Nha khoa Thu Phương bị đình chỉ hoạt động chụp Xquang răng toàn cảnh

(PLVN) - Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành quyết định đình chỉ hoạt động chụp Xquang răng toàn cảnh đối với Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt - Nha khoa Thu Phương.
Nha khoa Thu Phương bị đình chỉ hoạt động chụp Xquang răng toàn cảnh Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt - Nha khoa Thu Phương. Ảnh: Hàng hóa thương hiệu

Cụ thể, Quyết định số 81QĐ/SYT ký ngày 19/1/2021 nêu rõ, đình chỉ phạm vi hoạt động chuyên môn là chụp Xquang răng toàn cảnh tại Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Nha khoa Thu Phương.

Phòng khám này có giấy phép hoạt động số 127/HNO-GPHĐ ngày 09/6/2017, tại địa chỉ căn SO, 02A, nhà T2, KĐT Times City, số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật phòng khám là bà Nguyễn Thị Thu Phương.

Lý do đình chỉ hoạt động chụp Xquang răng toàn cảnh là do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không đảm bảo về điều kiện nhân lực để thực hiện phạm vi hoạt động chuyên môn trên.

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Nha khoa Thu Phương không được thực hiện kỹ thuật chụp Xquang răng toàn cảnh kể từ ngày ban hành quyết định này cho đến khi đơn vị này kiện toàn, đảm bảo điều kiện nhân sự, có báo cáo bằng văn bản và được Sở Y tế cho phép tiếp tục hoạt động bằng văn bản.

Ngọc Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư
(PLVN) - Tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã nhà đầu tư năm 2021 tổ chức chiều 22/4, các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) đã lắng nghe và cùng chia sẻ để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome
(PLVN) - Tin vào lời đường mật "việc nhẹ lương cao" nên nhiều người, đủ mọi thành phần, từ thành thị tới nông thôn… đã vay mượn, lấy tiền tích góp bấy lâu nay ra để nộp vào trang web có địa chỉ  www.Pchome-global.com, để giờ đây “ngậm quả đắng” khi vào ngày 17/4 trang này bị sập.

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP
(PLVN) - Cùng với những sản phẩm OCOP phong phú, độc đáo, những mặt hàng đặc trưng, nổi tiếng của 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, Ngày hội OCOP do An Giang tổ chức tại thành phố du lịch Châu Đốc (từ ngày 22/4 đến 25/4/2021) còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?
(PLVN) - Thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp mới có thể bảo vệ tài sản của mình. Chính phủ, các Bộ, ban ngành không thể làm thay được vì sẽ vi phạm quy định của Tổ chức thương mại thế giới. Đó là câu trả lời của ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) - với PLVN xoay quanh câu chuyện gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376