Nga bác tin có kế hoạch sửa đổi Hiến pháp

(PLVN) - Ông Dmitry Peskov – người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin – cho biết ông không có thông về kế hoạch sửa đổi Hiến pháp của Nga.
Nga bác tin có kế hoạch sửa đổi Hiến pháp Ảnh minh họa.

Theo hãng tin TASS, khẳng định trên được người phát ngôn Điện Kremlin đưa ra khi bình luận về kết quả một cuộc thăm dò do Tổ chức Ý kiến Công cộng thực hiện, theo đó nói rằng 68% số người được hỏi ủng hộ ý tưởng sửa đổi Hiến pháp Nga.

“Tôi không thể nói cho các vị biết bất cứ điều gì về những kế hoạch như vậy bởi vì tôi không có thông tin về việc đó”, ông Peskov khẳng định khi trả lời câu hỏi liệu Điện Kremlin có kế hoạch sửa đổi Hiến pháp Nga hay không.

Người phát ngôn của Điện Kremlin cũng cho hay ông không biết câu hỏi thăm dò là gì và phương thức mà người thăm dò đã sử dụng nên không thể biết lý do đưa đến kết quả thăm dò là người dân Nga muốn sửa đổi Hiến pháp.

“Tôi không biết chi tiết về cuộc thăm dò ý kiến nên tôi không thể nói bất cứ điều gì”, ông Peskov nói và nhấn mạnh về tính ổn định của Hiến pháp Nga.

 

 

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội thảo khoa học “Nghệ An – 990 năm hình thành và phát triển”

Hội thảo khoa học “Nghệ An – 990 năm hình thành và phát triển”
(PLVN) - Sáng 30/11, tỉnh Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học “Nghệ An – 990 năm hình thành và phát triển”. Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 990 năm Danh xưng Nghệ An (1030-2020).

1.500 vận động viên tham gia giải Vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020

1.500 vận động viên tham gia giải Vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020
(PLVN) - Chiều nay (30/11), tại TP Đà Lạt, giải Vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020 do Liên đoàn Thể dục Việt Nam thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Lâm Đồng tổ chức đã kết thúc sau 2 ngày thi đấu.

Vận dụng triệt để những giá trị sâu sắc về Nhà nước và pháp luật kết tinh trong tư tưởng Hồ Chí Minh

Vận dụng triệt để những giá trị sâu sắc về Nhà nước và pháp luật kết tinh trong tư tưởng Hồ Chí Minh
(PLVN) - Sáng 30/11, Bộ Tư pháp đã phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật – Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam”. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ chủ trì Hội thảo.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬