Đàm Vĩnh Hưng bị thương khi diễn tại Hải Phòng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị bánh răng cưa sắt của mô hình trang trí sân khấu cắt trúng đầu khi diễn tại Hải Phòng, tối 8/1. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết sân khấu có thiết kế các bánh răng cưa bằng sắt, kiểu cỗ máy đồng hồ cũ. Khi biểu diễn, anh và nhiều vũ công phải cúi người bước qua. Khi ngẩng đầu lên, anh đụng những bánh răng cưa và máu chảy rất nhiều. "Tôi đau lắm, nhờ vũ công lấy khăn lau khô máu để diễn xong tiết mục. Sau đó, tôi giới thiệu tiết mục tiếp theo của Vũ Hà và vào hậu trường kiểm tra vết thương", anh nói. 

Ca sĩ đến bệnh viện khám và chọn cách băng vết thương cầm máu chứ không khâu. "Tôi không thích khâu vì phải cạo một mảng tóc, nhìn mất thẩm mỹ. Sáng hôm sau, tôi bay về Sài Gòn để chụp bộ ảnh Tết 2020. Vết thương cũng không quá nặng, chỉ cần giữ gìn vệ sinh cẩn thận", anh cho biết. 

Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn trên sân khấu - 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng băng vết thương lại để cầm máu. Ảnh:Đ.V.H.

Đàm Vĩnh Hưng từng vào bệnh viện khâu 6 mũi khi bị cây sắt đâm vào bắp chân do ngã từ sân khấu ở buổi tập cho liveshow "Diamond show" hồi 2016. Năm 2019, anh cho biết liên tiếp gặp những chuyện không may trong công việc. "Do đó, tôi khá chọn lọc khi hoạt động âm nhạc năm qua. Năm nay, tôi hy vọng hoạt động rầm rộ hơn", anh nói.

Trong năm 2019, nhiều nghệ sĩ gặp sự cố trên sân khấu. Vì hụt chân, ca sĩ Vũ Cát Tường trượt ngã từ độ cao hơn một mét khi đang trình diễn liveshow "Inner me" hồi tháng 12. Người mẫu Thúy Hạnh ngã trên sàn catwalk khi trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2020 của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Ca sĩ Minh Hằng cũng gặp sự cố khi thực hiện một cú nhào lộn trong lúc catwalk trong Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019, hồi tháng 4

Tâm Giao / VnExpress
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đưa giải pháp để tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đưa giải pháp để tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo
(PLVN) - Trong thời gian tới, tiếp tục rà soát, quy hoạch mạng lưới trường, lớp, trong đó khuyến khích phát triển hệ thống các cơ sở giáo dục ngoài công lập ở những nơi có điều kiện; quy hoạch mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học bảo đảm gắn với nhu cầu sử dụng nhân lực và tiếp cận quốc tế.

Nâng cao khả năng chống chịu của nền tài chính quốc gia

Nâng cao khả năng chống chịu của nền tài chính quốc gia
(PLVN) - Đó là một trong những nhiệm vụ trong giai đoạn tới của ngành Tài chính được thể hiện trong tham luận của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng trình bày tại Đại hội XIII của Đảng sáng 27/1.

Lấy xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc là then chốt để xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân

Lấy xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc là then chốt để xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân
(PLVN) - Thay mặt Đoàn đại biểu Đảng bộ Quân đội, tham luận do Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trình bày làm rõ kết quả và đề xuất một số nội dung chủ yếu về “Củng cố, tăng cường thế trận quốc phòng toàn dân, tiếp tục xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chỉnh quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.”
Bến phà tạm Rạch Miễu chính thức đi vào hoạt động

Bến phà tạm Rạch Miễu chính thức đi vào hoạt động

(PLVN) - Bến phà tạm Rạch Miễu phục vụ cho phương tiện có tải trọng dưới 30 tấn, khoảng không chiều cao giới hạn nhỏ hơn 3,9m; miễn phí hoàn toàn cho người đi bộ và xe 2 bánh. Các phương tiện còn lại sẽ thu phí bằng với mức phí đang áp dụng ở trạm thu phí cầu Rạch Miễu 

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Còn nhiều thách thức lớn đe dọa trực tiếp đến sinh mệnh của Đảng và sự tồn vong của chế độ

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Còn nhiều thách thức lớn đe dọa trực tiếp đến sinh mệnh của Đảng và sự tồn vong của chế độ
(PLVN) - Trình bày tham luận tại Đại hội XIII của Đảng sáng nay (27/1), thay mặt Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, cho rằng, dưới góc độ thực hiện nhiệm vụ an ninh quốc gia, đất nước ta đang đứng trước các thách thức lớn đe dọa trực tiếp đến sinh mệnh của Đảng và sự tồn vong của chế độ.

TP Hồ Chí Minh chú trọng phát triển kinh tế tri thức

TP Hồ Chí Minh chú trọng phát triển kinh tế tri thức
(PLVN) - Sáng nay (27/1), thay mặt Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh trình bày tham luận “Phát triển kinh tế tri thức - Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn từ Thành phố Hồ Chí Minh” tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngắm Hà Nội từ khinh khí cầu

Ngắm Hà Nội từ khinh khí cầu
(PLVN) - Là nét độc đáo nhất của Hội Xuân 2021 ở Hà Nội, diễn ra từ ngày 29/1- 7/2/2021 (tức ngày 17- 26 tháng Chạp năm Canh Tý). 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬