UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Bình trao tặng 198 quạt cá nhân cho người cách ly và lực lượng y tế tại Trung đoàn 568

(PLVN) - 198 quạt cá nhân trị giá gần 70 triệu đồng đã được trao tặng cho người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở khu vực cách ly tại Trung đoàn 568 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình).
UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Bình trao tặng 198 quạt cá nhân cho người cách ly và lực lượng y tế tại Trung đoàn 568 Đại diện UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Bình trao tặng quạt cá nhân cho Trung đoàn 568.

Nhằm bảo đảm đời sống sinh hoạt tốt nhất cho người cách ly và kịp thời động viên các cán bộ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly, nhất là trong những ngày nắng nóng, chiều ngày 14/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 198 quạt cá nhân trị giá gần 70 triệu đồng cho người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở khu vực cách ly tại Trung đoàn 568 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình).

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực và kịp thời, để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho người cách ly thuộc 27 tỉnh, thành phố đang cách ly tại đây, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể, địa phương đối với người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.

Từ khi có dịch Covid-19, Trung đoàn 568 là đơn vị được UBND tỉnh Thái Bình lựa chọn là điểm cách ly tập trung của tỉnh. Để thực hiện nhiệm vụ cách ly người từ vùng có dịch trở về, cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn cùng với cán bộ quân y của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và cán bộ y tế của tỉnh, huyện đã thực hiện nghiêm theo sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Quân khu 3, UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình.

Đến nay, Trung đoàn 568 đã tiếp nhận tổ chức cách ly 4 đợt cho gần 1.000 người về từ 4 Quốc gia có dịch là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Nga, bảo đảm an toàn tuyệt đối, hiện tại trung đoàn còn gần 200 người đang được cách ly theo dõi sức khỏe theo quy định./.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hỗ trợ phụ nữ khuyết tật thực chất chứ không chỉ là tạo cơ hội chung chung

Hỗ trợ phụ nữ khuyết tật thực chất chứ không chỉ là tạo cơ hội chung chung
(PLVN) -Theo thống kê, Việt Nam hiện có khoảng 8 triệu người khuyết tật (NKT) từ 5 tuổi trở lên, trong đó hơn 4 triệu người là phụ nữ khuyết tật và 1,2 triệu trẻ em gái khuyết tật. Đây là nhóm yếu thế, dễ bị tổn thương, khả năng tiếp cận với các hoạt động giáo dục, y tế, việc làm cũng như các dịch vụ xã hội khác vẫn còn nhiều hạn chế. 

Bóng đá Nghệ An có từ bao giờ?

Bóng đá Nghệ An có từ bao giờ?
Năm 1921, đội bóng đầu tiên của người Việt ở Vinh mang tên “Lam Thành túc cầu đội”. “Lam Thành túc cầu đội” thường xuyên đá với đội bóng của lính Tây và các đội khác trong thành phố. Đặc biệt, đội cũng “mang chuông đi đánh” tận Thanh Hóa, Nam Định…

Phương Oanh 'cắt phăng tóc' vì hào hứng với vai diễn mới

Phương Oanh 'cắt phăng tóc' vì hào hứng với vai diễn mới
(PLVN) - "Vào vai Phương Nam trong "Hương vị tình thân" khiến Phương Oanh cảm thấy vô cùng hào hứng và sung sướng. Đây chính là một vai diễn mà bản thân mình được 'bay', thoải mái sáng tạo mà không bị gò vào bất kỳ một khuôn mẫu nào khác", diễn viên Phương Oanh chia sẻ về vai diễn trong phim.
Rủi ro tiềm ẩn trong việc Bất động sản công nghiệp “tăng trưởng nóng”

Rủi ro tiềm ẩn trong việc Bất động sản công nghiệp “tăng trưởng nóng”

(PLVN) - Với sự cải thiện đáng kể trong cơ sở hạ tầng, chi phí vận hành thấp và những khoản miễn thuế doanh nghiệp lớn, Việt Nam đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp ngoại đầu tư, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, bức tranh tăng trưởng này không phải là không có rủi ro, đặc biệt từ sự cố tắc nghẽn kênh đào Suez.

“Anh có về Quảng Bình cùng em“

“Anh có về Quảng Bình cùng em“
(PLVN) - “Anh có về Quảng Bình cùng em" là tựa đề MV mới vừa được Quán quân "Sao Mai 2013" Huyền Trang trình làng rộng rãi nhân dịp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4.

Bò sữa ở Việt Nam: “Hậu trường” quy trình chăn nuôi cầu kỳ và tỉ mỉ đáng ngạc nhiên

Bò sữa ở Việt Nam: “Hậu trường” quy trình chăn nuôi cầu kỳ và tỉ mỉ đáng ngạc nhiên
(PLVN) -  “Hậu trường” của những triền đồi ngút mắt tựa phong cảnh làng quê châu Âu, với hàng trăm héc-ta hoa hương dương và hàng ngàn héc-ta cỏ mombasa là quy trình chăn nuôi và sản xuất khép kín vừa xác lập Kỷ lục “Cụm Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới” của TH true MILK.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376