Đại diện Thingo Group lên tiếng trước biến căng Anti-fan: “Hương Giang vẫn làm tốt vai trò của mình“

(PLVN) - Trước những lùm xùm xoay quanh vấn đề Anti-fan của nàng hậu, mới đây, đại diện phía tập đoàn nơi Hương Giang đang đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc Truyền thông đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. 

Mấy ngày qua lùm xùm xoay quanh câu chuyện giữa Hương Giang và nhóm Anti-fan đã đẩy lên cao trào,  việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Hương Giang mà còn liên đới đến nhiều người. Liên hệ với đại diện tập đoàn Thingo Group - nơi Hương Giang đang công tác, PV đã có cuộc trò chuyện ngắn để hiểu thêm về hướng xử lý vụ việc lần này của công ty. 

 

Chào ông, công ty hiện nay có nắm được diễn biến phức tạp của sự cố mang tên Anti-fan & Hương Giang không? Điều này ảnh hưởng gì đến hoạt động của công ty? 

- Tất nhiên rồi, bởi vì tôi cũng là một thành viên của nhóm Anti-fan đó. Từ khi nhóm đó chỉ mới có khoảng hơn 10.000 thành viên là tôi cũng có mặt trong đó rồi. Ở trong nhóm đó, theo quan sát của tôi thì toàn bộ cán bộ nhân viên và tất cả thành viên trong hệ thống kênh phân phối các công ty khoảng 5.000 người đều là thành viên, chính vì vậy tôi tin chắc rằng trong số đó không có quá nhiều Anti-fan.

Việc tôi và nhiều người có mặt trong nhóm đó đơn giản chỉ bởi vì tò mò xem mọi người đang nói câu chuyện gì về Hương Giang. Bên cạnh đó,chắc cũng nhiều người muốn quan sát, lắng nghe xem diễn biến này sẽ đi đến đâu để có thể hỗ trợ Hương Giang trong quá trình xử lý nếu nó đi quá giới hạn. Tuy nhiên, tất cả các nội dung chia sẻ trong nhóm đó vẫn chủ yếu ở mảng showbiz, thiên về cuộc sống riêng tư nên công ty cũng chưa bao giờ lên tiếng. Nếu như không có một buổi phỏng vấn như thế này thì công ty có thể chưa cần đưa ra ý kiến vì nó vẫn nằm trong khuôn khổ cuộc sống riêng tư của Hương Giang - công ty tôn trọng điều đó. Và tôi nghĩ rằng Hương Giang sẽ chủ động để xử lý nó sao cho hợp lý nhất.

Còn câu hỏi “Điều này ảnh hưởng gì đến hoạt động của công ty”, tôi khẳng định luôn là “Không”.

Công ty đã trao đổi với Hương Giang chưa và có ý định dừng hợp tác không, thưa ông?

- Khi mà công ty chưa chủ động liên hệ với Hương Giang thì Hương Giang đã chủ động đặt lịch họp với Ban lãnh đạo và chia sẻ về vấn đề này. Tôi nghĩ đây là hành động thể hiện Hương Giang là rất bản lĩnh, dám đối diện. Chúng tôi đánh giá cao vì Hương Giang đã chủ động nói lời xin lỗi với công ty về sự cố. Sự chuyên nghiệp cũng như thái độ cầu thị của Hương Giang cũng làm cho HĐQT tin tưởng rằng Hương Giang sẽ có cách xử lý hài hòa để mọi thứ ổn trở lại. 

“Có ý định dừng hợp tác không?” Tất nhiên là không rồi, vì không có lý do gì mà công ty lại ngừng hợp tác với một nhân sự có năng lực, một nhà quản lý tiềm năng với nhiều ý tưởng sáng tạo, cô ấy còn là một người rất nhiều lửa, rất nhiều nhiệt huyết và truyền động lực cho mọi người nữa.

Đại diện tập đoàn nơi Hương Giang đang giữ vị trí Phó tổng giám đốc Truyền thông thẳng thắn chia sẻ quan điểm về Anti-fan 

Công ty có lo ngại sự việc sẽ kéo dài và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh không bởi hiện tại, một số nhãn hàng đã phải tháo hình và gỡ thông tin Hương Giang khi bị tấn công?

- Nếu mà nói không lo ngại thì không hoàn toàn đúng. Chúng tôi có những lo lắng riêng của mình, nhưng điều đó không đẩy chúng tôi ra xa khỏi Hương Giang mà chúng tôi sẽ ngồi lại với Hương Giang, hỗ trợ cho cô ấy. Hương Giang đã là nhân sự của Công ty lại là quản lý cấp cao, thì Công ty sẽ có trách nhiệm để cùng Hương Giang tháo gỡ những vấn đề trong công việc, kể cả trong cuộc sống. Chúng tôi nghĩ rằng sự việc này sẽ không kéo dài vì qua cảm quan quan sát của Ban lãnh đạo, chúng tôi cũng nhận thấy rằng rõ ràng trong sự việc này Hương Giang có thể có thiếu sót, điều đó không thể phủ nhận nhưng không vi phạm pháp luật, đạo đức hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Nếu cô ấy thực sự vi phạm thì cô ấy sẽ phải tự đối diện với cả những hình phạt mà pháp luật hay công chúng phán xét. Nhưng tôi nghĩ trong trường hợp này không phải vậy, Hương Giang chỉ là đang chưa làm thoả mãn hết khán giả, trong công việc nghệ thuật và cách xử lý truyền thông thôi. Tôi tin rằng với bản chất của sự việc thì mọi việc sẽ nhanh chóng được tháo gỡ. 

Vì sao lại lựa chọn Hương Giang là câu hỏi rất nhiều Anti-fan đã đặt ra khi công ty bổ nhiệm Hương Giang trở thành Phó tổng giám đốc Truyền thông của tập đoàn?

- Hương Giang là một người rất thông minh, hoạt ngôn, tôi phải khẳng định điều đó. Ngoài ra, cô ấy cũng rất bản lĩnh, dám cống hiến mà không cần đòi hỏi, cô ấy là người sống hết mình và muốn để lại giá trị ở những nơi mà cô ấy đi qua. Là một người quản trị, tôi hiểu, làm nhiều thì sẽ lỗi nhiều, bạn chỉ không mắc lỗi khi không làm gì cả. Nhưng cũng không thể lấy điều đó để biện minh khi bạn có sai sót, sai thì sửa, chậm lại để rút kinh nghiệm.

Nói gì thì nói, không ai phủ nhận rằng với hình ảnh của cô ấy bây giờ sau quá trình nỗ lực và cống hiến, cô ấy đã làm cho nhiều người dân ở Việt Nam đều có cái nhìn khác về cộng đồng LGBT trong đó có cả tôi. Tất nhiên là không phải 100% nhưng phần lớn mọi người đã có cái nhìn thiện cảm hơn, có sự tôn trọng hơn và đó là những giá trị mà không thể nào định nghĩa và đo đếm được đối với Hương Giang.

Hương Giang là một người dám nói, dám làm. Đúng là tiếng nói của Hương Giang đôi khi trở thành đạo lý hoặc giáo điều nếu như nó đặt trong hoàn cảnh là được phát ngôn trên truyền hình vì nó là kênh đại chúng sẽ khó mà phù hợp quan điểm với tất cả. Còn nếu như nó chỉ là những phát ngôn trên các trang cá nhân của Hương Giang thì tôi nghĩ đó là những quan điểm khá là hay và thú vị. Chính vì vậy nên cái gọi là đạo lý, giáo điều, áp đặt hay không thì nó phụ thuộc vào tình huống, thời điểm Hương Giang phát biểu. Sau khi chúng tôi có sự thảo luận với nhau thì cô ấy cũng công nhận rằng có thể sự xuất hiện ở tần suất quá nhiều với việc mọi người re-up lại các câu đạo lý trở thành các “quote” trên mạng quá nhiều khiến cho mọi người bội thực thì đó cũng là điều Hương Giang phải tiết chế lại, và tập trung nhiều hơn cho các sản phẩm nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh.

Không có một ai mà hoàn hảo ngay từ đầu, đặc biệt là những người trẻ như Hương Giang, những người đang trên đường chinh phục thành công như Hương Giang. Quan điểm của tôi là không đả kích hoặc hạ bệ mà đưa ra những lời khuyên, những cái góp ý để cho các bạn trẻ có thể thay đổi bản thân mình và tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Khi nhận được sự bao dung từ cộng đồng, các bạn ấy sẽ thực sự ghi nhận để nỗ lực cho xứng đáng. 

 

Theo ông, ở góc độ là một khán giả, công ty có đánh giá cách xử lý vụ việc của Hương Giang trong thời điểm vừa rồi là quá nóng vội và sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực không? 

- Thật ra mỗi một người có một lựa chọn riêng, có một quyết định riêng và một cách xử lý riêng cho mỗi vấn đề của cá nhân mình. Về phía tôi, với cương vị là một khán giả thì tôi cũng có cảm giác là có thể cô ấy hơi nóng vội. Nhưng tôi hiểu điều đấy, bởi vì sao? Thứ nhất, thời điểm đó cô ấy bị tấn công rất mạnh với nhiều điều tiêu cực. Thứ hai, cô ấy cũng là một người phụ nữ, mà đã là phụ nữ thì cảm xúc cá nhân nó sẽ chi phối khi mà gặp phải vấn đề khủng hoảng. Nhưng tôi tin rằng với một người thông minh, hiểu biết như Hương Giang thì cô ấy sẽ sớm lấy lại cân bằng và sẽ có những cách xử lý ổn thỏa, mọi thứ sẽ lại ổn như trước đây thôi.

Cảm ơn vì những chia sẻ của ông!

Hương Xuân
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Sôi động thị trường chuyển nhượng V.League

Sôi động thị trường chuyển nhượng V.League

(PLVN) - Còn hơn 1 tháng nữa, V.League 2021 sẽ khởi tranh nên các CLB tiếp tục săn đón những gương mặt phù hợp với lối đá của ban huấn luyện. Thị trường chuyển nhượng vẫn rất "nóng".

Đọc thêm

Tạm ngưng hoạt động 2 khu cách ly của Vietnam Airlines

Tạm ngưng hoạt động 2 khu cách ly của Vietnam Airlines
(PLVN) - Các  phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ được vận chuyển cách ly đến khách sạn Park Royal Saigon và khách sạn Đệ Nhất. Hai địa điểm cách ly của Vietnam Airlines ngưng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới...

Thủ tướng ra Công điện khẩn về phòng, chống Covid - 19

Thủ tướng ra Công điện khẩn về phòng, chống Covid - 19
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phải trực tiếp chỉ đạo kiểm tra, quyết liệt đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là các biện pháp như đeo khẩu trang, khử khuẩn; thường xuyên tổ chức kiểm tra, xử lý trách nhiệm người đứng đầu các đơn vị, cơ sở vi phạm, xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm...
Thủy điện Thượng Nhật đã nghiêm túc nộp phạt đồng thời khẩn trương khắc phục tồn tại

Thủy điện Thượng Nhật đã nghiêm túc nộp phạt đồng thời khẩn trương khắc phục tồn tại

(PLVN) - Công ty CP đầu tư thuỷ điện Miền Trung Việt Nam, đơn vị quản lý, vận hành thuỷ điện Thượng Nhật đã nhanh chóng nộp 630 triệu đồng mà trước đó tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Công Thương xử phạt. Đơn vị này cũng đang rất nỗ lực để khắc phục tồn tại và sai phạm trong thời gian vừa qua.

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Tri ân khách hàng năm 2020, mới đây, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Trung phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” để mang chút hương tuổi trẻ, mang chút tình của ngành điện đến với bà con xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành - tỉnh Quảng Ngãi.

Sôi động thị trường chuyển nhượng V.League

Sôi động thị trường chuyển nhượng V.League
(PLVN) - Còn hơn 1 tháng nữa, V.League 2021 sẽ khởi tranh nên các CLB tiếp tục săn đón những gương mặt phù hợp với lối đá của ban huấn luyện. Thị trường chuyển nhượng vẫn rất "nóng".
Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng "chất thật" ngay tại Hà Nội

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng "chất thật" ngay tại Hà Nội

(PLVN) - Những ngày nghỉ cuối tuần thật quý giá đặc biệt giai đoạn cuối năm khi những ngày nghỉ phép đã hết mất rồi. Tuy nhiên khát khao rời khỏi bộn bề công việc, lo toan cuộc sống để được xả hơi thì vẫn còn đó và Wyndham Sky Lake Resort & Villas chính là nơi biến ước mơ thành sự thật. 

Đi tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền

Đi tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền
(PLVN) - Đầu tư vào đâu để đảm bảo an toàn cho dòng tiền, vừa có lợi nhuận bền vững luôn là câu hỏi của tất cả các nhà đầu tư. Trong bối cảnh nền kinh tế chưa phục hồi và nguy cơ dịch bệnh tái bùng phát, shophouse khối đế là kênh đầu tư lý tưởng khi đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn vả khả năng sinh lời.

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng
(PLVN) - Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, Đội An ninh Công an quận Sơn Trà vừa phối hợp với Công an phường Phước Mỹ phát hiện trường hợp chủ khách sạn khai báo gian dối về một nhóm đối tượng người nước ngoài lưu trú không hợp pháp trên địa bàn. 

PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở

PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng tháng 12/2020 với chủ đề “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”, các Điện lực trực thuộc PC Quảng Ngãi đã tổ chức sửa chữa hệ thống điện và tư vấn an toàn điện tại một số trường học; đồng thời sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬