Hội Hữu nghị Việt Nam-Đức trao tặng nước Đức 80.000 khẩu trang

(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, để góp phần vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức trao tặng nước Đức 80.000 khẩu trang chất lượng cao. 
Hội Hữu nghị Việt Nam-Đức trao tặng nước Đức 80.000 khẩu trang Hình ảnh tại lễ trao tặng.

Số khẩu trang này là kết quả của một chiến dịch quyên góp Hội đã phát động rộng khắp trong các thành viên của Hội.

Phát biểu trong lễ trao tặng tượng trưng số khẩu trang nói trên tới Đại sứ Đức tại Việt Nam TS. Hildner ngày 6/5, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch, Đầu tư Nguyễn Chí Dũng - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức – bày tỏ phấn khởi vì Việt Nam sản xuất được đủ khẩu trang và vui mừng vì có thể giúp đỡ được các nước. 

“Chỉ tất cả cùng nhau chung vai chúng ta mới có thể vượt qua được tình trạng khẩn cấp như tình trạng dịch bệnh này“, Bộ trưởng Dũng nói.

Còn Đại sứ Hildner trong phát biểu cảm ơn về món quà đã khẳng định món quà tặng này thể hiện mối quan hệ khăng khít, tình đoàn kết và tình hữu nghị giữa Việt Nam và Đức. Đại sứ Hildner cũng cho biết khẩu trang vẫn là mặt hàng khan hiếm ở Đức. 

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lùm xùm ở chung cư Phú Hoàng Anh: Huyện Nhà Bè lên tiếng

Lùm xùm ở chung cư Phú Hoàng Anh: Huyện Nhà Bè lên tiếng
(PLVN) - Mặc dù căn hộ đã được cấp sổ hồng và cơ quan chức năng cũng đã nhiều lần gửi văn bản kèm tài liệu khẳng định là căn hộ hợp pháp nhưng Ban Quản trị (BQT) chung cư Phú Hoàng Anh (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM do Công ty CP Phú Hoàng Anh - Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư) vẫn áp dụng nhiều biện pháp cản trở không cho người dân sử dụng.

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công
(PLVN) - Series 10 cuốn "Trí tuệ xúc cảm" do Alphabooks mua bản quyền tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” dựa trên kết quả của một loạt nghiên cứu – lý giải cơ chế ảnh hưởng của xúc cảm, đồng thời đưa ra lời khuyên thực tiễn cho các tình huống mà chỉ trí thông minh logic là chưa đủ để giải quyết.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬