Tập đoàn HAGL ủng hộ 5.000 khẩu trang y tế giúp phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 30/8, đai diện Công đoàn cơ sở của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã tiến hành trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Chung tay góp sức vì cộng đồng, đây là việc làm thường xuyên của HAGL Group nói chung và nhiều công ty thành viên của Tập đoàn này nói riêng.
Đại diện công đoàn HAGL ủng hộ khẩu trang, tiếp sức chống dịch. Đại diện công đoàn HAGL ủng hộ khẩu trang, tiếp sức chống dịch.

Cụ thể, trong 5 bệnh viện được trao số khẩu trang trên, có tới 4 nơi là cơ sở điều trị bệnh nhân mắc dịch COVID- 19, gồm Bệnh viện dã chiến tỉnh Gia Lai, Bệnh viện 331, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện YDCT và PHCN tỉnh.

Cùng với đó, Bệnh viện ĐHYD - HAGL cũng nằm trong số các đơn vị được nhận số khẩu trang đợt này. 5.000 chiếc khẩu trang y tế N95 trên được mua nhờ trích một phần tiền từ quỹ đóng góp giúp người dân gặp hoàn cảnh khó khăn, thiên tai, dịch bệnh… của Công đoàn cơ sở và người lao động trong Tập đoàn HAGL.

Khẩu trang N95 là loại khẩu trang y tế che mặt lọc hạt đáp ứng tiêu chuẩn của Viện Quốc gia Hoa Kỳ về an toàn vệ sinh lao động. Khẩu trang N95 có nghĩa là lọc ít nhất 95% số hạt trong không khí. Loại khẩu trang này được coi là tương đương về mặt chức năng so với khẩu trang FFP2 của châu Âu…

Trước đó, CLB Bóng đá HAGL đã nhiều lần gây quỹ, thu được hơn nửa tỷ đồng nhằm góp phần giúp người dân Thái Lan và Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19.

Uyên Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là cơ sở cho đất nước phát triển

Đoàn Chủ tịch Hội thảo.
(PLVN) - Trong bối cảnh kinh tế số, Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hội nhập quốc tế…, yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực tại chỗ là cơ sở cho sự phát triển nhanh và bền vững đất nước, là tiền đề quan trọng để xây dựng các mô hình học tập, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng về khuyến học, khuyến tài.

Xúc động cảnh công an Hà Nội xuống đồng giúp dân 'cứu lúa'

Hình ảnh công an các đơn vị khẩn trương xuống đồng cùng bà con gặt lúa.
(PLVN) - Mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tiếp vừa qua một số xã trên địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) lâm vào cảnh ngập úng nặng, lúa và hoa màu của bà con chuẩn bị đến ngày thu hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đoàn Thanh niên công an các đơn vị phối hợp công an các xã khẩn trương xuống đồng cùng bà con gặt lúa.

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo

Tìm thấy 'cháu trai thất lạc' của HLV Park Hang-seo
Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...