Nga tiết lộ về cuộc gặp trực tiếp đầu tiên của Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine

(PLVN) - Cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Vladimir Zelensky tại Paris, Pháp sẽ diễn ra sau hội nghị thượng đỉnh Bộ tứ Normandy và không bị giới hạn về mặt thời gian.
Nga tiết lộ về cuộc gặp trực tiếp đầu tiên của Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine Ông Yury Ushakov - Trợ lý Tổng thống Nga.

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được ông Yury Ushakov - Trợ lý Tổng thống Nga – tiết lộ.

“Cuộc gặp mặt sẽ được tổ chức sau khi hoàn thành tất cả các sự kiện. Thời gian thuận tiện là sau cuộc họp của nhóm Bộ tứ”, ông Ushakov cho hay.

Theo Trợ lý của Tổng thống Nga, mục tiêu chính của cuộc họp giữa 2 nhà lãnh đạo Nga và Ukraine là thảo luận về việc thực hiện thỏa thuận Minsk về Donbass.

“Trước hết, 2 ông Putin và Zelensky sẽ bàn về việc thực hiện thỏa thuận Minsk”, Trợ lý của Tổng thống Nga nhấn mạnh nhưng không cho biết liệu khí đốt có được 2 nhà lãnh đạo bàn tới hay không. 

 

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri
(PLVN) - Ngày 6/5, tại UBND phường Lê Lợi và UBND xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), ông Hồ Đức Phớc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tham gia các Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức.

Chương trình “Tay hòm chìa khóa” chính thức phát sóng trên “khung giờ vàng” VTV1 vào tối 7/5

Chương trình “Tay hòm chìa khóa” chính thức phát sóng trên “khung giờ vàng” VTV1 vào tối 7/5
(PLVN) - Chương trình truyền thông giáo dục tài chính do Vụ truyền thông, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phối hợp với Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h55 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 07/5/2021, với thời lượng khoảng 05 phút.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376