Dàn hoa hậu, á hậu hạnh phúc bên bạn trai

H'Hen Niê giấu kín đối phương, Ngọc Hân và Thuý Vân phải dời cưới vì Covid-19, riêng á hậu Thuỳ Dung, Phương Nga tận hưởng hạnh phúc bên bạn trai. 

H'Hen Niê giấu kín đối phương, Ngọc Hân và Thuý Vân phải dời cưới vì Covid-19, riêng á hậu Thuỳ Dung, Phương Nga tận hưởng hạnh phúc bên bạn trai. 

Hoa hậu HHen Niê quen bạn trai từ giữa năm 2018 song giấu kín hình ảnh đến hiện tại. Anh là mối tình đầu của người đẹp. Họ đến với nhau bằng tình cảm chân thành, trong sáng. Cô không chia sẻ hình ảnh của bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Điều này ít nhều gây hó khăn cho việc hẹn hò nhưng cả hai cùng cố gắng vượt qua.

Hoa hậu H'Hen Niê quen bạn trai từ giữa năm 2018 song giấu kín hình ảnh. Anh là mối tình đầu của người đẹp. Cô không chia sẻ hình ảnh của bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Điều này ít nhiều gây hó khăn cho việc hẹn hò nhưng cả hai cùng cố gắng vượt qua.

HHen Niê cho biết bạn trai hết mực yêu thương, chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất, đồng thời hỗ trợ cô trong công việc. Bạn trai cũng lái xe đưa đón HHen về quê ở Đắk Lắk. Người đẹp xác định tiến đến mối quan hệ lâu dài, bền chặt với đối phương. Song khi nghĩ về đám cưới, cả hai muốn ưu tiên làm việc, ổn định kinh tế trước khi về chung một nhà.

H'Hen Niê cho biết bạn trai hết mực yêu thương, chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất, đồng thời hỗ trợ cô trong công việc. Bạn trai cũng lái xe đưa đón H'Hen về quê ở Đắk Lắk. Người đẹp xác định tiến đến mối quan hệ lâu dài, chắc chắn với đối phương. Khi nghĩ về đám cưới, cả hai muốn ưu tiên làm việc, ổn định kinh tế trước khi về chung một nhà.

Một nửa của Ngọc Hân là Phạm Phú Đạt, đang công tác ở Bộ Ngoại giao. Họ yêu nhau nhiều năm nhưng mới đây Hoa hậu Việt Nam 2010 mới cởi mở chia sẻ bạn trai với công chúng. Ban đầu, họ yêu xa nhưng chính khoảng cách ấy gắn kết họ bền chặt bên nhau. Cặp đôi cũng có chung sở thích du lịch mỗi khi rảnh rỗi.

Một nửa của Ngọc Hân là Phạm Phú Đạt, đang công tác ở Bộ Ngoại giao. Họ yêu nhau nhiều năm nhưng mới đây Hoa hậu Việt Nam 2010 mới cởi mở chia sẻ về bạn trai với công chúng. Ban đầu, họ yêu xa nhưng chính khoảng cách ấy gắn kết họ bền chặt bên nhau. Cặp đôi cũng có chung sở thích du lịch.

Ngọc Hân và bạn trai đã tổ chức lễ dạm ngõ từ tháng 11/2019, tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2020 nhưng phải hoãn vì Covid-19. Khi có kế hoạch tổ chức cưới cụ thể, tôi sẽ thông tin tới mọi người, cô cho hay.

Ngọc Hân và bạn trai đã tổ chức lễ dạm ngõ từ tháng 11/2019, dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2020 nhưng phải hoãn vì Covid-19. 'Khi có kế hoạch tổ chức cưới cụ thể, tôi sẽ thông tin tới mọi người', cô cho hay.

Á hậu Thúy Vân lần đầu công khai hình ảnh bạn trai sau khi được anh cầu hôn hôm 8/3. Chồng sắp cưới của Thuý Vân tên Nhật Vũ, sinh năm 1983, sở hữu gương mặt điển trai và làm lĩnh vực đầu tư. Cả hai làm bạn nhiều năm nhưng chính thức hẹn hò từ 2019. Thuý Vân thừa nhận mìnhbị thu hút bởi sự thông minh của bạn trai: Vân là người thích học và có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng của Vânlà người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự mình rất ngưỡng mộ. Học giỏi thì sau này tất nhiên là làm sẽ giỏi.

Á hậu Thúy Vân lần đầu công khai hình ảnh bạn trai sau khi được anh cầu hôn hôm 8/3. Chồng sắp cưới của Thuý Vân tên Nhật Vũ, sinh năm 1983, làm lĩnh vực đầu tư. Cả hai làm bạn nhiều năm nhưng chính thức hẹn hò từ 2019. Thuý Vân thừa nhận mình bị thu hút bởi sự thông minh ở anh: 'Vân là người thích học và có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng của Vân là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự mình rất ngưỡng mộ. Học giỏi thì sau này tất nhiên là làm sẽ giỏi'.

Cặp đôi dự kiến tổ chức đám cưới vào mùa hè này song cũng hoãn lại vì dịch. Hiện họ lên kế hoạch chuẩn bị chụp ảnh cưới.

Cặp đôi dự kiến tổ chức đám cưới vào mùa hè này và cũng hoãn lại vì dịch. Hiện họ chuẩn bị chụp ảnh cưới.

Là người kín tiếng, á hậu Thuỳ Dung cũng giấu kín về chuyện tình yêu. Bạn trai của cô sinh năm 1994, tốt nghiệp Thạc sĩ ở Mỹ và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh cao hơn 1,8m, được khen xứng đôi với bạn gái.

Là người kín tiếng, á hậu Thuỳ Dung cũng giấu kín về chuyện tình yêu. Bạn trai của cô sinh năm 1994, tốt nghiệp Thạc sĩ ở Mỹ và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh cao hơn 1,8m, được khen xứng đôi với bạn gái.

Họ quen nhau từ cuối năm 2017 và chính thức thành một cặp sau đó không lâu. Thuỳ Dung kể, cô và bạn trai may mắn nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Dù vậy, họ tập trung xây dựng sự nghiệp, tận hưởng tình yêu mà chưa vội tính đến hôn nhân.

Họ quen nhau từ cuối năm 2017 và chính thức thành một cặp sau đó không lâu. Thuỳ Dung kể cô và bạn trai may mắn nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Dù vậy, họ tập trung xây dựng sự nghiệp, tận hưởng tình yêu mà chưa vội tính đến hôn nhân.

Á hậu Phương Nga - diễn viên Bình An công khai tình cảm từ Valentine năm 2019.Phương Nga cho biết cô yêu mọi thứ từ ngoại hình đến tính cách của bạn trai. Sau công khai, họ thường xuất hiện trước công chúng, kết hợp trong nhiều hoạt động nghệ thuật.

Á hậu Phương Nga - diễn viên Bình An công khai tình cảm từ Valentine năm 2019. Phương Nga cho biết cô yêu mọi thứ từ ngoại hình đến tính cách của bạn trai. Sau công khai, họ thường xuất hiện trước công chúng, kết hợp trong nhiều hoạt động nghệ thuật.

Bình An luôn tạo nhiều món quà bất ngờ, lãng mạn cho bạn gái khi yêu nhau.

Bình An luôn tạo nhiều món quà bất ngờ, lãng mạn cho bạn gái khi yêu nhau.

Anh Tuấn / VnExpress
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội thảo khoa học “Nghệ An – 990 năm hình thành và phát triển”

Hội thảo khoa học “Nghệ An – 990 năm hình thành và phát triển”
(PLVN) - Sáng 30/11, tỉnh Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học “Nghệ An – 990 năm hình thành và phát triển”. Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 990 năm Danh xưng Nghệ An (1030-2020).

1.500 vận động viên tham gia giải Vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020

1.500 vận động viên tham gia giải Vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020
(PLVN) - Chiều nay (30/11), tại TP Đà Lạt, giải Vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020 do Liên đoàn Thể dục Việt Nam thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Lâm Đồng tổ chức đã kết thúc sau 2 ngày thi đấu.

Vận dụng triệt để những giá trị sâu sắc về Nhà nước và pháp luật kết tinh trong tư tưởng Hồ Chí Minh

Vận dụng triệt để những giá trị sâu sắc về Nhà nước và pháp luật kết tinh trong tư tưởng Hồ Chí Minh
(PLVN) - Sáng 30/11, Bộ Tư pháp đã phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật – Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam”. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ chủ trì Hội thảo.

Nam thanh niên nhảy cầu nghi do buồn chuyện tình cảm

Nam thanh niên nhảy cầu nghi do buồn chuyện tình cảm
(PLVN) - Sau khi nhảy xuống sông, nam thanh niên nổi lên cố bơi vào bờ nhưng lại chìm mất tích. Theo người thân, rất có thể nam thanh niên do mâu thuẫn chuyện tình cảm với bạn gái nên đã nhảy sông tự tử.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬