"Chồng hờ" phóng hỏa đốt nhà, 3 người thiệt mạng

Với tỷ lệ bỏng trên 90% cơ thể, bé Lê Quốc Vũ (12 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. Như vậy, cả 3 người trong một gia đình đã thiệt mạng từ vụ tự phóng hỏa đốt nhà tại ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.

Với tỷ lệ bỏng trên 90% cơ thể, bé Lê Quốc Vũ (12 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. Như vậy, cả 3 người trong một gia đình đã thiệt mạng từ vụ tự phóng hỏa đốt nhà tại ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.

Thông tin trên được anh Phạm Anh Tuấn (31 tuổi, cậu của bé Vũ) xác nhận vào lúc 22h ngày 16/6.

Căn nhà xảy ra vụ tự phóng hỏa khiến 3 người thiệt mạng

Căn nhà xảy ra vụ tự phóng hỏa khiến 3 người thiệt mạng

Vụ việc được xác định xảy ra vào rạng sáng 16/6, tại căn nhà số A8/1A đường Bông Văn Dĩa, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Do xảy ra mâu thuẫn gia đình, Ngô Phát Tài (46 tuổi), “chồng hờ” của chị Phạm Kim Trang (39 tuổi) đã chích điện chị Trang cùng bé Lê Quốc Vũ (12 tuổi, cùng ngụ căn nhà trên). Chưa dừng lại ở đó, ông Tài còn tưới xăng lên 3 người rồi châm lửa đốt.

Nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu của mẹ con chị Trang đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Do căn nhà bị khóa trái của nên mọi người phải phá của sổ, đập một mảnh tường để đưa cả 3 người bên trong ra ngoài. Các nạn nhân lúc này gần như đã cháy đen, bị bỏng cực nặng.

Lực lượng chức năng địa phương và lính cứu hỏa đã có mặt để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, căn nhà cấp 4 bị đổ sập, 2 chiếc xe máy cùng nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn. Riêng các nạn nhân dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng chị Trang và ông Tài đã tử vong. Bé Vũ được chuyển thẳng đến bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không qua khỏi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

The Dân Trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lừa đảo chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng, 9x lĩnh 10 năm tù

Bị cáo Bành Quốc Khánh tại phiên tòa.
(PLVN) - Trong thời gian ngắn Bành Quốc Khánh đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 587 triệu đồng. Khánh sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, khi thì tự xưng công an, lừa chạy đấu thầu đất; lúc thì thuê sim "tứ quý" lừa đảo chạy dự án...

Hà Nội: Truy tố đối tượng khai thác cát trái phép

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Đang trên đường đi mua phiếu hoạt động khai thác cát trong địa phận mỏ hợp pháp, nhìn thấy có hai phương tiện tàu sông đang hoạt động khai thác cát, ba đối tượng đã điều khiển tàu sông đến gần khu vực này và thực hiện hút cát từ lòng sông đưa lên khoang chứa của tàu.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản Nhà nước trong công tác chăm sóc cây xanh đô thị

Các bị can (từ trái qua phải): Nguyễn Xuân Hanh; Đỗ Quang Tiến; Đỗ Khắc Tú Anh; Nguyễn Thị Ngọc Lâm; Nguyễn Tuấn Nghĩa; Kiều Thị Thúy; Hoàng Đình Văn. Ảnh: bocongan.gov.vn
(PLVN) - Trong quá trình thực hiện chương trình trồng mới, thay thế, bổ sung, chăm sóc cây xanh trên địa bàn TP Hà Nội, các đối tượng đã có hành vi thông đồng nâng khống giá trị cây, hợp thức hồ sơ dự toán để phê duyệt đặt hàng làm căn cứ thanh quyết toán trái quy định pháp luật gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản Nhà nước.