Tình báo Nga nói về quan hệ với Ukraine

(PLVN) - Người đứng đầu Cơ quan Tình báo Đối ngoại Nga Sergei Naryshkin cho rằng đã có một số cải thiện trong quan hệ giữa Nga và Ukraine.
Tình báo Nga nói về quan hệ với Ukraine Người đứng đầu Cơ quan Tình báo Đối ngoại Nga Sergei Naryshkin.

Theo hãng tin TASS, nhận định trên được ông Naryshkin đưa ra khi nói về kết quả của cuộc gặp giữa các chỉ huy an ninh và tình báo của Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS).

“Có lẽ đã có một số dấu hiệu đầu tiên của việc cải tiến nhưng để có những bước tiến vững chắc phần lớn phụ thuộc vào sự sẵn sàng và khả năng của giới lãnh đạo Kiev”, quan chức Nga nói.

Người đứng đầu cơ quan tình báo đối ngoại Nga cũng bày tỏ lạc quan thận trọng về tiến triển trong quan hệ giữa Nga và Ukraine tới đây.

Trước đó, ngày 22/9, Tướng Sergei Shoigu - Bộ trưởng Quốc phòng Nga - cũng bày tỏ tin tưởng rằng Nga và Ukraine sẽ sống trong hòa bình và có quan hệ láng giềng tốt đẹp trong tương lai.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga cũng bày tỏ hy vọng rằng người dân và chính quyền Ukraine sẽ có đủ ý chí, sức mạnh và khả năng để làm dịu những chính trị gia cực đoan về quan hệ với Nga.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

2,5 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam và ĐT U22

2,5 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam và ĐT U22
(PLVN) -Theo thông tin từ VFF, nhiều doanh nghiệp đã tặng thưởng cho ĐT Việt Nam và ĐT U22 với số tiền lên đến 2,5 tỷ đồng. Đây là nguồn động viên mạnh mẽ cho thành tích thi đấu ấn tượng của bóng đá nước nhà.
Loading...
Nhiều website bán hàng lậu vào tầm ngắm…

Nhiều website bán hàng lậu vào tầm ngắm…

(PLVN) - 3 website bị tịch thu hàng nhập lậu, phạt mỗi website 30 triệu đồng do hành vi kinh doanh trên internet mà không thông báo với cơ quan chức năng... là kết quả đầu tiên của chiến dịch lành mạnh hóa môi trường kinh doanh trên thương mại điện tử của lực lượng quản lý thị trường (QLTT).

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa có Công văn hoả tốc gửi Cục QLTT TP. Hà Nội về việc ngăn chặn tình trạng tăng giá bất hợp lý đối với mặt hàng nước đóng chai, đóng bình trước thông tin nguồn nước trên địa bàn TP Hà Nội có mùi khét, người dân phải mua nước bình về sử dụng.

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước
(PLVN) -“Còn hiện tượng tham nhũng trong doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), “sân trước, sân sau”, thậm chí “vườn sau”. Chúng ta phải chú ý khắc phục cái này, để làm sao DNNN cùng với hệ thống chính trị đóng góp quan trọng vào công cuộc phòng, chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước ta đang lãnh đạo quyết liệt”.