Tập đoàn HAGL ủng hộ 5.000 khẩu trang y tế giúp phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 30/8, đai diện Công đoàn cơ sở của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Chung tay góp sức vì cộng đồng, đây là việc làm thường xuyên của HAGL Group nói chung và nhiều công ty thành viên của Tập đoàn này nói riêng.
Đại diện công đoàn HAGL ủng hộ khẩu trang, tiếp sức chống dịch. Đại diện công đoàn HAGL ủng hộ khẩu trang, tiếp sức chống dịch.

Cụ thể, trong 5 bệnh viện được trao số khẩu trang trên, có tới 4 nơi là cơ sở điều trị bệnh nhân mắc dịch COVID- 19, gồm Bệnh viện dã chiến tỉnh Gia Lai, Bệnh viện 331, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện YDCT và PHCN tỉnh.

Cùng với đó, Bệnh viện ĐHYD - HAGL cũng nằm trong số các đơn vị được nhận số khẩu trang đợt này. 5.000 chiếc khẩu trang y tế N95 trên được mua nhờ trích một phần tiền từ quỹ đóng góp giúp người dân gặp hoàn cảnh khó khăn, thiên tai, dịch bệnh… của Công đoàn cơ sở và người lao động trong Tập đoàn HAGL.

Khẩu trang N95 là loại khẩu trang y tế che mặt lọc hạt đáp ứng tiêu chuẩn của Viện Quốc gia Hoa Kỳ về an toàn vệ sinh lao động. Khẩu trang N95 có nghĩa là lọc ít nhất 95% số hạt trong không khí. Loại khẩu trang này được coi là tương đương về mặt chức năng so với khẩu trang FFP2 của châu Âu…

Trước đó, CLB Bóng đá HAGL đã nhiều lần gây quỹ, thu được hơn nửa tỷ đồng nhằm góp phần giúp người dân Thái Lan và Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19.

Uyên Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày gia đình của những người con xa nhà

Ngày gia đình của những người con xa nhà
(PLVN) - Xa gia đình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vào Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều người đều bày tỏ mong muốn gia đình luôn khỏe mạnh, chờ ngày được đoàn tụ bên người thân.

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip
(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Những biển cấm đổ rác 'vô dụng'

Dưới biển cấm đổ rác là rác.
(PLVN) -  Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dù là đường nhỏ hay trên những trục đường chính, ai cũng có thể bắt gặp những điểm tập kết rác tự phát ngay phía dưới những biển cấm đổ rác.