Công ty Dược phẩm Trà Vinh - TV. PHARM: Lấy chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm giá trị cốt lõi phát triển

(PLVN) - Kỷ niệm 28 năm thành lập (1992 -2020), Công ty Dược phẩm Trà Vinh - TV. PHARM tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong chuyên môn sản xuất thuốc tốt và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.


Công ty Dược phẩm Trà Vinh - TV. PHARM: Lấy chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm giá trị cốt lõi phát triển Ông Hà Ngọc Sơn trong một chuyến trao vật tư y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Huế - Đà Nẵng.

Thông qua Dự án phát tặng 100.000 hộp sản phẩm Phariton TV.P - dòng thực phẩm chức năng mới giúp bổ sung vi chất, tăng cường sức đề kháng dùng cho nhiều độ tuổi, Công ty Dược Trà Vinh một lần nữa khẳng định vị thế của doanh dược phẩm hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

 Chủ tịch TV.Pharm nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Dự án Phát tặng 100.000 hộp sản phẩm Phariton TV.P do công ty TV.Pharm triển khai từ đầu mùa dịch Covid-19 đến thời điểm này vẫn tiếp tục được nhân rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Cuối tháng 10, Dự án tổ chức vào cứu trợ cấp phát thuốc, thực phẩm, vật tư bảo hộ cho nhiều hộ dân tại các xã nghèo tỉnh Quảng Trị đang ngày đêm oằn mình chống chịu một mùa bão lũ khốc liệt nhất trong lịch sử.

 Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh trao quyết định đầu tư dự án khu dược phẩm công nghệ cao cho ông Hà Ngọc Sơn (đứng giữa) - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc TV. PHARM
Công ty TV.Pharm cũng là đơn vị thành viên chủ chốt của Tập đoàn Dược phẩm AIKYA PHARMA - một trong những doanh nghiệp tốp đầu ngành dược đi tiên phong đồng hành trong chiến dịch phát tặng miễn phí 1 triệu khẩu trang và nguồn lực vật tư bảo hộ y tế thiết yếu cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống đại dịch Covid -19.

Đúng như khẳng định của Chủ tịch - TV.Pharm, ông Hà Ngọc Sơn: “TV.Pharm đã luôn bám sát các giá trị cốt lõi với tôn chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng là mục tiêu nhất quán và lâu dài; đặc biệt còn một sứ mệnh lớn hơn nữa đó là doanh nghiệp trong ngành dược phải luôn ý thức được trách nhiệm của mình với người dân, với đất nước”.

 Dây chuyền sản xuất thuốc Phariton. TV.P

Gắn bó với ban ngành địa phương, TV. PHARM chú ý thực hiện các hoạt động nhân đạo, xoá đói giảm nghèo, các chương trình y tế quốc gia, tạo những bước đột phá trong mục tiêu chương trình sức khoẻ cộng đồng, nhất là đối với những nơi đang có nhiều khó khăn tại tỉnh Trà Vinh, ĐBSCL và miền Trung.

Từ nhiều năm nay hoạt động khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí thường niên do đội ngũ người làm nghề y dược tại TV.Pharm tình nguyện bền bỉ thực hiện đã trở thành hình ảnh thân thương trong lòng bà con nghèo tại các địa phương mà dự án đi qua.

 Sản phẩm Phariton TV.P - dòng thực phẩm chức năng mới của TV.Pharm

Quỹ “Chung một tấm lòng” với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng chuyên dành chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã thực sự là “địa chỉ y tế vàng” cho đồng bào dân tộc Khmer và người dân tại các xã nghèo tỉnh Trà Vinh, vùng ĐBSCL thụ hưởng. Được biết, nguồn ngân sách của Quỹ được gây dựng từ chính đóng góp ngày lương cán bộ nhân viên và trích một phần lợi nhuận doanh thu của TV.Pharm.

 Chương trình thiện nguyện tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh

Chủ tịch xã Trường Thọ, ông Trần Văn Trung bày tỏ: “Những chương trình thiện nguyện của TV.Pharm thật ý nghĩa, giá trị thiết thực đối với người già neo đơn- khi bệnh tật, sự nghèo khó là nỗi lo thường ngày…”. Điều quan trọng, đơn vị luôn cung ứng cấp phát đủ các loại thuốc đặc trị và thông thường, phục vụ công tác điều trị, khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào dân tộc, nhất là đồng bào Kh’mer nghèo trong phum, sóc nông thôn sâu.

Ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng những việc làm ý nghĩa, góp phần cho thương hiệu ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới đã được Chủ tịch nước trao tặng”.

Hiện tại, TV.Pharm đã và đang khẳng định là một trong những công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm hàng đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Ngày  15/1/2019, UBND tỉnh Trà Vinh đã trao quyết định Chủ trương đầu tư Dự án khu dược phẩm công nghệ cao TV. Pharm cho Ông Hà Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm TV. Pharm, trong đó mục tiêu sản xuất thuốc tân dược đạt tiêu chuẩn GMP - EU, sản xuất thuốc chiết xuất từ dược liệu, thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; sản xuất sản phẩm sinh học. Quy mô, công suất thiết kế 1,5 tỷ viên/năm. Tổng vốn đầu tư ban đầu 650 tỷ đồng.
Đỗ Hương
Cùng chuyên mục
Chiều 25/11, ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19

Chiều 25/11, ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19

(PLVN) - Chiều ngày 25/11, theo Bản tin của  Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới Covid-19, trong đó có chuyên gia Ấn Độ, Hàn Quốc và 3 người Việt Nam nhập cảnh được cách ly ngay. 

Đọc thêm

Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Australia về nước

Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Australia về nước
(PLVN) - Ngày 25/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, các Cơ quan đại diện Việt Nam tại Australia và hãng Hàng không Bamboo Airways đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Australia về nước an toàn. 
Mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp Tết

Mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp Tết

(PLVN) - Từ 25/11/2020 đến 25/2/2021, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) trên toàn quốc sẽ ra quân kiểm tra, kiểm soát thị trường cuối năm 2020 và trước, trong, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhằm ngăn chặn những diễn biến phức tạp do nhu cầu tiêu dùng hàng hoá của nhân dân tăng cao.

Quỹ Cargill Cares đã xây được 99 trường học cho các địa phương

Quỹ Cargill Cares đã xây được 99 trường học cho các địa phương
(PLVN) - Chương trình Xây dựng Trường học của Cargill được bắt đầu từ năm 1997 nhằm tài trợ xây dựng và cải tạo các trường học tại các khu vực nông thôn, các xã vùng sâu vùng xa và đã tạo được những tác động tích cực cho cộng đồng địa phương, nhất là trong giai đoạn Việt Nam có nhiều thay đổi về mọi mặt kinh tế - xã hội.
Học sinh tàng trữ, sử dụng pháo, giáo viên và nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm

Học sinh tàng trữ, sử dụng pháo, giáo viên và nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm

(PLVN) - Lãnh đạo TP Hà Nội yêu cầu Ban giám hiệu các trường học tổ chức tuyên truyền, vận động giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng pháo... Quy trách nhiệm liên đới đối với giáo viên chủ nhiệm, ban giám hiệu nhà trường nếu để xảy ra tình trạng tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo.

Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng tư vấn Tổ chức quốc tế về Luật phát triển (IDLO)

Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng tư vấn Tổ chức quốc tế về Luật phát triển (IDLO)
(PLVN) -Ngày 24/11/2020 (từ 15h30 - 23h00 giờ Việt Nam), Hội nghị toàn thể các quốc gia thành viên của Tổ chức quốc tế về Luật Phát triển (IDLO) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 37 quốc gia. Đoàn liên ngành của Việt Nam tham dự Hội nghị bao gồm đại diện Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Italia do ông Nguyễn Hữu Huyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế làm trưởng Đoàn.

Giá xăng có thể tăng khoảng 700 đồng/lít vào ngày mai

Giá xăng có thể tăng khoảng 700 đồng/lít vào ngày mai
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành từ ngày 11 đến ngày 19/11 tăng mạnh, giá xăng ngày mai (26/11) được dự báo có thể điều chỉnh tăng tới 700 đồng/lít.

Tàu ngầm tối tân của Nga khoe sức mạnh vũ bão trên biển

Tàu ngầm tối tân của Nga khoe sức mạnh vũ bão trên biển
(PLVN) - Tàu ngầm hạt nhân Kazan được đóng theo Dự án 885M của Nga, hiện đang được triển khai ở Biển Trắng đã tấn công thành công mục tiêu tại thao trường Chizha ở Vùng Arkhangelsk ở cách đó khoảng 1.000 km bằng một tên lửa hành trình Kalibr.

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“
(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Thái Bình: Nghi phạm gây ra vụ nổ súng “hoa cải” đã đầu thú

Thái Bình: Nghi phạm gây ra vụ nổ súng “hoa cải” đã đầu thú
(PLVN) - Chiều nay (25/11), Công an tỉnh Thái Bình xác nhận thông tin Bùi Xuân Đại (tên gọi khác là Đạt) được xác định là nghi phạm gây ra vụ nổ súng "hoa cải" tại trạm thu phí BOT Thanh Nê (xã Bình Minh, huyện Kiến Xương) tối 23/11 làm một người bị trọng thương đã đến cơ quan công an đầu thú.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬