Người phát ngôn tiết lộ “khoảng thời gian căng thẳng tối đa” của Tổng thống Nga Putin

(PLVN) - Tiến hành hội đàm với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là trong tuần qua là “khoảng thời gian căng thẳng tối đa” của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Người phát ngôn tiết lộ “khoảng thời gian căng thẳng tối đa” của Tổng thống Nga Putin Tổng thống Nga Vladimir Putin

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được ông Dmitry Peskov – Thư ký báo chí và là người phát ngôn của Tổng thống Nga Putin – tiết lộ.

Theo đó, trả lời phỏng vấn truyền hình Nga, người phát ngôn của Tổng thống Nga cho biết, ông Putin không bao giờ bắt đầu bất kỳ sự kiện nào nếu thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không nắm vững mọi thông tin cần thiết.

“Tổng thống không bao giờ bắt đầu bất kỳ sự kiện nào mà không chuẩn bị và không nắm vững mọi chi tiết. Ông Putin thường tận dụng thời gian trong khi di chuyển, trong các chuyến bay để tìm hiểu thông tin. Nếu cần, từ máy bay, ông ấy có thể gọi điện cho người nào đó trong số những người đứng đầu các bộ, ngành hay lãnh đạo cơ quan để bổ sung hoặc xác minh thông tin mới”, ông Peskov cho biết.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga cũng cho hay, đối với Tổng thống Nga, tuần vừa qua chính là “khoảng thời gian căng thẳng tối đa" của Tổng thống Putin khi ông liên tiếp tiến hành hội đàm với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Các sự kiện này cũng là những tiếp xúc trải rộng tối đa trên bình diện địa lý của nguyên thủ nước Nga.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sẵn sàng phương án phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử

Sẵn sàng phương án phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử
(PLVN) -  Tại TP Lai Châu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác bầu cử được đảm bảo; việc chỉnh trang môi trường tại các điểm bỏ phiếu đã cơ bản hoàn tất; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong cuộc bầu cử cũng được chuẩn bị sẵn sàng…
Nguồn cung hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định trong dịch COVID-19

Nguồn cung hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định trong dịch COVID-19

(PLVN) - Ngày 13/5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên triệu tập cuộc họp khẩn tại đầu cầu Hà Nội, kết nối trực tuyến 63 tỉnh thành, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Theo đó, tại cuộc họp một số đơn vị đã báo cáo về việc bảo đảm nguồn cung hàng hóa, bình ổn thị trường tại địa phương mình.

Chuẩn bị tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử

Chuẩn bị tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử
(PLVN) -Để tổng kết, đánh giá việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” tôn vinh, khen thưởng các cá nhân đạt giải và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức tổng kết Cuộc thi.

Thủ tướng khuyến khích đề xuất thí điểm trong giáo dục và đào tạo

Thủ tướng khuyến khích đề xuất thí điểm trong giáo dục và đào tạo
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, mạnh dạn đề xuất cho thí điểm với tinh thần là không nóng vội nhưng cũng không quá cầu toàn mà làm cản trở phát triển.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376