Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: Không ngừng tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

(PLO) - Nâng cao điểm chất lượng bệnh viện (BV), chất lượng dịch vụ y tế phục vụ cộng đồng là mục tiêu hàng đầu mà Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ không ngừng phấn đấu. “Câu lạc bộ 4.0 điểm chất lượng BV” là cụm từ quen thuộc được lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong tập đoàn nhắc đến để nói về mục tiêu này với hàm ý: Phấn đấu điểm chất lượng BV luôn đạt trên 4.0, nâng cao dần chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: Không ngừng tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ luôn hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân Việt Nam

Những ngày cuối năm, khắp các phòng, khoa trong chuỗi các BV của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tràn ngập không khí tất bật, năng động. Hồi hộp xen lẫn háo hức, căng thẳng xen lẫn mong chờ. Không ai bảo ai cũng không chờ một lời khen nào, mỗi người đều có ý thức nhiều hơn trong công việc, chú tâm vào từng hành động dù là nhỏ nhất, đồng thời chủ động lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, tập trung đến những người xung quanh.

Thái độ tận tâm, tinh thần trách nhiệm, tích cực của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên luôn nằm trong kế hoạch của các BV trong Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm chất lượng của tất cả BV Hoàn Mỹ, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Việt Nam.

Năm 2016, Bộ Y tế công bố “Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng BV”, đồng thời tiến hành kiểm tra, chấm điểm (thang điểm từ 1-5) những BV trên cả nước theo định kỳ hằng năm hoặc đột xuất. Việc chấm điểm có mục đích khuyến khích, định hướng và thúc đẩy các BV tiến hành các hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng, nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao nhất có thể cho người bệnh.

Dựa vào bộ tiêu chí trên, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ cũng tiến hành thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. “Câu lạc bộ 4.0 điểm chất lượng BV” là cụm từ quen thuộc được ban lãnh đạo, Ban Giám đốc các BV “mượn” để nhắc về định hướng nâng cao dần chất lượng dịch vụ y tế mình nhằm chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân qua từng năm. 

Với hệ thống 15 BV và 6 phòng khám từ Bắc đến Nam, Hoàn Mỹ có lợi thế trong việc đồng bộ chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Trong năm 2018, Hoàn Mỹ có 10 BV đạt số điểm trên mức 4 điểm – mức chất lượng tốt.

Được biết, năm 2017 chỉ có 4 BV đạt mức điểm này. Như vậy, tăng đến 150%. Trong đó, BV Hoàn Mỹ Cửu Long đạt 4.57 điểm - cao nhất tập đoàn. Hoàn Mỹ Cửu Long được đánh giá có năng lực chuyên môn cao trong khám, phòng ngừa, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Tỷ lệ người bệnh hài lòng về phong cách và chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của Hoàn Mỹ Cửu Long trong năm 2018 lên đến hơn 90%.

Ở TP HCM, BV Hoàn Mỹ Sài Gòn tiếp tục khẳng định chất lượng tốt trong việc khám, chữa bệnh khi được nằm top 3 các BV có điểm số cao nhất TP Ngoài ra, BV còn được đánh giá cao về việc áp dụng mô hình quốc tế “Phòng chờ xuất viện”, mang đến một giải pháp hiệu quả giúp giải phóng nhanh giường bệnh tại các khoa nội trú, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân, đồng thời tiết kiệm chi phí về giường bệnh cho bệnh nhân. 

Sau hơn một năm gia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, BV Hoàn Mỹ Bình Phước với sự đầu tư nâng cấp đồng đều từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị hiện đại, nâng cao chuyên môn y tế và chất lượng dịch vụ, BV đã vươn lên dẫn đầu khu vực Bình Phước với số điểm tăng vượt bậc so với năm 2017 và là BV có sự phát triển điểm số tốt nhất của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ năm 2018.

Ngoài ra, những BV khác như BV Hoàn Mỹ Đà Lạt, BV Hoàn Mỹ Minh Hải, BV quốc tế Vinh… cũng đồng thời nhận điểm số cao nhất trong các BV của tỉnh, TP. BV Hoàn Mỹ Quốc tế Đồng Nai được ghi nhận đứng thứ hai khu vực, trong khi đó BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 và Vạn Phúc 2 đều vào top 5 các BV chất lượng tốt ở Bình Dương.

Năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã phục vụ hơn 3,7 triệu lượt bệnh nhân, thực hiện hơn 46.000 ca phẫu thuật và 239.000 ca cấp cứu, đón hơn 16.000 trẻ chào đời, đồng thời thực hiện gần 550 hoạt động vì cộng đồng, chăm lo sức khỏe cho 156.000 người tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.
Bên cạnh đó, Tập đoàn nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: 2 giải Hospital Management Asia 2018, giải BV của năm 2018 từ Frost & Sullivan, cùng nhiều giải thưởng Sáng tạo và Cải tiến cho các hoạt động tuyển dụng nguồn nhân lực.
Qua đó, góp phần mang lại cho người dân Việt niềm tin vì một nền y tế phát triển và tận tâm hơn trong từng hành trình chăm sóc. 
Đình Thương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hãng phim hơn 60 năm tuổi chuyên sản xuất phim hoạt hình lớn nhất cả nước

Hãng phim hơn 60 năm tuổi chuyên sản xuất phim hoạt hình lớn nhất cả nước
(PLVN) - Tọa lạc tại số 7 Trần Phú (Ba Đình, Hà Nội), Rạp Thánh Gióng thuộc Công ty cổ phần Hãng phim hoạt hình Việt Nam là địa chỉ yêu thích của các khán giả nhỏ tuổi. Nơi đây, cũng chính là trụ sở làm việc của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam - Hãng chuyên sản xuất phim hoạt hình lớn nhất cả nước với truyền thống lịch sử và bề dày thành tích hơn 60 năm tuổi.
Khu bảo tàng sinh thái tre độc nhất vô nhị Đông Nam Á

Khu bảo tàng sinh thái tre độc nhất vô nhị Đông Nam Á

(PLVN) - Khu Bảo tàng sinh thái tre và bảo tồn thực vật Phú An (Làng tre Phú An, xã Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được xem là khu bảo tồn tre tự nhiên lớn nhất cũng như sớm nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, với khoảng 1.500 bụi tre với nhiều giống loài khác nhau. Đây còn là điểm du lịch sinh thái lý tưởng, mang đến nhiều điều lý thú cho những người yêu thiên nhiên và làng quê Việt Nam.

Các trường hợp nhân sự đặc biệt tại Đại hội XIII chủ yếu đặc biệt về độ tuổi

Các trường hợp nhân sự đặc biệt tại Đại hội XIII chủ yếu đặc biệt về độ tuổi
(PLVN) - Thông tin với báo chí về công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội XIII bên lề Đại hội Đảng XIII sáng 27/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh cho biết, các đồng chí là trường hợp đặc biệt chủ yếu đặc biệt về độ tuổi, còn đều đủ điều kiện, tiêu chuẩn, có sức khỏe, năng lực công tác, có uy tín từ cương vị công tác của mình.

Hoạt động tư pháp phải đặt người dân vào vị trí trung tâm

Hoạt động tư pháp phải đặt người dân vào vị trí trung tâm
(PLVN) - Đó là một trong những đề xuất của Ban cán sự đảng TANDTC về một số quan điểm, nhiệm vụ cải cách tư pháp giai đoạn hậu 2020 được Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang trình bày tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sáng nay (27/1).
Hà Nội đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Thủ đô để tạo bước phát triển đột phá

Hà Nội đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Thủ đô để tạo bước phát triển đột phá

(PLVN) - Tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII sáng nay (27/1), ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Thủ đô gắn với điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, tạo thể chế, môi trường thuận lợi để Hà Nội phát huy hiệu quả các nguồn lực, tạo bước phát triển đột phá trong giai đoạn mới.

Tạo môi trường thuận lợi để nhân dân phát triển tài năng, sức sáng tạo, mang lại lợi ích cho đất nước

Tạo môi trường thuận lợi để nhân dân phát triển tài năng, sức sáng tạo, mang lại lợi ích cho đất nước
(PLVN) - Để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, cả hệ thống chính trị cần thực hiện nhất quán quan điểm: Cách mạng là sự nghiệp của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; tạo môi trường thuận lợi để nhân dân phát triển tài năng, sức sáng tạo, mang lại lợi ích cho đất nước.
Nhớ thương hiệu pháo Bình Đà một thuở

Nhớ thương hiệu pháo Bình Đà một thuở

(PLVN) - “Nhất pháo Bình Đà, nhất gà Đông Tảo” chính là câu ca người xưa vẫn truyền tai nhau ca ngợi những đặc sản nổi tiếng cả nước, trong đó pháo Bình Đà trứ danh một thời luôn được xếp hàng đầu. 

Thể hiện rõ nét những khát vọng phát triển đất nước của Đảng và nhân dân Việt Nam

Thể hiện rõ nét những khát vọng phát triển đất nước của Đảng và nhân dân Việt Nam
(PLVN) - Đó là đánh giá của đại biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về văn kiện Đại hội XIII sau khi nghe Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Siêu cầu thủ Neymar có đáng giá với số tiền PSG bỏ ra?

Siêu cầu thủ Neymar có đáng giá với số tiền PSG bỏ ra?
(PLVN) - Trận đấu giữa Paris Saint Germain (PSG) với Montpellier diễn ra ngày 23-1 vừa qua (tính theo giờ Việt Nam) được nhắc đến nhiều không chỉ bởi chiến thắng 4-0 cho đại gia nước Pháp. Đây cũng là trận đấu thứ 100 mà Neymar cống hiến cho PSG. Nếu nhìn lên bảng tỉ số, cầu thủ Brazil vẫn cho thấy sự hiệu quả khi đóng góp 1 bàn thắng. Tuy nhiên, 4 năm trời, cùng số tiền khổng lồ đã chi ra dành cho Neymar, liệu PSG đã bỏ ra một số tiền đáng giá?

Tin giao thông đến sáng 27/1: Liên tiếp tai nạn xe container

Tin giao thông đến sáng 27/1: Liên tiếp tai nạn xe container
(PLVN) - Va chạm giữa 2 xe tải khiến 4 người bị thương; người đàn ông tử vong cạnh xe máy dưới mương nước; tài xế container ngủ gật lao xuống vực khiến 2 người bị thương; giao thông TP HCM tê liệt khi xe container lật chắn ngang hầm chui là những tin giao thông đáng chú ý ngày 26/1.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬