Đàm Thu Trang chia sẻ cảm xúc khi được Subeo và Cường Đôla tặng quà

Đàm Thu Trang hạnh phúc khi được ông xã Cường Đôla và con trai riêng của chồng, bé Subeo, tặng quà trong ngày Phụ nữ Việt Nam.
Đàm Thu Trang hào hứng khoe hoa và bánh kem được chồng và bé Subeo tặng nhân ngày 20/10. Cô gửi lời cảm ơn bằng chú thích: Love you so much cùng hashtag my husband, my son. Subeo là con riêng của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên cậu bé khá thân thiết với Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang hào hứng khoe hoa, bánh kem được chồng và Subeo tặng nhân ngày 20/10. Cô gửi lời cảm ơn bằng lời yêu thương: "Love you so much" cùng hashtag my husband, my son. Subeo là con riêng của doanh nhân Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên cậu bé khá thân thiết với Đàm Thu Trang.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh được con trai tặng tranh tự vẽ.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh được con trai tặng tranh tự vẽ.

Tăng Thanh Hà gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ: Mình may mắn trong cuộc sống đã gặp và được truyền cảm hứng bởi những người phụ nữ bản lĩnh và mạnh mẽ. Độc lập, tự chủ sẽ giúp phụ nữ chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Và tự tin sẽ giúp ta toả sáng dù ở bất cứ đâu. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và luôn tự do làm những điều mình thích.

"Mình may mắn trong cuộc sống đã gặp và được truyền cảm hứng bởi những người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ. Độc lập, tự chủ sẽ giúp phụ nữ chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Và tự tin sẽ giúp ta toả sáng dù ở bất cứ đâu. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và luôn tự do làm những điều mình thích", Tăng Thanh Hà gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ.

Hương Tràm nhắn nhủ: Phụ nữ ơi ... hãy là cành hoa, hãy là niềm vui của người đồng hành, hãy là khúc nhạc đẹp dù vui hay buồn ... Hãy yêu thương chính bản thân mình và ngoài những món quà được trao cũng hãy tự thưởng cho mình nhiều món quà trong ngày này vì bản thân bạn xứng đáng nhé. Happy 20/10 cho toàn thể chị em phụ nữ yêu thương.

Hương Tràm nhắn nhủ: "Phụ nữ ơi ... hãy là cành hoa, hãy là niềm vui của người đồng hành, hãy là khúc nhạc đẹp dù vui hay buồn... Hãy yêu thương chính bản thân mình và ngoài những món quà được trao cũng hãy tự thưởng cho mình nhiều món quà trong ngày này vì bản thân bạn xứng đáng nhé. Happy 20/10 cho toàn thể chị em phụ nữ yêu thương".

Nhân ngày 20/10. Mong bà thì thật khỏe. Mẹ sẽ thật vui. Vợ sẽ thật hiền. Con sẽ thật ngoan. Bố hứa chăm chỉ làm lụng và yêu thương gia đình, nghệ sĩ hài Tự Long nhắn nhủ đến những người phụ nữ anh thương yêu.

"Nhân ngày 20/10. Mong bà thì thật khỏe. Mẹ sẽ thật vui. Vợ sẽ thật hiền. Con sẽ thật ngoan. Bố hứa chăm chỉ làm lụng và yêu thương gia đình", nghệ sĩ hài Tự Long nhắn nhủ đến những người phụ nữ anh thương yêu.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo dẫn con gái Grammy đi xem phim.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo dẫn con gái Grammy đi xem phim.

Ca sĩ Thủy Tiên diện đầm công chúa dự sự kiện. Tại em hơi ngọt nên cứ sợ anh bị sâu răng, bà xã Công Vinh hài hước viết.

Ca sĩ Thủy Tiên diện đầm công chúa dự sự kiện. "Tại em hơi ngọt nên cứ sợ anh bị sâu răng", bà xã Công Vinh hài hước viết.

Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ

'Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ', Ngọc Lan viết.

Lê Bê La đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mình và con trai: Anh bạn nhỏ. Cảm ơn vì đã đến bên tui nha. Có đôi lúc tui tưởng chừng như sắp rớt giữa dòng hoặc k còn mạnh mẽ được nữa tui liền nghĩ đến bạn. Trong mọi hoàn cảnh, chính bạn là người đã đưa tui về nhà bình an nhất . Vì tui biết sau cánh cổng kia luôn luôn là nụ cười và cái ôm thật lớn của bạn chờ tui. Tôi yêu bạn lắm. Happy Birthday to you and to me. Tui vắng nhà tháng này , tháng sau tui về thổi nến ăn bánh cùng bạn nhé.

Lê Bê La chúc mừng sinh nhật mình và con trai: "Anh bạn nhỏ. Cảm ơn vì đã đến bên tui nha. Có đôi lúc tui tưởng chừng như sắp rớt giữa dòng hoặc không còn mạnh mẽ được nữa tui liền nghĩ đến bạn. Trong mọi hoàn cảnh, chính bạn là người đã đưa tui về nhà bình an nhất. Vì tui biết sau cánh cổng kia luôn luôn là nụ cười và cái ôm thật lớn của bạn chờ tui. Tôi yêu bạn lắm. Happy birthday to you and to me. Tui vắng nhà tháng này, tháng sau tui về thổi nến ăn bánh cùng bạn nhé".

Ốc Thanh Vân đăng ảnh chồng chụp cùng Ngô Kiến Huy và than thở: Một bên là chồng TríRùa. Một bên là con trai Lê Thành Dương. Con mình nên đương nhiên gọi mình là má. Nhưng con mình gọi chồng mình là anh xưng em. Gia đình kì cục. Tập gym chung. Rồi rủ nhau đi Thái chung rồi đó. Con trai lớn à, bầy em nhỏ của con nheo nhóc ở nhà đây nè.

MC Ốc Thanh Vân đăng ảnh chồng chụp cùng Ngô Kiến Huy và than thở: "Một bên là chồng Trí Rùa. Một bên là con trai Lê Thành Dương. Con mình nên đương nhiên gọi mình là má. Nhưng con mình gọi chồng mình là anh xưng em. Gia đình kỳ cục. Tập gym chung. Rồi rủ nhau đi Thái chung rồi đó. Con trai lớn à, bầy em nhỏ của con nheo nhóc ở nhà đây nè".

Hà My / Ngoisao.net
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park
(PLVN) - Theo quy hoạch Quảng Ngãi đến năm 2030, Mỹ Khê Angkora Park nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông thành phố. Tầm nhìn quy hoạch và lối kiến trúc đan xen giữa bản sắc Việt và chuẩn mực phương Tây là một trong những lý do khiến dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)
(PLVN) - Có hay không sự tồn tại của một loài quái vật chân to, được người dân khu vực Bắc Mỹ gọi là Bigfoot, ý chỉ chúng giống như loài vượn hoặc khỉ lớn nhưng lại hoàn toàn đi bằng hai chân. Sự ghi chép và những báo cáo liên tiếp cho thấy độ tin cậy lớn nhưng những lý giải về sự tồn tại thực sự của Bigfoot cho đến nay vẫn chưa làm thỏa chí tò mò những người muốn biết hoặc ít ra có một lý giải đầy đủ.

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống
(PLVN) - Nói đến âm nhạc truyền thống Việt Nam, chúng ta thường kể đến hát xẩm, chầu văn, chèo, ca trù, quan họ... Đó là những thể loại âm nhạc được “chưng cất” từ ngàn đời, qua sự sáng tạo không biết mệt mỏi của cha ông, để hôm nay chúng ta được thưởng thức, tự hào, ngưỡng mộ, từ đó phát huy và sáng tạo hơn nữa. 

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu căn cứ nội dung nhiệm vụ được phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 bảo đảm phù hợp quy định của Luật Quy hoạch và các quy định hiện hành, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬