Tập đoàn T&T Group thắng thầu vụ điều ở Tanzania

Quang cảnh phiên đấu giá vụ mùa điều 2019/2020 của Chính phủ Tanzania
(PLVN) - Ngày 31/10/2019, Tập đoàn T&T Group đã thắng thầu hơn 13,6 nghìn tấn điều nguyên liệu trong tổng số hơn 20 nghìn tấn mà chính phủ Tanzania tổ chức chào bán ở những phiên đấu giá trong ngày đầu tiên tại 2 hạt Newala và Masasi.

Đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần - Tốc độ “rùa” vì thiếu cơ chế: Bài 2 - Nhà đầu tư rút vốn, người tài ra đi

Sau 4 năm đầu tư vào BV GTVT với số tiền trên 150 tỷ, nay T&T Group đã tìm cách thoái vốn
(PLVN) - Vốn là bệnh viện (BV) uy tín, chất lượng ở Hà Nội, nhưng sau khi chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần (CTCP), BV Giao thông Vận tải (GTVT) hiện trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, nhà đầu tư xin rút vốn, bác sĩ giỏi lần lượt ra đi, khách hàng dần thưa vắng. 

Tập đoàn T&T Group ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo"

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ (bên phải) trao chứng nhận ủng hộ Quỹ Vì người nghèo cho Tập đoàn T&T Group
(PLO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam gửi tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chung tay góp sức mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người nghèo, Tập đoàn T&T Group đã quyết định ủng hộ 5 tỉ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2018. 

Giải bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn T&T

Các cầu thủ thi đấu đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt
(PLO) - Chiều 13/10/2018, tại sân Đoan Môn (Hà Nội), Tập đoàn T&T Group đã tổ chức giải bóng đá “25 năm Cup T&T Group”. Đây là một trong các hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. Tháng 11 tới đây, T&T sẽ tròn 25 năm.

Dòng tiền cuối năm đang ồ ạt đổ vào BĐS Hưng Yên?

Phối cảnh T&T Phố Nối do Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư
(PLO) - Dòng tiền của các nhà đầu tư đang hướng về bất động sản (BĐS) Hưng Yên là nguyên nhân gây ra những cơn sốt cục bộ trong vài tháng trở lại đây tại khu vực lõi trung tâm của tỉnh công nghiệp giáp ranh Hà Nội này.

Tại sao Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào Hưng Yên?

Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào Hưng yên
(PLO) - Với lợi thế là tỉnh giáp ranh Hà Nội, bất động sản Hưng Yên đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản (BĐS). Đây cũng là lí do Tập đoàn T&T đầu tư mạnh vào địa phương này.

Đẩy mạnh công nghệ hóa thủ tục kiểm tra chuyên ngành

Cần đẩy mạnh công nghệ hóa các thủ tục KTCN để nâng cao sức cạnh tranh cho DN. Ảnh minh họa
(PLO) - Công tác kiểm tra chuyên ngành (KTCN) tại giai đoạn thông quan luôn đặc biệt được quan tâm và đòi hỏi phải thay đổi toàn diện để thúc đẩy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhưng còn có những vấn đề gì liên quan đến KTCN khiến doanh nghiệp lo lắng?