BVĐK tỉnh Phú Thọ : Hợp tác Công ty Bảo Việt triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí

(PLO) - Ngày 27/6/2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình triển khai hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp cho người bệnh có thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt - một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí thông qua chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Tham dự chương trình có các đồng chí: ThS. Đinh Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; ThS. Hoàng Công Lâm - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện, Ông Nguyễn Chiến Thăng - Phó Giám đốc Ban Bảo hiểm y tế - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt; Ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ; Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ, nhân viên phòng Tài chính - Kế toán, phòng Marketing và Truyền thông - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

 Toàn  cảnh chương trình 

Theo thỏa thuận hợp tác, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giới thiệu hệ thống khách hàng trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp của mình đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán trực tiếp chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thay cho khách hàng là những người bệnhđược bảo hiểm (bao gồm chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú).

ThS. Đinh Thị Kim Oanh - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình hợp tác, ThS. Đinh Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh:

Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tích cực trong công tác xã hội hóa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, chữa bệnh, cũng như công tác quản lý, quản trị Bệnh viện. Đây cũng là một giải pháp phù hợp với xu thế, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của người dân. Phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đồng thời cũng đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dân trong chăm sóc sức khỏe. Việc hợp tác với Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt trong cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp cho người dân sử dụng thẻ BHYT Bảo Việt đóng vai trò đánh dấu một bước tiến quan trọng cho Bệnh viện trong việc phát triển đa dạng các nguồn thu ngoài BHYT thông thường. Đây là một hợp tác mang tính lâu dài và toàn diện của Bệnh viện với Bảo Việt nhằm mang lại lợi ích cho cả ba nhóm: Khách hàng – Công ty – Bệnh viện.

Ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ - Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định: Là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam - với gần nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt luôn phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Đây cũng là mục tiêu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nên tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dân trong việc lựa chọn dịch vụ khám, chữa bệnh.

 Sự hợp tác này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dân trong việc lựa chọn dịch vụ khám, chữa bệnh.

Thông qua chương trình hợp tác, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thống nhất cách tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục bảo hiểm một cách nhanh chóng và thông suốt nhất nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân khi trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, góp phần bảo đảm quyền lợi cho người dân về chăm sóc sức khỏe và hạn chế tối đa những phiền hà trong khi sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh vì những thủ tục hành chính. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín trong khám, chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm 
Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm 
Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm 
Lê Hoa - Huy Tùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

​Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mở thẻ tín dụng giả

​Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mở thẻ tín dụng giả
(PLVN) - Gần đây, nhiều ngân hàng liên tục đưa ra cảnh báo xuất hiện một số đối tượng xấu mạo danh nhân viên ngân hàng, mập mờ việc sử dụng tên đơn vị tài chính, từ đó cấp thẻ tín dụng giả nhằm chiếm đoạt tiền khách hàng.

Mỹ điều chỉnh quy định cấp thị thực

Mỹ điều chỉnh quy định cấp thị thực
(PLVN) - Mỹ tạm thời yêu cầu người nước ngoài đến từ 23 quốc gia đang phát triển phải nộp 15.000 USD khi xin cấp thị thực nhập cảnh nước này. Chương trình thí điểm này có hiệu lực ngày 24/12 tới và có thời hạn 6 tháng.

Khẩn trương hoàn thành xét xử sơ thẩm 5 vụ án trọng điểm

Khẩn trương hoàn thành xét xử sơ thẩm 5 vụ án trọng điểm
(PLVN) - Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng chỉ đạo đến hết năm 2020, khẩn trương hoàn thành xét xử sơ thẩm 5 vụ án trọng điểm và điều tra, xử lý nghiêm minh sai phạm của các tổ chức, cá nhân liên quan trong 5 vụ án khác.

2 án tử trong đường dây buôn ma túy của kẻ trốn nã

2 án tử trong đường dây buôn ma túy của kẻ trốn nã
(PLVN) - Trong thời gian bị công an truy nã vì ma túy, Duận vẫn tiếp tục buôn 5 kg “hàng trắng”. Vì hám 100 triệu đồng, Hào đồng ý đi từ TP Hồ Chí Minh ra Nghệ An để vận chuyển ma túy cho Duận. Kết cục, 2 bị cáo lĩnh án tử hình.

Để xin cấp phép xây dựng, doanh nghiệp phải đi lại ít nhất 3 lần

Để xin cấp phép xây dựng, doanh nghiệp phải đi lại ít nhất 3 lần
(PLVN) - Đó là một trong những nội dung được TS. Đậu Anh Tuấn - Trưởng ban Pháp chế Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - dẫn trong Báo cáo điều tra “Thủ tục hành chính liên ngành trong lĩnh vực cấp phép xây dựng dưới góc nhìn của doanh nghiệp” do VCCI phối hợp với Bộ Xây dựng và Quỹ Friedrich Naumann Foundation của Đức (FNF) tổ chức sáng nay, tại Hà Nội.

Kiếm hiệp Kim Dung – (Kỳ 6): Giải mã Nhạc Bất Quần

Kiếm hiệp Kim Dung – (Kỳ 6): Giải mã Nhạc Bất Quần
(PLVN) - Phàm trên đời, những kẻ bề ngoài luôn ra vẻ chính nhân quân tử, nhưng bên trong lại chỉ ham danh lợi, luôn sẵn sàng làm chuyện đê hèn để đạt được mục đích ích kỷ cho bản thân thì người ta sẽ gắp mác là “ngụy quân tử”. Trong các bộ truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, chắc chắn chẳng ai xứng đáng với 3 chữ “ngụy quân tử” như Chưởng môn phái Hoa Sơn trong “Tiếu ngạo giang hồ”. 

Mạng lưới Phát triển Cơ sở Hạ tầng Tài chính sẽ thảo luận hệ thống pháp lý về phá sản

Mạng lưới Phát triển Cơ sở Hạ tầng Tài chính sẽ thảo luận hệ thống pháp lý về phá sản
(PLVN) - Sáng 26/11, Tổ chức tài chính quốc tế (IFC - thành viên của Ngân hàng Thế giới) cùng Hội đồng Tư vấn Doanh nghiệp APEC, tổ chức trực thuộc Diễn đàn Tài chính Châu Á - Thái Bình Dương (APFF) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) phối hợp tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 8 Mạng lưới Phát triển Cơ sở Hạ tầng Tài chính (FIDN). 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬