Tổng thống Putin khẳng định có những vũ khí 'không ai có'

(PLVN) - Các tên lửa đang được phát triển ở Nga sẽ có thể vượt qua mọi hệ thống phòng không, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 12/10 tuyên bố.
Tổng thống Putin khẳng định có những vũ khí 'không ai có' Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo hãng tin TASS, trong cuộc phỏng vấn, Tổng thống Nga Putin nêu rõ Nga đang phát triển các tên lửa có thể vượt qua mọi hệ thống phòng thủ. 

“Rõ ràng là chúng tôi sẽ làm điều đó”, ông Putin nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với các tờ báo Al Arabiya, Sky News Arabia và RT.

Ông Putin cũng khẳng định các hệ thống phòng thủ tên lửa của Nga được bảo vệ chống lại các tên lửa đạn đạo.

“Ngoài việc cải thiện đáng kể các tên lửa đạn đạo chúng tôi cũng đã tạo ra các vũ khí khác mà không một người nào khác trên thế giới có”, ông nhấn mạnh.

 

 

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Hai chiều tác động

Hai chiều tác động

(PLVN) - Vụ việc tàu chở dầu của Iran bị bốc cháy mà Iran cho là bị tấn công bằng tên lửa ở cách không xa một hải cảng của Ả rập Xê út là diễn biến mới ở khu vực này làm cho cục diện tình hình chính trị an ninh ở khu vực vùng Vịnh thêm phức tạp và nhạy cảm mà còn khiến cho tất cả các bên có lợi ích liên quan trực tiếp đến khu vực này thêm khó xử.

Đọc thêm

Hãng hàng không siết chặt kiểm tra, phạt khách quá cân hành lý

Hãng hàng không siết chặt kiểm tra, phạt khách quá cân hành lý
(PLVN) - Dù việc đi lại bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến trong hàng thập kỷ qua nhưng những phiền toái, hệ lụy liên quan đến hành vi gian lận của một bộ phận khách hàng vẫn diễn ra, gây ảnh hưởng không tốt đến đại bộ phận khách hàng không.
Loading...
Khống chế đối tượng nghiện ma túy dùng kéo khống chế nữ Điều dưỡng

Khống chế đối tượng nghiện ma túy dùng kéo khống chế nữ Điều dưỡng

(PLVN) - 12h hôm nay, 14/10, Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Công an huyện Thường Tín, Công an quận Hoàng Mai và các Bác sỹ Bệnh viện Tâm thần Trung ương I - Bộ Y tế bắt giữ một đối tượng nghiện ma túy, có hành vi khống chế nữ Điều dưỡng vì không muốn nhập viện…

Chín trường hợp tử vong do sốt xuất huyết tại TP Hồ Chí Minh

Chín trường hợp tử vong do sốt xuất huyết tại TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Tích lũy trong 9 tháng đầu năm 2019, TP Hồ Chí Minh có 48.458 ca mắc sốt xuất huyết (cả nhập viện và điều trị ngoại trú), tăng 124% so với cùng kỳ năm 2018. Tính đến tháng 9, toàn Thành phố ghi nhận 9 ca tử vong do sốt xuất huyết, chủ yếu ở người lớn.