Đột tử vì bạn gái... cắn yêu

(PLO) - Chàng trai 17 tuổi  tên Julio Macia Gonzalez ở Mexico vừa đột tử vì nghẽn mạch máu, sau khi bị bạn gái cắn yêu.
Đột tử vì bạn gái... cắn yêu Hình chỉ mang tính chất minh họa

Julio Macias Gonzalez đã khiến cả gia đình sợ hãi khi bắt đầu lên cơn co giật trong bữa tối và đã tử vong ngay sau đó, trang Mirror đưa tin.

Trước đó, bạn gái Julio đã để lại một vết cắn yêu trên người nam thanh niên này. Vết cắn này được cho là nguyên nhân gây nghẽn mạch máu não và khiến Julio đột quỵ. Các nhân viên y tế đã được gọi tới hiện trường, nhưng không thể cứu Julio khỏi tay tử thần.

Những vết này thường khiến các mạch máu ở dưới da bị vỡ và có thể để lại vết tím bầm trong vòng hai tuần.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà vết cắn có thể gây nên cái chết người.

Năm 2011, một phụ nữ 44 tuổi người New Zealand đã được đưa tới Bệnh viện Middlemore ở Auckland trong tình trạng đột quỵ. Các bác sĩ nhanh chóng phát hiện ra có một vết cắn yêu trên cổ nữ bệnh nhân.

Chính vết cắn này đã khiến động mạch chính bị tổn thương, dẫn tới nghẽn mạch máu và gây đột quỵ. Sau khi được cứu sống, người phụ nữ sau đó đã bị liệt cánh tay trái.

Như Mai (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phó Tổng Giám đốc VNPT Huỳnh Quang Liêm: “Quan trọng nhất của đô thị thông minh là mọi người đều có thể tiếp cận và trải nghiệm tốt…”

Phó Tổng Giám đốc VNPT Huỳnh Quang Liêm: “Quan trọng nhất của đô thị thông minh là mọi người đều có thể tiếp cận và trải nghiệm tốt…”
(PLVN) - Khẳng định phát triển đô thị thông minh (ĐTTM) là xu thế tất yếu trong bối cảnh của cuộc Cách mạng nghiệp nghiệp 4.0 hiện nay, ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho rằng đây là sự nỗ lực của cả 2 phía: Chính quyền và người dân, doanh nghiệp (DN).

Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa di sản tín ngưỡng thờ Mẫu ở Lạng Sơn

Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa di sản tín ngưỡng thờ Mẫu ở Lạng Sơn
(PLVN) - Xứ Lạng từ lâu vốn nổi tiếng là mảnh đất địa linh, nhân kiệt với bao trầm tích văn hóa theo suốt chiều dài lịch sử, ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc của tiền nhân để lại. Lạng Sơn đang nắm giữ nhiều di sản phi vật thể, trong đó có tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt. Để lưu giữ và phát huy giá trị di sản tín ngưỡng này, ngành văn hóa tỉnh đã và đang có nhiều việc làm thiết thực góp phần bảo lưu các giá trị văn hóa tốt đẹp của tín ngưỡng, giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ.

Thu hút nguồn lực phát triển Cao Bằng bền vững

Thu hút nguồn lực phát triển Cao Bằng bền vững
(PLVN) - Sau 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, đến nay Cao Bằng đã cơ bản hoàn thành 100% các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Nhân dịp này, ông Lại Xuân Môn -Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - đã có những chia sẻ về kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay và những định hướng lớn của tỉnh trong thời gian tới.

Chính quyền cấp xã được ký thỏa thuận quốc tế?

Chính quyền cấp xã được ký thỏa thuận quốc tế?
(PLVN) - Thảo luận về dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế (TTQT), nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã bày tỏ lo lắng, băn khoăn khi dự kiến mở rộng chủ thể ký kết TTQT phía Việt Nam đến UBND cấp huyện, cấp xã.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬