Tổng thống Nga Putin "tiết lộ" quan hệ cá nhân với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông có quan hệ thân thiết với Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Tổng thống Nga Putin "tiết lộ" quan hệ cá nhân với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Putin.

Theo hãng tin Sputnik, trong một phát biểu, ông Putin cho rằng Nga và Trung Quốc không bao giờ hợp tác và kết bạn để chống lại bất kỳ ai.

“Tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi chưa bao giờ và đang không làm điều đó, chúng tôi không hợp tác và kết bạn chống lại bất kỳ ai. Chúng tôi luôn làm việc vì lợi ích lẫn nhau”, ông Putin nói trong cuộc họp toàn thể của Câu lạc bộ thảo luận quốc tế Valdai.

Tổng thống Nga cũng nói rằng ông có quan hệ thân thiện với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - một nhân vật mà theo đánh giá của ông là một chính trị gia tầm cỡ thế giới.

“Tôi không nói quá khi khẳng định rằng chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết, hữu nghị. Tôi thấy rằng ông ta là chính trị gia đẳng cấp thế giới”, ông Putin nói. 

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắc Giang: Nâng cao chất lượng hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Bắc Giang: Nâng cao chất lượng hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX
Trong thời gian qua, việc tổ chức các hội nghị quán triệt, học tập và triển khai nghị quyết bằng hình thức trực tuyến tại Đảng bộ tỉnh Bắc Giang được triển khai sâu rộng và đạt hiệu quả rất thiết thực. Cách làm này góp phần rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tổ chức các hội nghị quán triệt ở các cấp; chất lượng hội nghị, chất lượng báo cáo viên truyền đạt trực tiếp tại hội nghị được nâng lên.

Giãn cách xã hội toàn thị trấn Cổ Lễ từ 0h ngày 8/5

Giãn cách xã hội toàn thị trấn Cổ Lễ từ 0h ngày 8/5
(PLVN) - Chiều nay, 7/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị có văn bản gửi Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh; Thủ trưởng các sở, ngành Y tế, Công an, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh về việc yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg.

Đã có kết luật về sự cố tại tòa nhà An Bình Plaza

Đã có kết luật về sự cố tại tòa nhà An Bình Plaza
(PLVN) - Ngay sau khi xảy ra sự cố rơi hệ thống cục nóng điều hòa tại An Bình Plaza, Bộ Xây dựng cùng cơ quan chuyên môn trực thuộc đã trực tiếp tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục; đồng thời, chấn chỉnh để tránh xảy ra sự cố tương tự.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376