Thông tin quan trọng về tình hình bệnh Covid-19 của Tổng thống Trump

(PLVN) - Bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết Tổng thống Donald Trump đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào ngày 10/10. Kết quả cho thấy ông không còn là “nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác”.
Thông tin quan trọng về tình hình bệnh Covid-19 của Tổng thống Trump Các bác sỹ thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng thống Mỹ Trump.

Theo Reuters, bác sỹ Conley trong một tuyên bố cho biết rằng các xét nghiệm của Tổng thống Trump cho thấy không còn bằng chứng “về việc virus đang tích cực nhân bản”. Trong khi đó, tờ The Hill dẫn lời bác sỹ Conley thông báo rằng, Tổng thống Trump đã đáp ứng các tiêu chí của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật Mỹ (CDC) về việc ngừng cách ly an toàn.

Bác sỹ Conley trong tuyên bố được đưa ra cuối ngày 10/10 cũng cho biết, ông Trump đã “không bị sốt trong hơn 24 giờ và tất cả các triệu chứng đã được cải thiện”.

Tổng thống Mỹ lần đầu tiên có kết quả dương tính với virus corona chủng mới cách đây 10 ngày, vào ngày 1/10. Ông cần được bổ sung oxy vào ngày hôm sau và bị sốt, mệt mỏi trước khi được đưa đến Trung tâm Y tế quân sự Walter Reed. Tổng thống Mỹ đã xuất viện 3 ngày sau đó.

Reuters cho hay, Nhà Trắng không có bình luận ngay lập tức về việc liệu tuyên bố của ông Conley có chỉ ra rằng Tổng thống Mỹ đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona chủng mới gây bệnh Covid-19 hay không. 

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mỹ công bố chương trình giúp Việt Nam tăng cường an ninh năng lượng

Mỹ công bố chương trình giúp Việt Nam tăng cường an ninh năng lượng

(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, tại Diễn đàn doanh nghiệp Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương được tổ chức tại Hà Nội ngày 28/10, Giám đốc Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tại Việt Nam Ann Marie Yastishock đã công bố Chương trình Năng lượng phát thải thấp Việt Nam II (V-LEEP II). 

Liên minh châu Âu hỗ trợ 1,3 triệu euro giúp người dân vùng lũ ở Việt Nam

Liên minh châu Âu hỗ trợ 1,3 triệu euro giúp người dân vùng lũ ở Việt Nam
(PLVN) - Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam ngày 28/10 cho biết, EU sẽ cung cấp một khoản viện trợ trị giá 1,3 triệu euro (hơn 35,6 tỉ đồng Việt Nam) để trợ giúp nhân đạo khẩn cấp cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ lụt gây hậu quả nặng nề ở các tỉnh miền trung Việt Nam.

Hải Dương tập huấn về giám định tư pháp

Hải Dương tập huấn về giám định tư pháp
(PLVN) -

Hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng; người tiến hành tố tụng; các tổ chức giám định tư pháp, người giám định tư pháp, luật sư, trợ giúp viên pháp lý ở Hải Dương đã tham gia tập huấn về giám định tư pháp

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬