Tặng 10.000 chiếc áo ấm cho học sinh vùng lũ Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi những trận bão lụt vừa qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt phối hợp với đoàn văn nghệ sĩ tổ chức chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung” hỗ trợ cho các trường học bị ảnh hưởng do mưa lũ.
Dịp này, thông qua ngành giáo dục các địa phương trên địa bàn tỉnh TT- Huế đoàn đã gửi tặng 10.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh vùng lũ Dịp này, thông qua ngành giáo dục các địa phương trên địa bàn tỉnh TT- Huế đoàn đã gửi tặng 10.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh vùng lũ

Tại tỉnh TT- Huế đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 1.300 áo ấm cho các em học sinh các trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng  và THSC Đặng Vinh (thị xã Hương Trà). Và tặng mủ bảo hiểm cho giáo viên, máy lọc nước cho các trường học trên.

Dịp này, thông qua ngành giáo dục các địa phương trên địa bàn tỉnh TT- Huế, đoàn đã gửi tặng 10.000 chiếc áo ấm, hơn 100 chiếc mủ bảo hiểm và 4 máy lọc nước cho học sinh, giáo viên của 22 trường học ở các huyện: Phong Điền, Phú Vang, A Lưới, Phú Lộc và thị xã Hương Trà.

Tặng 10.000 chiếc áo ấm cho học sinh vùng lũ Thừa Thiên Huế ảnh 1
Đại diện đoàn tặng máy lọc nước cho trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng (thị xã Hương Trà, tỉnh TT- Huế) 

Đây là những phần quà của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu cùng các đơn vị đồng tài trợ kêu gọi các mạnh thường quân và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đóng góp, ủng hộ để góp phần giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Thầy Đoàn Minh Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh TT- Huế cảm ơn đoàn hỗ trợ đã kịp thời đến ủng hộ các em học sinh trên địa bàn tỉnh. Đây là những món quà động viên tinh thần các thầy cô giáo cũng như các em học sinh sớm vượt qua tình hình hình khó khăn do thiên tai gây ra để tiếp tục nỗ lực dạy và học tập tốt.

Trước đó, vào ngày 13/11, trong khuôn khổ chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung", Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu phối hợp với các đơn vị tài trợ đã trao tặng gần 12.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh và hàng chục máy lọc nước, mũ bảo hiểm cho các thầy, cô giáo tại tỉnh Hà Tĩnh; với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Được biết, chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung” được thực hiện ở các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, với 56.000 chiếc áo ấm tặng các em học sinh chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

P. Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam quyết tâm hướng tới đại dương xanh, hành tinh xanh

 Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu trong chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Khát vọng Đại dương xanh”.
(PLVN) -  Tinh thần trên được Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại Chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Khát vọng Đại dương xanh” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.

Bảo vệ môi trường biển vẫn là bài toán nan giải

Ô nhiễm môi trường biển chủ yếu đến từ áp lực phát triển kinh tế - xã hội. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Công tác bảo tồn hệ sinh thái biển và bảo vệ môi trường biển vẫn là bài toán nan giải ở nước ta, bởi việc xác định mức độ ô nhiễm, khả năng ứng phó kịp thời khi sự cố xảy ra trên biển đến nay vẫn còn hạn chế.

Áp thấp nhiệt đới mạnh, sắp thành bão trên Biển Đông

Vị trí và đường đi của áp thấp nhiệt đới trưa nay, 29/7.
Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5-10km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 10h ngày 1/7, vị trí tâm bão ở khoảng 19,0 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 380km về phía Bắc Đông Bắc...

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 29/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 29/6
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc phổ biến hình thái ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trung Bộ trở vào ngày nắng, có nơi nắng nóng gay gắt: Bắc Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt...