Thủ tướng Nga nói về tình huống khó khăn của Tổng thống Ukraine Zelensky

(PLVN) - Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev trong một bình luận cho rằng Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đang ở giữa ở một huống khó khăn.
Thủ tướng Nga nói về tình huống khó khăn của Tổng thống Ukraine Zelensky Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky (bên trái) và người đồng cấp Mỹ Donald Trump (bên phải).

Theo hãng tin Sputnik, ông Medvedev ví von rằng ông Zelensky đang ở tình thế nằm giữa chiếc “búa” của Đảng Dân chủ ở Mỹ và chiếc “đe” của Đảng Cộng hòa.

Trong khi đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Cyr Simmons của NBC News tại Tuần lễ Năng lượng Nga cho hay ông không quan tâm đến vụ việc liên quan tới ông Zelensky.

“Tôi không biết và không quan tâm nên không thể nói gì về vấn đề này”, người đứng đầu nhà nước Nga nói trong chương trình “Moscow. Kremlin. Putin” khi được hỏi về vụ lùm xùm xung quanh cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Zelensky.

Các phát biểu của lãnh đạo Nga được đưa ra trong bối cảnh cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ và người đồng cấp Ukraine đã đưa đến việc đảng Dân chủ mở cuộc điều tra luận tội chống lại ông Trump.

Theo truyền thông Mỹ, ông Trump bị cáo buộc đã thúc giục Tổng thống Ukraine mở cuộc điều tra nhằm vào con trai của cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden – một nhân vật đang được xem là đối thủ chính của ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa có Công văn hoả tốc gửi Cục QLTT TP. Hà Nội về việc ngăn chặn tình trạng tăng giá bất hợp lý đối với mặt hàng nước đóng chai, đóng bình trước thông tin nguồn nước trên địa bàn TP Hà Nội có mùi khét, người dân phải mua nước bình về sử dụng.
Loading...

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước
(PLVN) -“Còn hiện tượng tham nhũng trong doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), “sân trước, sân sau”, thậm chí “vườn sau”. Chúng ta phải chú ý khắc phục cái này, để làm sao DNNN cùng với hệ thống chính trị đóng góp quan trọng vào công cuộc phòng, chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước ta đang lãnh đạo quyết liệt”.

Nhiều vi phạm tại Cục Điện ảnh: Cục trưởng kém năng lực, phải chăng là vì được bổ nhiệm sai quy trình?

Nhiều vi phạm tại Cục Điện ảnh: Cục trưởng kém năng lực, phải chăng là vì được bổ nhiệm sai quy trình?
(PLVN) - Những ngày gần đây, dư luận đang dậy sóng trước việc Cục Điện ảnh cấp duyệt cho phép công chiếu bộ phim hoạt hình có cài hình ảnh công nhận “đường lưỡi bò”. Không những vậy, bà Nguyễn Thu Hà lãnh đạo Cục này còn đang bị tố được bổ nhiệm khi chưa đủ điều kiện, sai quy trình. Ngoài ra, bà Hà còn bị tố trong công tác quản lý, do chưa đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ dẫn đến hàng loạt sai phạm nghiêm trọng. 

Trường học khốn đốn vì Viwasupco đột ngột cắt nước

Trường học khốn đốn vì Viwasupco đột ngột cắt nước
(PLVN) - Theo khuyến cáo của Công ty Viwaco, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội sử dụng nước sạch từ nguồn nước sông Đà sáng nay, 16/10, tiến hành sục, rửa bể nước. Tuy nhiên, đơn vị cấp nước là Công ty nước sạch Sông Đà (Viwasupco) đã đột ngột cắt nước...