Tuyên bố quan trọng của Tổng thống Putin về tương lai quân đội Nga

(PLVN) - “Nga, trong mọi trường hợp, sẽ thực hiện kế hoạch tái vũ trang”, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố.
Tuyên bố quan trọng của Tổng thống Putin về tương lai quân đội Nga Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo Sputnik, phát biểu trên được Tổng thống Putin đưa ra khi chúc mừng sinh viên tốt nghiệp các trường đại học quân sự và học viện quốc phòng vào Ngày Chiến thắng.

Tổng thống Putin  tuyên bố rằng quân đội phải luôn sẵn sàng đối phó với các mối đe dọa.

“Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các lực lượng vũ trang. Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ thực hiện các kế hoạch được vạch ra  về tăng cường tất cả quân chủng và các ngành quân đội, trang bị cho các đơn vị vũ khí và thiết bị tiên tiến, bao gồm các hệ thống siêu thanh chiến lược, có độ chính xác cao mà trên thế giới không có sản phẩm tương đương, cả các hệ thống tấn công không người lái và tự động", nội dung thông điệp  cho biết.

Ông Putin lưu ý, bài học về Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, toàn bộ lịch sử đất nước đã đưa ra bài học rằng quân đội Nga phải luôn mạnh mẽ, có khả năng đối phó với mọi thách thức và đe dọa, đảm bảo chủ quyền và lợi ích quốc gia của đất nước, an ninh và cuộc sống hòa bình của công dân Nga.

"Và tất nhiên, hãy dành sự chú trọng nghiêm túc nhất để đào tạo nhân viên của mình, giáo dục họ theo tinh thần yêu nước, trách nhiệm và kỷ luật hiến pháp",- ông Putin kết luận.

Bách Nguyễn
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tan nát gia đình vì chiêu lừa xuất khẩu lao động

Tan nát gia đình vì chiêu lừa xuất khẩu lao động
(PLVN) - “Tin vào lời Thu, chúng tôi phải vay nợ để đóng tiền, có gia đình 3 - 4 người đăng ký đi xuất khẩu lao động, mất hàng trăm triệu đồng. Không đi được, phải ôm nợ khiến gia đình lục đục, vợ chồng vì áp lực nợ nần mà ly thân. Chính Thu đã khiến chúng tôi mất công việc, gia đình tan nát”, một lao động bị nữ giám đốc Trần Thị Thu lừa đảo bức xúc trình bày trước tòa.
Ra mắt cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”

Ra mắt cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”

Sáng nay (23/4), Báo Kinh tế & Đô thị kết hợp với Nhà xuất bản Thông tấn đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu cuốn sách “Việt Nam, lối rẽ của một nền kinh tế”. Đây là cuốn sách do ông Nguyễn Đình Lương- nguyên Trưởng đoàn Đàm phán BTA chủ biên, đề cập chủ yếu về Hiệp định Thương mại song phương Việt Nam- Hoa Kỳ.

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế hoàn thành dự toán thu ngân sách

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế hoàn thành dự toán thu ngân sách
(PLVN) -Phát biếu tại Hội nghị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý thu ngân sách nhà nước (NSNN) chiều nay - 23/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã lưu ý trong thời gian tới ngành Thuế cần tập trung để hoàn thành dự toán, đây là nhiệm vụ quan trọng nhất.
Tăng cường quản lý các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam

Tăng cường quản lý các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam

(PLVN) - Để kịp thời chấn chỉnh những bất cập và tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay, tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp nhập cảnh nêu trên theo quy định, đồng thời bảo đảm yêu cầu phòng chống dịch, Thủ tướng Chính phủ đã ra Công điện tăng cường quản lý hoạt động tổ chức các chuyến bay đưa người nhập cảnh Việt Nam.
Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử

Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử

(PLVN) - Ngày 23/4, tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với Ủy ban bầu cử (UBBC) các huyện, thành phố. Tại Hội nghị, UBBC tỉnh cho biết, thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử trên mọi phương tiện. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376