Tập đoàn TH tiếp tục trao tặng 96.000 ly sữa tươi sạch chung sức phòng, chống dịch cùng Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 19/6, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh COVID-19 cùng các địa phương - đang là tâm dịch của cả nước, 96.000 ly sữa tươi sạch trị giá hơn 700 triệu đồng được trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Nghệ An.
Tập đoàn TH trao tặng 96.000 ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Nghệ An Tập đoàn TH trao tặng 96.000 ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Nghệ An

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Nghệ An cung cấp, sáng 19/6, tỉnh Nghệ An ghi nhận 4 ca nhiễm COVID-19. Trong đó, 3 trường hợp tại TP Vinh và 1 ca tại Diễn Châu. Hiện trên địa bàn đã phát hiện 5 nguồn lây nhiễm. Như vậy, từ ngày 13 đến 19/6, Nghệ An ghi nhận 19 ca dương tính với SARS-CoV-2. Để đảm bảo phòng dịch, ngoài việc truy vết, tăng tốc xét nghiệm các trường hợp liên quan đến ca mắc, chiều ngày 18/6, UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định cách ly xã hội toàn bộ TP Vinh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, bắt đầu từ 0h ngày 19/6.

Với tư cách là người con quê hương Nghệ An và có những dự án đầu tư thành công tại đây, Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH luôn hướng về và sát cánh với quê hương trong những lúc khó khăn. Trước thông tin Nghệ An thực hiện giãn cách TP Vinh, người đứng đầu Tập đoàn đã nhanh chóng khẩn trương chỉ đạo Tập đoàn TH phối hợp với Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hành trình chung tay đẩy lùi đại dịch.

Sáng 19/6, ba đơn vị đã trao tặng 96.000 ly sữa trị giá hơn 700 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An. Đây là một phần trong 3 triệu sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe mà TH thực hiện trao tặng cho lực lượng chống dịch, người cách ly trên cả nước để chung tay chống dịch COVID-19 trong hơn một năm qua.

Những ly sữa tươi sạch mà ba đơn vị gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân các khu cách ly sẽ góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp các lực lượng chống dịch và người cách ly tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể - trong bối cảnh cuộc chiến chống COVID-19 còn nhiều gian nan và diễn biến phức tạp.

Trước đó, vào ngày 8/5, Tập đoàn TH trao tặng 30.000 ly sữa tươi sạch đến Thị xã Hoàng Mai - địa phương đầu tiên của Nghệ An có ca nhiễm COVID-19 từ cộng đồng trong đợt dịch mới bùng phát hiện nay.

Từ ngày 6/5 đến nay, Tập đoàn TH, Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt cũng đã thực hiện nhiều đợt trao tặng sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe đến ngành y tế và lực lượng chống dịch, người dân đang thực hiện cách ly tại các địa phương, bệnh viện - đang là điểm nóng về dịch bệnh như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh, Bệnh viên K - Cơ sở Tân Triều, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Nhi đồng...

Qua 4 đợt bùng phát dịch COVID-19 từ đầu năm 2020, Tập đoàn TH đã trao tặng 3 triệu ly sữa, đồ uống tốt cho sức khỏe và thiết bị y tế tổng giá trị hơn 30 tỉ đồng. Bên cạnh việc trao tặng sản phẩm đến các điểm dịch, ba đơn vị còn ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 Việt Nam 46 tỷ đồng. Như vậy, Tập đoàn TH, Bac A Bank, Quỹ Vì tầm vóc Việt đã ủng hộ tổng cộng 76 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch.

Không chỉ tiếp sức các địa phương phòng chống dịch, Tập đoàn TH cũng chủ động thực hiện phòng chống dịch cho người lao động theo hướng dẫn của ngành y tế như thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 với các lao động phải thường xuyên di chuyển, thực hiện làm việc luân phiên với lao động khối văn phòng. Với các đơn vị ở Nghệ An, TH thực hiện nhiều biện pháp kết hợp... Những hoạt động này thể hiện rõ tinh thần tuân thủ cũng như đồng hành cùng Chính phủ trong việc đẩy lùi dịch bệnh đảm bảo an toàn cho cộng đồng cũng như hoạt động sản xuất và cung ứng hàng hóa của Tập đoàn không bị gián đoạn.

Sở hữu “Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín có quy mô lớn nhất thế giới” (kỷ lục được Liên minh Kỷ lục Thế giới chứng nhận 12/2020), các sản phẩm từ sữa tươi sạch của TH có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh.

Quang Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng cho khách hàng trong tháng 6

Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021, EVNCPC đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng.
(PLVN) -  Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021 - tháng đầu tiên của đợt 3 thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.