đọc thêm

Thương mãi bữa cơm nhà thời bao cấp

Thương mãi bữa cơm nhà thời bao cấp
(PLVN) - Quán Thanh xuân tháng 11 sẽ đưa khán giả về với căn bếp thời bao cấp, lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm xung quanh mâm cơm và những món ăn ngày đó, để một lần nữa nhắc nhớ về giá trị của tình thân, của gia đình.
[Truyện ngắn] Day dứt

[Truyện ngắn] Day dứt

Có thể nói tôi bước vào đời bằng một cú đấm. Từ đó tôi biết thế nào là yêu. Lúc đó tôi đang năm đầu đại học, nghĩ chuyện đời đơn giản như cái kẹo, miếng bánh mỳ ăn hàng ngày, nhìn mọi thứ thấy toàn màu hồng, thấy cô gái nào đi ngoài đường cũng dán mắt vào như nhìn một nàng tiên từ trên trời giáng xuống. 

Từ bì: Trên cả trắc ẩn và yêu thương

Từ bì: Trên cả trắc ẩn và yêu thương
(PLVN) - Giúp đỡ mọi người không còn là một phiền phức, mà là một cách để bạn trở nên giàu có hơn. Bạn trở thành một bông hoa thơm, mang lại hương thơm cho cuộc đời...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Đồng tiền thuế của dân phải được chi tiêu hiệu quả, thiết thực!”

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:  “Đồng tiền thuế của dân phải được chi tiêu hiệu quả, thiết thực!”
(PLVN) - Phát biểu tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tài chính lần thứ V, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, chúng ta cần phải có tư duy rằng thu thuế thể hiện sự tín nhiệm, ủy thác của người dân đối với Chính phủ về chất lượng các dịch vụ công mà Chính phủ cung cấp. Do đó, Chính phủ, Bộ Tài chính phải có trách nhiệm làm sao để những đồng tiền thuế của người dân được chi tiêu một cách hiệu quả nhất, thiết thực nhất…

Siêu bão Goni sáng 1/11: Tâm bão gió giật cấp 17

Siêu bão Goni sáng 1/11: Tâm bão gió giật cấp 17
(PLVN) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia nhận định, hồi 1 giờ ngày 1/11, vị trí tâm siêu bão Goni ở khoảng 13,7 độ Vĩ Bắc; 125,0 độ Kinh Đông, cách miền trung Philippines khoảng 70km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.

Phòng tránh các bệnh bão lũ “để lại”

Phòng tránh các bệnh bão lũ “để lại”
(PLVN) - Những ngày qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung diễn biến phức tạp, nhấn chìm nhiều làng mạc, đường xá, nhà cửa gây thiệt hại vô cùng lớn về người và tài sản. Bên cạnh đó, dòng nước cũng kéo theo người dân có thể có nhiều nguy cơ bùng phát bệnh tật. Những dịch bệnh thường hay gặp trong mùa mưa lũ là: tiêu chảy cấp, bệnh đường hô hấp, bệnh về mắt, bệnh ngoài da, sốt xuất huyết, bệnh về xương..
Đừng ném vào cuộc đời những nọc độc đắng cay

Đừng ném vào cuộc đời những nọc độc đắng cay

(PLVN) - “Không yêu đừng nói lời cay đắng” đó là tên một ca khúc thuộc dòng nhạc trẻ. Bài hát không có gì đặc sắc, nhưng cái tên của nó thì được trích dẫn rất nhiều. Bởi nó đúng với nhiều hoàn cảnh quá. Và càng thích hợp để thốt ra trong thời điểm này, khi mà người người vẫn nỗ lực trong cuộc cứu trợ đồng bào, và những người khác lại đang miệt mài buông điều tiếng thị phi.

Chuyện ở đỉnh Thất Diệu Sơn

Chuyện ở đỉnh Thất Diệu Sơn
(PLVN) - Trên đỉnh núi Thất Diệu Sơn huyền bí có một ngôi miếu thiêng phụng thờ thần Bạch Kê (Gà Trắng). Truyền thuyết về vị thần ấy gắn liền với nhiều bậc thần nhân thuở sơ khai dựng nước như Hùng Vương, An Dương Vương, thần Kim Quy,… và đặc biệt là tòa Ốc thành Cổ Loa nổi tiếng trong lịch sử

Làm gì để chống lại “giặc thủy”?

Làm gì để chống lại “giặc thủy”?
(PLVN) - Thủy, hỏa, đạo, tặc - người xưa vẫn coi “thủy” - giặc nước là hàng đầu trong các loại giặc. Bão lũ khiến nhiều người chết, nhiều người mất tích. Nhiều gia đình phải di dời, học sinh phải nghỉ học, đời sống người dân nhiều nơi lâm vào cảnh khó khăn. Người nghèo càng lại nghèo thêm. Mặc dù các cơ quan chức năng đã tích cực tuyên truyền, dự báo thời tiết để nhân dân cảnh giác đề phòng. 

Có những xấu xí, mang tên “zombie”…

Có những xấu xí, mang tên “zombie”…
(PLVN) - Có người đã từng nói rằng “Một xã hội vô cảm là một xã hội chết – cái chết trước hết là từ tâm hồn”. Thời nay khi xã hội đang ngày càng phát triển, có nhiều người dường như chỉ chú trọng đến những thứ vật chất bên ngoài mà quên đi những cảm xúc ngay trong chính con người mình. Họ giờ đây cùng với “màn hình ảo” đang dần trở thành những Zombie không có cảm xúc, vô cảm với mọi thứ xung quanh…
Bí ẩn những thảm họa Đại hồng thủy trong truyền thuyết

Bí ẩn những thảm họa Đại hồng thủy trong truyền thuyết

(PLVN) - Có một  sự trùng hợp kỳ lạ, đó là trong rất nhiều truyền thuyết của các nền văn hóa cổ đại, đều có nhắc đến một  trận Đại hồng thủy khủng khiếp quét sạch sự sống trên Trái Đất. Trong đó được biết đến nhiều nhất là câu chuyện về Noah và Manu…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬