Cụ ông bị bệnh Covid-19 “quật ngã” sau 2 lần chiến thắng ung thư

(PLVN) - Một cụ ông người Anh đã 2 lần chiến thắng các bệnh ung thư nguy hiểm đã qua đời vì bệnh Covid-19 chỉ vài ngày sau khi xuất hiện triệu chứng, tờ Daily Star đưa tin.
Cụ ông bị bệnh Covid-19 “quật ngã” sau 2 lần chiến thắng ung thư Ông Williams và vợ.

Theo tờ báo trên, cụ ông David Alexander Williams, 79 tuổi, sống tại vùng Wirral, hạt Merseyside của Anh là một người khỏe mạnh và hoạt bát dù trước đây ông đã 2 lần bị ung thư.

Hôm 28/3 vừa qua, ông được đưa tới bệnh viện Arrowe Park sau khi bị khó thở và có các triệu chứng của việc bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Theo lời người nhà, ban đầu, ông Williams cảm thấy khó thở nhưng vẫn cố chịu đựng. Tuy nhiên, vợ ông đã quyết định gọi xe cứu thương đưa chồng nhập viện khi thấy ông không kiểm soát được nhịp thở của mình.

Tại bệnh viện, ông Williams được xác định đã bị nhiễm bệnh Covid-19, đã biến chứng sang viêm phổi và nhiễm trùng máu. 

Chỉ 2 ngày sau khi nhập viện, ông đã qua đời. Thông tin trên được đưa ra sau khi Anh cũng đã ghi nhận nạn nhân trẻ nhất tử vong vì dịch bệnh Covid-19, là một thiếu niên mới 13 tuổi.

Hoàng Nam
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sẵn sàng phương án phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử

Sẵn sàng phương án phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử
(PLVN) -  Tại TP Lai Châu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác bầu cử được đảm bảo; việc chỉnh trang môi trường tại các điểm bỏ phiếu đã cơ bản hoàn tất; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong cuộc bầu cử cũng được chuẩn bị sẵn sàng…
Nguồn cung hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định trong dịch COVID-19

Nguồn cung hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định trong dịch COVID-19

(PLVN) - Ngày 13/5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên triệu tập cuộc họp khẩn tại đầu cầu Hà Nội, kết nối trực tuyến 63 tỉnh thành, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Theo đó, tại cuộc họp một số đơn vị đã báo cáo về việc bảo đảm nguồn cung hàng hóa, bình ổn thị trường tại địa phương mình.

Chuẩn bị tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử

Chuẩn bị tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử
(PLVN) -Để tổng kết, đánh giá việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” tôn vinh, khen thưởng các cá nhân đạt giải và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức tổng kết Cuộc thi.

Thủ tướng khuyến khích đề xuất thí điểm trong giáo dục và đào tạo

Thủ tướng khuyến khích đề xuất thí điểm trong giáo dục và đào tạo
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, mạnh dạn đề xuất cho thí điểm với tinh thần là không nóng vội nhưng cũng không quá cầu toàn mà làm cản trở phát triển.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376