Công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

(PLVN) - Sáng 24/12/2020, tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra buổi công bố quyết định thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương  Hải Dương và quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
Công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Hội đồng trường của Trường Cao đẳng Dược Trung ương  Hải Dương gồm 17 thành viên, là đại diện các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nhà trường. Chủ tịch Hội đồng trường là TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy nhà trường.

Phát biểu tại buổi công bố, GS.TS Trần Văn Thuấn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đã hoan nghênh, biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên nhà trường đã đạt được và những cố gắng, đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực dược cho đất nước. GS.TS. Trần Văn Thuấn đã gửi lời chúc mừng tới 17 đồng chí đã được tín nhiệm giới thiệu vào Hội đồng trường cũng như cá nhân Chủ tịch Hội đồng trường – TS. Nguyễn Thị Hường. 

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi công bố. 

TS. Nguyễn Thị Hường đã chỉ ra năm nhiệm vụ cơ bản mà nhà trường và Hội đồng trường cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ này, cụ thể:

Một là, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường tiếp tục là tập thể đoàn kết, phát huy tốt những thế mạnh đã có.

Hai là, tăng cường và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ, tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn mực về đạo đức đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ và hội nhập quốc tế.

Ba là, tích cực đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy một cách căn bản, toàn diện và mạnh mẽ đối với tất cả các trình độ đào tạo, hướng tới tự chủ đào tạo trình độ đại học.

Bốn là, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đặc biệt quan tâm đầu tư cho các công trình nghiên cứu có thể có thể ứng dụng ngay tại Trung tâm Nghiên cứu và kinh doanh Dược của trường.

Năm là, chủ động tìm các nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Hội đồng trường cũng cần có những biện pháp nhằm chăm lo đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, trên cương vị mới, thay mặt Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Y tế, các Vụ, Cục củac Bộ Y tế và lãnh đạo tỉnh Hải Dương. Đồng chí hứa sẽ cùng với Hội đồng trường xây dựng một tập thể Hội đồng đoàn kết, sáng tạo, đưa nhà trường tiếp tục có những thành tựu mới.

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhân dân đóng góp nhiều ý kiến thực hiện “ý chí, khát vọng phát triển đất nước”

Nhân dân đóng góp nhiều ý kiến thực hiện “ý chí, khát vọng phát triển đất nước”
(PLVN) - Trong quá trình tổ chức lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, nhân dân quan tâm và đóng góp nhiều ý kiến xác đáng cho các giải pháp thực hiện “ý chí, khát vọng phát triển đất nước”, tạo sự đồng lòng, chung sức của toàn Đảng, toàn dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn phát triển mới.

Cà Mau phấn đấu đi đầu về lĩnh vực phát triển kinh tế biển gắn với phát triển du lịch

Cà Mau phấn đấu đi đầu về lĩnh vực phát triển kinh tế biển gắn với phát triển du lịch
(PLVN) - UBND tỉnh Cà Mau và Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T đang thảo luận và tiến tới việc ký kết hợp tác chiến lược để đưa Cà Mau trở thành một trong những địa phương đi đầu về lĩnh vực phát triển kinh tế biển gắn với phát triển du lịch, thương mại dịch vụ và năng lượng tái tạo; nâng cao năng lực và tạo cơ hội cho nhân dân trong vùng tham gia phát triển kinh tế, giữ gìn và phát triển nền văn hóa địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đà Nẵng thu hút du lịch MICE dịp đầu năm mới

Đà Nẵng thu hút du lịch MICE dịp đầu năm mới
(PLVN) - Nối tiếp các hoạt động thu hút khách du lịch MICE (là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) đến Đà Nẵng trong năm 2021, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức đón đoàn khách du lịch gồm 700 nhân viên từ Công ty TNHH R&B Hà Nội do Công ty Cổ phẩn Du lịch Danasea và Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phố Việt khai thác.

Quảng Ngãi sẽ "mạnh tay" với những dự án đầu tư về nông nghiệp kiểu "để không"

Quảng Ngãi sẽ "mạnh tay" với những dự án đầu tư về nông nghiệp kiểu "để không"
(PLVN) - Những năm gần đây, tỉnh Quảng Ngãi “nở rộ” các dự án đầu tư về nông nghiệp, dịch vụ với những báo cáo được xem là “cú huých” về phát triển kinh tế cho các địa phương. Thế nhưng, thực tế sau khi được cấp phép, không ít dự án chỉ triển khai dang dở rồi … để đó, gây ảnh hưởng đời sống và bức xúc dư luận.

Đại học Luật Hà Nội :Tập trung thực hiện các giải pháp đột phá, nâng cao chất lượng đào tạo

Đại học Luật Hà Nội :Tập trung thực hiện các giải pháp đột phá, nâng cao chất lượng đào tạo
(PLVN) -Ngày 23/1, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ tập thể của cán bộ, viên chức trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; tổng kết, đánh giá kết quả công tác của trường năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tướng cho Thứ trưởng Bộ Công an

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tướng cho Thứ trưởng Bộ Công an
Chiều 23/1, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn.

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình
(PLVN) - Ống nước được ví như mạch máu của ngôi nhà, dẫn nguồn nước sạch cho cả gia đình. Lựa chọn ống nước cho công trình vì thế không thể qua loa. Hãy chú ý đến những tiêu chí sau nếu không muốn mạch nguồn của gia đình bạn bị nhiễm bẩn.

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?
(PLVN) - "Nếu có nguyện vọng quay lại với nghề thì cựu bác sĩ Hoàng Công Lương phải chứng minh đủ các điều kiện theo quy định thì sẽ được cấp lại chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và thi tuyển vào các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để tiếp tục hành nghề", Luật sư Nguyễn Đào Tơ - Trưởng Văn phòng luật sư Hoàng Huy - cho biết. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬