Người mẹ đi tìm 'trái tim' con trai: Gia đình nhận tim đã liên hệ

(PLVN) - Trên trang facebook cá nhân của mình, con gái ba Nhường - người mẹ ở Hải Dương đi tìm "trái tim" con trai - đã thông báo: Gia đình nhận tim đã liên hệ với gia đình chị.
Người mẹ đi tìm 'trái tim' con trai: Gia đình nhận tim đã liên hệ Các y bác sỹ tiễn biệt anh Thắng trước khi gia đình nguyện hiến tạng.

Trên trang facebook cá nhân, chị N.T.C, con gái bà Trương Thị Nhường  (72 tuổi- huyện Thanh Miện, Hải Dương) đã gửi cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn cộng đồng mạng, đã chia sẻ và nói lên nỗi lòng mẹ con chị. Nhờ những chia sẻ này mà gia đình nhận tim đã liên hệ với chị.

Cũng theo chị C, bước đầu check thông tin đã chuẩn vì ngày hôm đó có 2 ca ghép tim.

Chị C cũng cho biết, phía gia đình nhận tim nói họ đã nhiều lần tìm hiểu thông tin về gia đình cho tim mà không được. Chị cũng tiết lộ đó la một gia đình sống ở Tp HCM. 
"Ơn trời, mẹ con em đã có thể được giải oan rồi." - chị C chia sẻ sau những tháng ngày mẹ chị bị nghi oan bán trái tim của con trai lấy 2 tỷ. 
Dòng chia sẻ của chi C trên trang cá nhân. 

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, bà Trương Thị Nhường có một người con trai tên Thắng. Không may, anh Thắng bị tai nạn chết não. Dù đau xót trước sự ra đi đột ngột của con trai, nhưng bà vẫn đồng ý hiến tạng của con cho y học để cứu người bệnh hiểm nghèo, người suy tạng giai đoạn cuối.

Trước khi đồng ý hiến tạng con trai, bà thể hiện nguyện vọng được biết những người đã nhận tạng của con mình để biết phần cơ thể của con ở trên đời có ổn không.

Trái tim, thận, gan, phổi và đôi tay anh Thắng đã được ghép cho 6 người. Những gia đình nhận gan, thận, phổi và đôi tay đã liên hệ, giữ liên lạc với bà Nhường. Duy chỉ người nhạn trái tim là bà không biết ở đâu. Không những chỉ mon mỏi ngóng tin về trái tim con trai mình, bà Nhường còn nhận được tiếng ác khi bị cho rằng do bà đã bán trái tim con lấy 2 tỷ.

Thương nhớ, đau đớn, bức xúc, bà đã lên mạng facebook bày tỏ nỗi lòng, mong tìm được người đã nhận trái tim con trai mình.

Nhật Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huda tiếp tục triển khai 5 dự án hỗ trợ hàng ngàn người dân miền Trung tiếp cận nước sạch

Huda tiếp tục triển khai 5 dự án hỗ trợ hàng ngàn người dân miền Trung tiếp cận nước sạch
(PLVN) - Ngày 12/4, Huda tiếp tục triển khai 5 dự án mới thuộc chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” để phục vụ người dân 5 tỉnh miền Trung tiếp cận nước sạch, tái khẳng định cam kết của Huda trong việc đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn trên dải đất quê hương.

Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.
(PLVN) - Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện công tác bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Ngày 12/4/2021, Sở Tư pháp Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 346/KH-STP về triển khai các hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2021. 
Dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn

Dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn

(PLVN) - Giá trị xuất khẩu xoài của Việt Nam trong năm 2020 đạt hơn 180 triệu USD. Trong khi đó, giá trị xuất khẩu xoài trên thế giới đạt khoảng 12,3 tỷ đô. Từ đó cho thấy, việc xuất khẩu xoài của Việt Nam còn khá khiêm tốn. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn.

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử

(PLVN) - Tính đến ngày 2/4 có 6 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại Hà Nội có đơn xin rút và 11 người có đơn xin rút hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XVI.

Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)

Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)
(PLVN) - Ngày 10/4, Đồn Biên phòng Bảo Lâm (Lạng Sơn) phối hợp với CLB thiện nguyện do bà Phạm Hồng Tuyết - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức quận uỷ Đống Đa (Hà Nội) tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương” tại các trường học, gia đình hoàn cảnh khó khăn của xã Bảo Lâm.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376