Thái Bình: Nam sinh lớp 10 đâm bạn tử vong trước cổng trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng, nạn nhân học lớp 10, bị bạn cùng khối đâm trước cổng trường trong khi xô xát, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Huyện Thái Thụy,Thái Bình vừa thông tin, xác nhận một nam sinh của trường đã tử vong sau khi xô xát với bạn học tại cổng trường. Nạn nhân là Q.A. (trú tại xã Thái Thượng, H.Thái Thụy, Thái Bình), đang học lớp 10.

Vụ việc xảy ra từ ngày 21/11, nạn nhân cùng bạn học cùng khối là Bùi Ngọc Kh. (trú tại thị xã Diêm Điền, huyện Thái Thụy) có mâu thuẫn và xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát, Kh. dùng dao đâm Q.A. khiến em này bị thương. Nạn nhân Q.A. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình. Tuy nhiên, do mất quá nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong sau một tuần nằm viện.

Hiện tại, cơ quan điều tra công an huyện Thái Thụy đã tạm giữ Bùi Ngọc Kh. để điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Đọc thêm

Tìm nạn nhân của nữ đối tượng lừa đảo gần trăm tỷ đồng

Công an khám xét chỗ ở của Võ Thị Hồng Phúc. Ảnh: CALĐ.
(PLVN) - Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ các hành vi vi phạm của Võ Thị Hồng Phúc (33 tuổi, ngụ thôn Phát Chi, xã Trạm Hành, TP Đà Lạt) và các đối tượng giúp sức cho Phúc “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” gần 100 tỷ đồng. Công an Lâm Đồng đồng thời phát thông báo tìm nạn nhân để phối hợp điều tra, xử lý vụ việc.