Diễm My 9X từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết

Chia sẻ về những món ăn yêu thích ngày Tết, Diễm My 9X chia sẻ, cô rất thích ăn “món tủ” thịt kho hột vịt. Ngoài ra còn rất thích ăn bánh chưng đến nỗi có năm cô phải nhập viện vì ăn nhiều quá bị giãn bao tử.
Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 1

Trong ngày đầu năm mới – xuâu Kỷ Hợi 2019, Diễm My 9x khoe bộ hình mẹ con cô cùng diện áo dài bên mâm cơm ngày Tết truyền thống đầy tình cảm và ấm áp.

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 2

Cũng như mọi nhà, Tết truyền thống của gia đình Diễm My 9x không thể thiếu những món như bánh chưng, thịt kho hột vịt, củ kiệu… bên cạnh mâm ngũ quả đặc trưng.

Diễm My thích thú khi bật mí về món ăn yêu thích của mình trong ngày Tết: “My đặc biệt thích món thịt kho hột vịt vì mẹ My có bí kíp nấu ngon lắm. Mẹ kho thịt với nước dừa và để lửa riu riu, thịt sẽ mềm và thấm vị”.

Ngoài “món tủ” thịt kho hột vịt, Diễm My 9x còn rất thích ăn bánh chưng. Diễm My gây bất ngờ khi tiết lộ sự cố hy hữu của mình trong ngày Tết – ăn quá nhiều: “Có năm tôi phải nhập viện vì ăn nhiều quá bị giãn bao tử”

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 3

Tết là dịp mà người đẹp tài năng 9x thích nhất vì cô có thời gian dành cho gia đình sau một năm tất bật công việc.

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 4

Diễm My chia sẻ: “Tết năm nào My cũng dậy sớm để sửa soạn thiệt đẹp, diện áo dài đỏ đi chúc Tết ông bà hai bên nội ngoại và thăm họ hàng. Cả ngày đều được trò chuyện bên nhau, My rất thích không khí đó".

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 5

Nữ diễn viên hạnh phúc bên mẹ trong ngày Tết

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 6

Diễm My thích cắm hoa và cùng cả nhà chuẩn bị tươm tất cho ngày đầu năm mới

Mọi năm, sau 3 mùng dành hẳn cho gia đình, Diễm My 9x thường đi du lịch cùng bạn bè để tái tạo năng lượng, riêng năm nay cô sẽ cùng mẹ đi du lịch để hai mẹ con có thêm nhiều kỷ niệm vui với nhau hơn.

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 7

Áo dài đỏ là bộ yêu thích của Diễm My để diện vào sáng mùng 1 mỗi năm để đi chúc Tết hai bên nội – ngoài và họ hàng. Cô chia sẻ, sắc đỏ thắm của chiếc áo dài giúp cô tràn trề năng lượng của cô, cũng như mang đến nhiều may mắn cho bản thân và gia đình.

Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ từng nhập viện vì... ăn quá nhiều ngày Tết - 8

Hiện tại, Diễm My 9x cảm thấy thật nhiều năng lượng và sẵn sàng cho một năm mới 2019 với những dự án phim ra mắt công chúng.

Băng Châu. Ảnh: Nhật Vũ / Dân trí
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị Ủy viên Không thường trực HĐBA

Việt Nam đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị Ủy viên Không thường trực HĐBA
(PLVN) - Ngày 2/7, Tổ công tác Liên ngành về việc Việt Nam đảm nhận cương vị Ủy viên Không thường trực HĐBA LHQ (TCTLN) đã tổ chức họp định kỳ dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung - Tổ trưởng Tổ Công tác - nhằm sơ kết công tác tham gia HĐBA của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2020 và thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế, Thủ tướng dặn phải làm tốt việc bảo hộ công dân

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế, Thủ tướng dặn phải làm tốt việc bảo hộ công dân
(PLVN) - Kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với địa phương vào chiều 2/7, Thủ tướng quả quyết phải làm càng sớm càng tốt để tận dụng cơ hội phục hồi phát triển kinh tế-xã hội nhưng người đứng đầu Chính phủ không quên công tác bảo hộ công dân trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.
Cao Bằng: Đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông

Cao Bằng: Đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông

(PLVN) - Ngày 2/7, Đoàn Giám sát Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2015 - 2020.

Điều chỉnh chỉ tiêu sử dụng đất để đón dòng đầu tư

Điều chỉnh chỉ tiêu sử dụng đất để đón dòng đầu tư
(PLVN) - Ngay sau khi kết thúc Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương, chiều 2/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lại tiếp tục chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2020. Trong đó, Thủ tướng đồng ý điều chỉnh chỉ tiêu sử dụng đất để đón dòng đầu tư.

Xác định tiêu chuẩn phù hợp để bổ nhiệm Thừa phát lại

  Xác định tiêu chuẩn phù hợp để bổ nhiệm Thừa phát lại
(PLVN) -Chiều 2/7, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về việc xây dựng, chỉnh lý dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Nghị định số 08/2020/NĐ-CP ngày 8/1/2020 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Thừa phát lại (TPL). 
Rà soát kỹ cơ sở pháp lý liên quan đến các biện pháp giao dịch bảo đảm

Rà soát kỹ cơ sở pháp lý liên quan đến các biện pháp giao dịch bảo đảm

(PLVN) -Chiều 2/7, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã chủ trì buổi làm việc với một số đơn vị về dự thảo Nghị định bảo đảm thực hiện nghĩa vụ và sửa đổi Thông tư số 08/2018/TT-BTP ngày 20/06/2018 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp hướng dẫn một số vấn đề về đăng ký, cung cấp thông tin và biện pháp bảo đảm, hợp đồng và trao đổi thông tin về đăng ký biện pháp tại Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm thuộc Bộ Tư pháp (Thông tư 08). 

Đã đến lúc doanh nghiệp gỗ phải thay đổi cách vận hành

Đã đến lúc doanh nghiệp gỗ phải thay đổi cách vận hành
(PLVN) - Khi Hiệp định đối tác tự nguyện về Thực thi Luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) giữa EU và Việt Nam thực thi, các doamh nghiệp tiêu thụ các sản phẩm gỗ tại thị trường nội địa hoặc xuất khẩu sang thị trường khác ngoài EU vẫn phải tuân thủ các quy định của Hệ thống bảo đảm gỗ hợp pháp (VNTLAS). 

Công ty XSKT Cần Thơ tái cơ cấu sau dịch Covid-19

Công ty XSKT Cần Thơ tái cơ cấu sau dịch Covid-19
(PLVN) - Ngày 2/7, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển làm việc với Cty TNHH NN MTV Xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ về tình hình hoạt động kinh doanh những tháng đầu năm 2020 và triển khai đề án tái cơ cấu 6 tháng cuối năm.
Xuất nhập khẩu thủy sản trong tháng 6 tiếp tục giảm

Xuất nhập khẩu thủy sản trong tháng 6 tiếp tục giảm

(PLVN) - Thông tin từ Hiệp hội chế biến và xuất khẩu Thủy sản (VASEP) cho biết, tình hình xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang các thị trường trong quý II/2020 tiếp tục giảm do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại các quốc gia trên thế giới.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬