"Hoa mắt" với "gái quê sinh thái" miền Trung

Khu nhà nghỉ mà các nàng gọi là “thiên đường” mùi hôi nồng nặc. Đồ đạc, quần áo của các “đào” vứt luộm thuộm, nhếch nhác. “Đào” Dịu thật lanh tay, vừa bước vào là tháo bỏ ngay xiêm y rồi mở cửa phòng “tắm tiên” ngay.

Tại Quảng Nam, Đà Nẵng, từ khu du lịch, quán nhậu đến tiệm massage, hớt tóc... luôn có những "bóng hồng" giăng bẫy chờ khách. Chỉ cần túi tiền rủng rỉnh, cánh đàn ông thèm “của lạ” đều được phục vụ "tới Z".

Khu du lịch sinh thái Nhà máy Thủy điện Duy Sơn (Quảng Nam) được giới ăn chơi truyền tai rằng có nhiều cái thú: tắm suối mát, không khí trong lành và thưởng thức “đặc sản gái quê”. Chỉ cần có tiền, các “đào” chiều tới bến. Khu du lịch này có 2 quán nhậu, một đóng ở gần cổng vào, quán còn lại tọa lạc bên trong địa thế đắc địa của khu hồ nước mát vây quanh.

Khách vừa đến đầu cầu dẫn vào quán, từ phía trong, mấy nhân viên đã vẫy tay gọi lớn: "Vào đây mấy anh ơi, ăn nhậu vui vẻ". Rất nhanh, các cô dọn bàn, vác bia ra mời mọc sau 2 phút khách tranh thủ rửa mặt. Cô nhân viên tên Dịu sau khi đưa thực đơn cho khách đã gọi thêm cô bạn khác tên Nhàn ra bàn tiếp chuyện.

Từ lúc nhập bàn, thông điệp gạ khách mua dâm luôn thường trực trong mỗi câu chuyện trò. “Các anh cứ nhậu thoải mái, thích vui vẻ thì chút nữa các em chiều”. “Nếu không đồng ý ai, các anh có quyền kêu bà chủ đổi em khác nhé”. “Ở đây có tới cả chục em, trẻ thì như tụi em 22-24 tuổi, còn lớn hơn chút ở cỡ tuổi 28-30”.

Nữ nhân viên mời khách kiểm tra
Nữ nhân viên mời khách kiểm tra "hàng" tại bàn nhậu.

Nghe khách hỏi vui vẻ thế nào, Dịu nhanh nhảu chuyển ngay cách xưng hô từ anh qua... chồng. “Một là nhậu xong đi lên suối, em tắm tiên cùng chồng rồi tìm chỗ vui vẻ. Còn không em đưa chồng vào phòng nghỉ tắm tiên rồi chiến đấu luôn cũng được. Một lần thì 300.000 đồng, em hưởng 250.000, còn 50.000 đồng trả tiền phòng cho chủ. Nếu qua đêm thì chồng cho em xin 700.000 đồng. Qua đêm ở đây mát mẻ lắm, mà chừng đó tiền chồng có thể thức cả đêm với em, khoái không!”, dứt lời, Dịu đánh yêu vào má khách, cười vang.

Chỉ trong 2 tiếng, có tới 4 thượng đế đến quán chọn các em mình ưng ý rồi “tới Z”. Hầu hết họ ngồi bàn nhậu, ăn đĩa mồi nhẹ, uống 2-3 lon bia rồi ngã giá và cùng các em ra phòng nghỉ phía sau cách trung tâm quán 100-300 m. Giữa trưa, Nhàn chỉ tay ra góc xa nơi người đàn ông trạc 40 tuổi đang ngồi với một tiếp viên rồi quay qua thỏ thẻ với khách: “Chồng ơi, tý nữa ông kia đi về, em với chồng cũng đến phòng vui vẻ nhé?. Mình đi xong đến lượt anh này".

Khu nhà nghỉ mà các nàng gọi là “thiên đường” mùi hôi nồng nặc. Đồ đạc, quần áo của các “đào” vứt luộm thuộm, nhếch nhác. “Đào” Dịu thật lanh tay, vừa bước vào là tháo bỏ ngay xiêm y rồi mở cửa phòng “tắm tiên” ngay.

Rời khu du lịch sinh thái “tươi mát”, khách tiếp tục tìm đến những điểm hớt tóc nam trên quốc lộ 1A. Cũng gọi là thợ, nhưng thực chất những cô nàng “mưu sinh” trong các tiệm gội đầu, ráy tai, hớt tóc nằm trên quốc lộ 1A đoạn từ Thăng Bình (Quảng Nam) đến cuối đường Nguyễn Lương Bằng (TP Đà Nẵng) lại chẳng cầm kéo, tông-đơ mà chỉ sở trường cái việc “xoa bóp” và lái “tàu nhanh”.

Để gây ấn tượng cũng như muốn khách dễ nhớ, tất cả tiệm ở đây đều đặt tên rất kêu. Bên ngoài trang trí rất lịch sự, nhưng bên trong, sự “trá hình” phơi bày. Từ cách ăn mặc trên hở dưới thiếu, phấn son lòe loẹt, ngôn ngữ cử chỉ suồng sã của các nữ nhân viên cho đến bãi đáp cũng đều thể hiện một cách gợi tình hòng dụ khách ham vui.

Khách vào đây toàn là nam, đủ thành phần, lứa tuổi và đặc biệt là họ chẳng bao giờ quan tâm đến tay nghề của thợ, chỉ cần được chiều “tới bến”. Tại quán hớt tóc D.H. (xã Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam), thấy có khách, cô nàng đeo kính cận khoác trên mình bộ váy công sở màu đen bước ra mời vào nghỉ. Khách chưa kịp ngồi, cô vào đề ngay: "Hai anh đi luôn hay gội đầu trước cho mát?".

Và chưa kịp để khách đặt mình xuống ghế, cô nàng đã đưa tay lột ngay trang phục. "Anh đến đây là đúng nơi rồi đó, em hứa sẽ phục vụ từ A tới Z. Giờ anh thích xoa bóp hay tàu nhanh. Nếu xoa bóp thì 80 nghìn hoặc 150 nghìn, tùy theo kiểu, còn tới bến trên chiếc ghế này thì 250 nghìn", nữ nhân viên ra giá.

Thấy khách không nói gì, cô nàng vùng đứng dậy: “Không hiểu đến đây để làm gì mà 1 trong 3 cách anh không biết chọn cách nào?”. “Anh đến để massage mà!”, nghe khách nói, cô ta giãy nảy: “Thì massage rồi, giờ đến mát gần chứ! Vậy mà cũng...”.

Nữ tiếp viên dẫn khách vào bãi đáp.
Nữ tiếp viên dẫn khách vào bãi đáp.

Trên quốc lộ 1A song cách quán D.H. chừng 2 km, quán hớt tóc B.K. (Điện Thắng Bắc) cũng là tụ điểm mại dâm. Do chỉ có một mình trong quán lại đang bận bịu ở phía sau tấm rèm nên khi thấy khách vào, cô “thợ” chỉ kịp ngoi đầu ra, ngắn gọn: “Đang giai đoạn nước rút, các anh thông cảm đợi em tí nhé” rồi lại thụt vào...

Mặc quần, rút ví trả tiền vé cho chuyến “tàu nhanh”, vị khách bước ra đá mắt với khách mới vào đầy ẩn ý rồi lên xe nổ máy. Phía trong, cô gái vén màn bước ra chào khách khi đã chỉnh đốn xiêm y và lên tiếng: “Các anh làm gì bây chừ để em phục vụ?”.

Nghe khách trả lời chỉ hớt tóc, cô đáp: “Các anh thông cảm, ở đây em chỉ xoa bóp và đưa khách lên mây thôi, chứ có biết cầm kéo đâu mà hớt với chải. Biển ngoài ghi thế cho nó oai ấy mà, thôi vô trong gội đầu ủng hộ em đi rồi làm gì sau cũng được”.

Tại Đà Nẵng, các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng cũng có nhiều tiệm hớt tóc gội đầu mà thực chất là quán mại dâm. Câu cửa miệng của nhân viên ở đây là "Phải tới Z mới cạo mặt, váy tai, bằng không xin kiếu...".

Từ đầu năm 2013 đến nay, qua kiểm tra, các lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đã bắt, xử phạt hàng chục người và tạm đình chỉ hoạt động trên dưới 10 quán cắt tóc nam, nữ trá hình; nhắc nhở và buộc viết cam kết không để tệ nạn mại dâm xảy ra đối với 6 quán hớt tóc.

Nhưng những kẻ kinh doanh dịch vụ này vẫn hoạt động. Như ngày 15/4, công an phường Khuê Mỹ (Ngũ Hành Sơn) bất ngờ ập vào quán hớt tóc Nghệ Thuật (đường Lê Văn Hiến) bắt quả tang nhân viên đang "mây mưa" với khách. Ngày 13/5, công an phường Khuê Mỹ lại bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách trong quán Nghệ Thuật này.

Theo Công an Đà Nẵng/VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giãn cách xã hội toàn TP Tuy Hòa từ 15h ngày 24/6

Phong tỏa khu vực đường Trần Phú (TP. Tuy Hòa)
(PLVN) -  Chiều 24/6, ông Cao Đình Huy – Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vừa ký ban hành văn bản có hỏa tốc về quyết định thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg trong vòng 15 ngày, kể từ 15h ngày 24/6 trên địa bàn toàn TP Tuy Hòa.