"Trần tình" của người đàn ông trong "clip sex của bác sĩ"

Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 (Khu quản lý đường bộ II) Nguyễn Mạnh Cường tiết lộ những thông tin gây "sốc", liên quan đến clip “vui vẻ” giữa ông với nhân viên  H.T.B.N. gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. 

[links()]Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 (Khu quản lý đường bộ II) Nguyễn Mạnh Cường tiết lộ những thông tin gây "sốc", liên quan đến clip “vui vẻ” giữa ông với nhân viên  H.T.B.N. gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Lãnh đạo Trung tâm y tế đường bộ 2 rất bức xúc với sự việc xảy ra vừa qua (từ trái qua: Ông Dương Đức Trang, Phó giám đốc Trung tâm y tế 2, bà Lê Thị Nguyệt, Chủ tịch công đoàn. Bà Nguyễn Thị Phúc, Phó giám đốc trung tâm y tế đường bộ 2 và bác sĩ Nguyễn Xuân Cảnh).
Lãnh đạo Trung tâm y tế đường bộ 2 rất bức xúc với sự việc xảy ra vừa qua (từ trái qua: Ông Dương Đức Trang, Phó giám đốc Trung tâm y tế 2, bà Lê Thị Nguyệt, Chủ tịch công đoàn. Bà Nguyễn Thị Phúc, Phó giám đốc trung tâm y tế đường bộ 2 và bác sĩ Nguyễn Xuân Cảnh).

 Xiêm y trút bỏ và sự xuất hiện bất ngờ của chồng nhân viên

Theo đơn tố cáo của ông Cường gửi cơ quan điều tra, năm 1996, ông đề xuất bác sĩ H.M.H. và bác sĩ H.T.B.N. về Trung tâm y tế đường bộ 2 làm việc, nhưng xét năng lực chuyên môn của cá nhân nên lãnh đạo trung tâm lúc đó chỉ nhận bà N. về công tác.
Sau đó, ông được lên làm giám đốc và “luôn tạo điều kiện cho bà N. công tác tốt hơn như kết nạp Đảng, đề bạt làm cán bộ, sắp xếp để bà N. đi học…”.

“Khi người ta có âm mưu thì một ông Cường chứ mười ông Cường cũng chết. Điều bất thường mà dư luận phản đối là tại sao ông Hùng lại bày ra trò ấy cho vợ làm.

Ai muốn nói gì thì nói nhưng tôi nghĩ có hai lý do là lừa đảo tống tiền hoặc là mưu đồ leo cao, leo sâu. Mấy hôm nay rất nhiều người dân cũng kéo đến Trung tâm y tế đường bộ 2 đòi xem bà N. là người như thế nào. Qua đây anh em trong cơ quan cũng rất bức xúc”.

(Trích lời ông Dương Đức Trang, Phó giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2)

Từ năm 2009, quan hệ giữa bà N. và mọi người ở trong cơ quan bắt đầu có vấn đề. Bà N. luôn kêu ca với mọi người cuộc sống khó khăn. “Rất nhiều lần bà N. lên phòng làm việc của tôi để vay tiền của cá nhân tôi cũng như của cơ quan với các lý do như mua xe máy, mua máy tính xách tay nhưng không được đáp ứng”, đơn tố cáo của ông Cường cho biết.

Cũng theo đơn tố cáo, đến tháng 2/2010, bà N. gọi điện mời ông đi dự buổi liên hoan tất niên cùng gia đình và ông đã nhận lời đến dự tại khách sạn Á Đông.
Nhưng khi đến đó thì không thấy ai, thắc mắc thì bà N. không giải thích và đưa ông lên phòng rồi bỏ đi đâu không rõ. “Khoảng 15 phút sau tôi ra về thì gặp cô N. quay lại cầm 4 lon bia. Sau đó cô N. ép tôi uống. Nhưng chỉ chưa đầy 10 phút sau khi uống thì có cảm giác buồn ngủ, chân tay bủn rủn, với kinh nghiệm của một người trong nghành y, tôi khẳng định trong bia có chứa thuốc mê với liều lượng vừa phải nhưng tôi không thể phản kháng vì đã ngấm thuốc, sau đó, bà N. cởi hết quần áo của tôi và của bà ấy”, đơn tố cáo của ông Cường viết. 
Ngay sau khi “xiêm y được trút bỏ”, ông H.M.H. (chồng bà N.) cùng bốn thanh niên lạ mặt xông vào, đánh đập làm ông C. “Chúng cùng lúc thay nhau chụp ảnh, ghi âm toàn bộ sự việc. Sau đó chúng đưa cho tôi quyển sổ và một cây bút chuẩn bị từ trước đe dọa tôi phải ghi theo lời một người trong số đó”, ông C. nói.
Trăm triệu đồng đền bù... thiệt hại kinh tế

“Ông Cường là người giúp đỡ bà N. rất nhiều, từ ngày đầu đã cho bà N. ở cùng nhà, sau đó là người đề xuất nhận bà N. về trung tâm. Quá trình đi học thạc sĩ, chị N. không báo cáo kết quả học tập theo nội quy của cơ quan.

Trước đây ông Hùng có xin chuyển về công tác cùng Trung tâm y tế đường bộ 2 với vợ  nhưng không nhận được sự đồng ý của tập thể trung tâm này. Sau đó thì sự việc ầm ĩ như vừa qua đã xảy ra, từ những tình tiết đó thì tôi nghĩ có thể vợ chồng chị N. có tham vọng gì đấy, người ta còn nói là lừa đảo”. (Trích lời bà Lê Thị Nguyệt, Chủ tịch công đoàn Trung tâm y tế đường bộ 2

Theo ông Cường, vợ chồng ông H. và bà N. sau đó liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa và uy hiếp, bắt buộc ông Cường phải bồi thường 100 triệu đồng. “Tôi đã phải giấu gia đình đi vay mượn để trả cho họ”, ông Cường tố.)

Một bản cam kết và giấy biên nhận do ông Cường cung cấp cho Pháp Luật Việt Nam, thể hiện, ngày 12/2/2010 giữa ông Cường và ông H. đã viết giấy cam kết, cả ông Cường và ông H. thống nhất “thông cảm bỏ qua các thiếu sót, sai lầm của nhau từ trước đến nay, “từ nay không được sai lầm, thiếu sót”, đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ nhau trong cuộc sống…”.

Cuối tờ cam kết ghi thêm phần bút mực với nội dung “giấy biên nhận”, thể hiện hai bên thoả thuận việc ông Cường bồi thường 100 triệu đồng cho ông H. với lý do “đền bù thiệt hại về kinh tế”.

Ông Cường cho biết đã đến tận phòng làm việc ở cơ quan H. để giao đủ 100 triệu cho H. và có ghi cam kết, giấy biên nhận kèm theo.
Không những thế, ông Cường cho hay, sau đó ông H. còn đưa cho ông toàn bộ “bằng chứng” sự việc nhằm đe dọa, thúc ép buộc ông Cường phải nhận Hùng về Trung tâm y tế đường bộ 2 làm việc.
Như Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội bố trí khoảng 23.524 tỷ đồng cho Dự án đường Vành đai 4

Các đại biểu tại Kỳ họp.
(PLVN) - Sáng nay, 20/5, tại Kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề), với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND TP Hà Nội khóa XVI đã quyết nghị thống nhất chủ trương dự kiến nguồn vốn triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô được bố trí từ ngân sách TP là khoảng 23.524 tỷ đồng.

Hà Nội xem xét cân đối, bố trí nguồn vốn cho Dự án đường Vành đai 4

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu khai mạc kỳ họp.
(PLVN) - Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương, chỉ đạo của Trung ương, Thành ủy Hà Nội và đề nghị của UBND TP, sáng nay, 20/5, HĐND TP Hà Nội khóa 16 tổ chức kỳ họp thứ 5 - kỳ họp chuyên đề để xem xét, quyết định chủ trương bố trí, cân đối vốn cho Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô (gọi tắt là Dự án đường Vành đai 4).

Học tập và làm theo gương Bác nghiêm túc, hiệu quả, thực chất

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chủ trì Hội nghị.
(PLVN) - Yêu cầu trên được Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh khi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị giao ban toàn quốc đánh giá 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chiều qua (19/5).

Ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng các đại biểu bấm nút ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh. Ảnh: VGP
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911- 05/6/2022) và 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5/2022, Báo Điện tử Đảng Cộng sản chính thức ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức giao diện đáp ứng nhu cầu của độc giả trong nước và quốc tế.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khoa học công nghệ phải là nền tảng để xây dựng quân đội hiện đại

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khoa học công nghệ phải là nền tảng để xây dựng quân đội hiện đại
(PLVN) - Sáng 19/5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Quốc Phòng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ đợt 6 cho hai công trình đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự và trao giải. Lễ trao giải thưởng được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các lãnh đạo bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, lòng thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng 19/5, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Chuyến công tác “ba trong một” của Thủ tướng: Nhiều kết quả toàn diện, tạo dấu ấn lớn

Tổng thống Mỹ chào đón Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ảnh: VGP
(PLVN) - Chuyến công tác tham dự Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN - Mỹ, thăm và làm việc tại Mỹ và Liên Hợp quốc (LHQ) từ ngày 11/5 đến ngày 17/5 của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đạt được mục tiêu đề ra với những kết quả toàn diện, vừa cụ thể, thiết thực, vừa có ý nghĩa chiến lược, lâu dài, tạo ra những dấu ấn lớn, đồng thời khẳng định nhiều thông điệp quan trọng về các vấn đề trong nước và quốc tế.

Hồ Chí Minh - Người truyền cảm hứng vĩ đại

Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng của văn hóa ứng xử tinh tế và bao dung. (Ảnh tư liệu: Bác Hồ thăm nông dân đang gặt lúa trên cánh đồng xã Hùng Sơn, huyện Đại Từ, Thái Nguyên).
(PLVN) - “Tôi vẫn cho rằng Hồ Chí Minh là người truyền cảm hứng vĩ đại, truyền ngọn lửa và niềm tin yêu đến tất cả mọi người. Điều đó làm cho giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác ngày càng trở nên sâu lắng, bền bỉ trong lòng dân” - Giáo sư Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương chia sẻ về những tình cảm đặc biệt đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân
(PLVN) - Trong hệ thống quan điểm của tư tưởng Hồ Chí Minh có tư tưởng về xây dựng Nhà nước của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân. Hồ Chí Minh đã tiếp thu chủ nghĩa Mác - Lênin, tìm thấy ở lý luận đó những giá trị phổ biến có tính quy luật và phương pháp luận khoa học, để vận dụng và phát triển sáng tạo.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Mỹ

Thủ tướng và bà con kiều bào tại cuộc gặp gỡ. Ảnh: VGP
(PLVN) - Tối 17/5, theo giờ địa phương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác rời thành phố San Francisco, lên chuyên cơ trở về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN Mỹ, thăm và làm việc tại Mỹ và Liên Hợp quốc từ ngày 11-17/5/2022.

Đề nghị kỷ luật Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh bị đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật.
(PLVN) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.

Tập trung hoàn thiện hệ thống pháp luật, ban hành các chính sách đột phá cho phát triển đô thị bền vững

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chủ trì hội nghị.
(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đề nghị cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng là hoàn thiện hệ thống pháp luật và ban hành các cơ chế, chính sách có tính đột phá vượt trội cho phát triển đô thị bền vững, thúc đẩy kinh tế khu vực đô thị tăng nhanh và hiệu quả.