Mora Group và kỳ vọng về một khu nghỉ dưỡng “trong rừng” đẳng cấp ở Hòa Bình

Thiết kế tận dụng tối đa tự nhiên ở KDL nghỉ dưỡng, sinh thái Bình Thanh.
(PLVN) -  Quan điểm “Không đánh đổi môi trường, văn hóa, văn minh xã hổi để lấy kinh tế” cần được nâng lên thành một triết lý. Riêng với ngành “công nghiệp không khói”, xu hướng du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi sinh đang là một lựa chọn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

"TP mới Hòa Lạc" nằm trong kế hoạch phát triển của Hà Nội

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Đức Tuấn phát biểu tại hội thảo
(PLVN) -  Nêu một số định hướng chính trong việc điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội cho biết "TP mới Hòa Lạc" nằm trong kế hoạch phát triển của Hà Nội với mô hình "TP trong TP"

Cập nhật mới nhất về cơn bão số 7

Dự báo di chuyển của cơn bão số 7
(PLVN) -  Hồi 7 giờ ngày 10/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 108,2 độ Kinh Đông, cách Hải Phòng khoảng 170km, cách Nam Định khoảng 190km, cách Thanh Hóa khoảng 260km.

Afghanistan yêu cầu LHQ thanh toán hóa đơn điện

Đường dây điện chạy ngang qua một con phố ở Kabul, Afghanistan. Ảnh: THX (chụp ngày 26/8/2021)
(PLVN) - Công ty điện lực nhà nước của Afghanistan đã kêu gọi một phái đoàn do Liên hợp quốc dẫn đầu cung cấp 90 triệu đô la để giải quyết các hóa đơn chưa thanh toán cho các nhà cung cấp Trung Á trước khi nước này không còn điện.

Khai trừ Đảng, cách chức một loạt cán bộ TP Thanh Hóa

Khai trừ Đảng, cách chức một loạt cán bộ TP Thanh Hóa
(PLVN) - Ngày 7/10, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thanh Hóa cho biết, Ủy ban Kiểm tra đã có thông báo kết quả xem xét, xử lý kỷ luật Đảng đối với đảng viên vi phạm liên quan đến quản lý đất đai, vi phạm đạo đức lối sống.

Nhiều điểm sáng trong công tác giảm nghèo của tỉnh Thanh Hoá

Nhiều điểm sáng trong công tác giảm nghèo của tỉnh Thanh Hoá
(PLVN) - Chương trình Giảm nghèo nhanh và bền vững của tỉnh Thanh Hóa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân 2,5%/năm, cơ bản đạt mục tiêu kế hoạch và thuộc nhóm tỉnh có tốc độ giảm nghèo nhanh nhất cả nước.

Biển Đông xuất hiện 2 trận động đất

Vị trí xảy ra 1 trận động đất vào lúc 5h12 sáng 3/10. Ảnh: Viện Vật lý địa cầu
(PLVN) -  Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam thông tin, hôm qua, 3/10, liên tiếp xảy ra 2 trận động đất trên khu vực Biển Đông.