Tên trộm lạ kì lấy 2.000 bộ đồ lót phụ nữ

Một người đàn ông tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vừa bị phát hiện lấy cắp hơn 2.000 bộ đồ lót của những phụ nữ hàng xóm trong suốt một năm qua.

Theo Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng, người đàn ông này đã giấu những bộ đồ nội y mà anh ta đánh cắp từ các bà, các chị trong khu chung cư trên sàn nhà của căn phòng nơi anh ta sống.

Tên trộm lạ kì lấy 2.000 bộ đồ lót phụ nữ ảnh 1
Hơn 2.000 bộ đồ lót đã bị người đàn ông lấy cắp 

Sự việc bị vỡ lở khi một người sống tại căn phòng phía dưới phòng của tên trộm phát hiện thấy trần nhà của mình bị thủng, kéo theo nhiều đồ lót phụ nữ rơi xuống. Sau đó, ông này đã báo cảnh sát.

Cảnh sát cho rằng, có thể quá nhiều đồ lót chất đống trên chỗ sàn nhà vốn có phần đã ọp ẹp, khiến sàn bị sập.

Tên trộm lạ kì lấy 2.000 bộ đồ lót phụ nữ ảnh 2
Vụ việc bị phát hiện khi khu vực trần nhà nơi số đồ lót được cất giữ bị sập. 

Sau đó cảnh sát đã xếp tất cả số đồ nội y ra trước sân của tòa chung cư để đếm số lượng cụ thể. Kết quả cho thấy, tên trộm đã lấy cắp tới hơn 2.000 bộ đồ lót của các phụ nữ trong tòa nhà. Rất nhiều chị em đã sững sờ khi nhận ra đồ của mình trong đống nội y bị tịch thu.

Vào hồi tháng trước, một thanh niên 22 tuổi tại tỉnh Chiết Giang cũng bị phát hiện lấy cắp 17 bộ áo ngực, quần lót của phụ nữ trong một ngày. Cũng trong tháng này, một người đàn ông tại tỉnh Hồ Bắc bị bắt quả tang trộm đồ nội y của phụ nữ để mặc.

Hơn 2.000 bộ đồ lót đã bị người đàn ông lấy cắp

Minh Việt (Theo SCMP)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.