Tặng 1.000 suất quà 'Xuân Yêu Thương 2017' cho trẻ em khó khăn

(PLO) -Chương trình nghệ thuật thiện nguyện với chủ đề “Xuân Yêu Thương” do Viện Nghiên cứu truyền thống văn hóa dân tộc phối hợp với Công ty thương mại-truyền thông Vietlife và Đông Đô show thực hiện. Chương trình dành tặng 1000 suất quà có giá trị  cho các cháu nhỏ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình diễn ra vào 9h ngày 1/1/2017 tại Nhà Văn hóa Học sinh- Sinh viên Hà Nội, 37 Trần Bình Trọng (Hà Nội).

Ngoài 1.000 suất quà, các em nhỏ khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội còn được thưởng thức  những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ, liên đoàn Xiếc, CLB Ngọc Trai Việt, các Nhí tài năng…  

Tặng 1.000 suất quà 'Xuân Yêu Thương 2017' cho trẻ em khó khăn ảnh 1

Những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình mà các nhà hảo tâm và BTC chương trình  Xuân yêu thương sẽ mang  đến những giây phút thoải mái, thú vị cho các em nhỏ kém may mắn  sẽ phần nào  thắp sáng ước mơ và sưởi ấm trái tim của các em trong ngày đầu năm. Đó cũng  như một lời chúc hạnh phúc, bình an, sức khỏe đến với mọi người đồng hành với chương trình. 

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái quyết tâm đảm bảo tiến độ

Phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái.
(PLVN) - Để đạt mục tiêu phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, trong gần 1 năm qua, dù phải tổ chức thi công trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, điều kiện địa chất có nhiều khó khăn nhưng các nhà thầu vẫn duy trì được lực lượng, phương tiện thi công xuyên Tết cho tới nay, nhằm thực hiện đúng cam kết với tỉnh Quảng Ninh về đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và hạn chế thấp nhất tác động đến cảnh quan môi trường.

Cháy nhà trong đêm, hai vợ chồng tử vong

Hiện trường vụ hoả hoạn khiến 2 vợ chồng tử vong.
(PLVN) - Hoả hoạn xảy ra tại làng Long Riêu (thuộc thôn 3, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) khiến 2 vợ chồng tử vong. Người con 5 tuổi ở nhà ông bà nội nên may mắn thoát nạn.

Làm gì khi bị chồng cũ bạo hành?

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mặc dù đã ly hôn, “đường ai nấy đi” nhưng nhiều người phụ nữ vẫn liên tục bị chồng cũ quấy rối, đe dọa, thậm chí bạo hành. Cách nào để giải quyết những vụ việc như vậy?

Bổ nhiệm tân Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

GS,TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Minh Sơn (ảnh: AJC)
(PLVN) - Chiều 30/7, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc điều hành Học viện Báo chí và Tuyên truyền được bổ nhiệm Giám đốc Học viện từ 1/8/2021.

TP HCM tăng cường hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19

TP HCM đã chi hỗ trợ cho người lao động tự do bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Phan Thị Thắng đã ký văn bản triển khai một số chính sách hỗ trợ các nhóm đối tượng là người lao động, trẻ em, người điều trị do nhiễm COVID-19, viên chức hoạt động nghệ thuật… gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021 của Thủ tướng Chính phủ.