Sự thật sau clip "teen côn đồ"đánh đập, lột áo bạn gái giữa trưa hè"

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng Youtube, tại Hải Dương, clip “Đôi trai gái bị đánh đập, lột áo giữa đường” đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng internet và được truyền tai nhau trong giới trẻ truy cập.

[links()]

Theo tìm hiểu của PLVN, nguyên nhân dẫn tới trận đòn kinh hoàng kể trên xuất phát từ lý do rất “anh chị” của nhóm côn đồ tuổi teen.

Dàn dựng công phu...

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng Youtube, tại Hải Dương, clip “Đôi trai gái bị đánh đập, lột áo giữa đường” đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng internet và được truyền tai nhau trong giới trẻ truy cập. PV được tiếp cận clip kể trên sau khi nghe những lời bàn tán xôn xao từ nhiều nam thanh, nữ tú tại địa bàn huyện Thanh Hà.

dgd

 Nhân vật côn đồ tuổi teen này “hả hê” sau khi hành hung đôi nam nữ (ảnh chụp từ clip).

 “Đứa bị đánh là con Thảo và... chồng nó. Cả hai đứa là người Thanh Hà. Em quen cả hai đứa này và cả bọn tổ chức đánh bọn nó rồi quay lại clip để tung lên mạng” một nữ sinh tại huyện Thanh Hà nói với phóng viên PLVN tại một quán internet tại chân cầu Hương (Thị trấn Thanh Hà).
 

shyb
Có phải nhân vật trong ảnh có nick name: cocgoi-muave-91?

 Để minh chứng cho lời mình nói, nữ sinh này liền đăng nhập yahoo rồi nói chuyện với một địa chỉ yahoo có tên: cocgoi-muave -91. Nhân vật có nick name cocgoi-muave-91 thao thao bất tuyệt kể về chiến tích mà mình và chiến hữu vừa lập lên. Theo đó, 2 nạn nhân nam, nữ trong clip và các bạc đàn anh chị đánh đập hai nạn nhân đều là chỗ quen biết. Trong một lần lỡ lời, nạn nhân nữ đã nói với nhân vật tên Hằng (người mặc quần soóc trắng, đánh đập nạn nhân nữ ngay đoạn đầu của clip - PV) là xấu và lẳng lơ.

Sau một hồi cãi vã trên mạng, nhân vật nam bị đánh (là người yêu của nạn nhân nữ) cũng tham gia vào và đồng tình với quan điểm của bạn gái. Vì lẽ đó, Hằng đã hẹn nhân vật nữ ra để nói chuyện. Muốn chứng tỏ đẳng cấp, nạn nhân cũng xuất hiện tại điểm hẹn là một ngã tư thuộc khu công nghiệp Đại An, TP.Hải Dương. Nhóm của Hằng đi từ Sao Đỏ, Chí Linh xuống điểm hẹn.

Sau khi gặp nhau, nạn nhân nữ mới biết mình bị quây. Lúc này, nạn nhân nữ bị bắt phải gọi người yêu đến. Sau đó, thì cặp nam nữ này tới tấp ăn đòn từ Hằng và các chiễn hữu đi cùng cô gái này.

Tình tiết nêu trên hợp với những lời đối thoại trong clip như khi Hằng đánh nạn nhân nữ thì liên tục là những câu: “Chém ảo này! Chém ảo này!” hoặc: “Mày nói ai là gái?” và: “Mày tưởng mày đẹp à?” Ngoài ra, nhân vật có nick name: cocgoi-muave-91 khi nói chuyện với PV cũng để ảnh avarta (hình ảnh đại diện) giống hình nhân vật nữ cắt tóc ngắn nhuộm vàng đánh nạn nhân trong clip.

Công an khó vào cuộc 

Trao đổi với PV, ông Đồng Văn Minh, phó giám đốc Taxi Mai Linh chi nhánh Hải Dương xác nhận: Những Taxi xuất hiện trong clip đúng là xe của hàng Mai Linh được mua từ tháng 1/2011.  

“Chúng tôi rất bất ngờ về việc này. Nó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Mai Linh. Chúng tôi sẽ cho tìm hiểu xem những lái xe nào là người lái xe chở đi ngày hôm đó. Trước tiên, chúng tôi xử lý nội bộ. Nếu cơ quan điều tra có vào cuộc thì chúng tôi sẵn sàng hợp tác” - Ông Đồng Văn Minh khẳng định.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với CA tỉnh Hải Dương để trao đổi về vấn đề này, một vị phó phòng PX15 công an tỉnh Hải Dương đưa ra ý kiến: “Khả năng cơ quan công an vào cuộc trong việc này lại hơi khó vì phải có đơn trình báo của những nạn nhân bị đánh đập. Trong khi đó, hành vi gây rối trật tự công cộng lại chưa rõ lắm”.

Văn Đức - Thọ Phước

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.