Viettel Solutions tiếp tục thắng lớn tại IBA Stevie Awards 2021

Viettel Solutions tiếp tục thắng lớn tại IBA Stevie Awards 2021
(PLVN) - Với những giá trị thực tế mang lại cho cộng đồng, các giải pháp của Viettel Solutions tiếp tục được đánh giá cao tại giải thưởng Kinh doanh quốc tế - IBA Stevie Awards 2021. Theo đó, Viettel Solutions là đơn vị được vinh danh nhiều nhất trong Tập đoàn Viettel với 5 giải thưởng.

Gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh cho công trình Tòa nhà Viettel Quảng Ninh

Các đại biểu dự lễ gắn biển công trình "Tòa nhà Viettel Quảng Ninh" chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV.
(PLVN) - Sáng 15/9, tại TP Hạ Long, Viettel Quảng Ninh tổ chức lễ gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV cho công trình "Tòa nhà Viettel Quảng Ninh”. Đây là 1 trong 10 công trình được tỉnh lựa chọn để gắn biển chào mừng Đại hội. Tới dự có đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Việt Nam không xuất khẩu công nghệ lạc hậu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm trụ sở Mytel
(PLVN) - Chiều 18/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Myanmar theo lời mời của Tổng thống Win Myint.

Khoe khoang có 'ông chú Viettel', 'nữ quái' chiếm đoạt 7,5 tỷ đồng

Bị cáo Hằng tại tòa
(PLO) - Kinh doanh thua lỗ, nợ nần chồng chất, Trương Thị Hằng (SN 1988, ở Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội) nảy sinh ý định lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người thân, quen. Hằng đưa ra thông tin có người nhà làm lãnh đạo ở Tập đoàn Viettel, có thể mua được hàng giá rẻ, sim thẻ được chiết khấu cao… khiến 9 người “sập bẫy”.

Cá nhân xuất sắc được Viettel tặng thưởng tới 200 triệu đồng

Những cá nhân được vinh danh tại “The Best of Viettel”
(PLO) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) vừa tổ chức sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có đóng góp nổi bật, đột phá cho tập đoàn trong năm 2017. Những cá nhân được vinh danh tại “The Best of Viettel” được thưởng 100 triệu đồng và một chuyến học tập tại nước ngoài trị giá 100 triệu.  

Lĩnh 15 tháng tù vì lừa hàng chục hộ nghèo nộp tiền “chạy” nhà chính sách

Nhiều người dân trên địa bàn huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) đã đến theo dõi phiên xét xử
(PLO) - Vừa qua, tại hội trường UBND thị trấn Krông Klang, TAND huyện Đakrông (Quảng Trị) đã mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt Nguyễn Văn Dũng (SN 1967, là cán bộ xóa đói giảm nghèo xã Tà Rụt; trú tại khu phố 5, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) 15 tháng tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.